Phương Vy ‘bắt’ ông xã bập bẹ tiếng Việt hát Tình thôi xót xa


Mới đây, Phương Vy Idol khiến nhiều người “ghen tỵ” khi cô khoe loạt ảnh lung linh, hạnh phúc của cả gia đình. Đặc biệt là con gái Phương Vy Idol – bé Kuru Kuru sở hữu khuôn mặt xinh xắn và vô cùng lém lỉnh.

phuong vy lifestyle 3 Phương Vy ‘bắt’ ông xã bập bẹ tiếng Việt hát Tình thôi xót xa

Về phía bà mẹ một con, Phương Vy cũng trở về vóc dáng thon gọn như trước khi sinh con, đồng thời cô còn đẹp mặn mà hơn trước.

phuong vy lifestyle 1 Phương Vy ‘bắt’ ông xã bập bẹ tiếng Việt hát Tình thôi xót xa

Nhân dịp Valentine sắp tới, ông xã Sean Trace cùng cô cover ca khúc Tình thôi xót xa để tặng khán giả. Phương Vy bật mí: “Đây là ca khúc gắn liền với thời niên thiếu của Vy nên dù chồng bập bẹ tiếng Việt vẫn bắt chồng tập hát cho bằng được…” Qua đó, Phương Vy cũng gửi lời cám ơn đến ông xã, “Cám ơn người yêu vì đã bên em suốt những ngày vui và những ngày buồn càng không hề rời xa”.

0 Phương Vy ‘bắt’ ông xã bập bẹ tiếng Việt hát Tình thôi xót xa

Được biết, Phương Vy cùng chồng hiện đang sống cùng bố mẹ của cô, dù vậy nhưng cả hai luôn được bố mẹ tạo cho không gian riêng nên cuộc sống của đôi vợ chồng trẻ cũng vô cùng thoải mái, không áp lực.

phuong vy lifestyle 2 Phương Vy ‘bắt’ ông xã bập bẹ tiếng Việt hát Tình thôi xót xa

Riêng về Sean Trace, Phương Vy cho biết: “Anh là người Mỹ và từng học bác sĩ nên rất biết cách chăm sóc cho vợ. Có anh ấy bên cạnh, tôi cảm thấy rất an tâm. Ngoài ra, anh ấy cũng từng học điện ảnh ở Hollywood nên có nhiều vấn đề trong công việc, anh ấy có thể chia sẻ với tôi. Trong mắt tôi, Sean Trace là người chồng tuyệt vời. Không có một người thứ hai nào như vậy đâu! (Cười).

phuong vy lifestyle 4 Phương Vy ‘bắt’ ông xã bập bẹ tiếng Việt hát Tình thôi xót xa

Có thể nói, hiện tại giọng ca quán quân Việt Nam Idol mùa đầu tiên hiện đang viên mãn với cuộc sống của mình. Hạnh phúc, có thu nhập ổn định, có con gái đáng yêu như thiên thần, cuộc sống của Phương Vy là mơ ước của nhiều người.

phuong vy lifestyle 5 Phương Vy ‘bắt’ ông xã bập bẹ tiếng Việt hát Tình thôi xót xa

Producer: Nguyễn Thiện Khiêm

Photo: Trí Nghĩa

Make up: Vinh Trần

Costume: Jolie Polie

 


Các tin cùng chuyên mục