Phương Trinh Jolie táo bạo biểu diễn xoạc chân ở Giọng Ải Giọng Ai


Giọng Ải Giọng Ai tập 10 chào đón 2 vị khách mời là Only C và Phương Trinh Jolie. Mở màn chương trình, Only C trình diễn bản hit Yêu là tha thu. Trong khi đó,  Phương Trinh Jolie thể hiện ca khúc Nếu yêu thương là chuyện một người. 

giong ai giong ai lifestyle 3 Phương Trinh Jolie táo bạo biểu diễn xoạc chân ở Giọng Ải Giọng Ai

Khi bị Trấn Thành “bóc phốt” đã dành nửa cuộc đời để tập Yoganàng ca sĩ xinh đẹp liền biểu diễn xoạc chân đầy ngoạn mục khiến mọi người thích thú. Trong khi đó, Thu Trang lo lắng cho gót giày của cô nàng sẽ bị gãy.

giong ai giong ai lifestyle 5 Phương Trinh Jolie táo bạo biểu diễn xoạc chân ở Giọng Ải Giọng Ai

Về phần Only C, anh chàng cũng nỗ lực “đáp lễ” bằng một động tác Hip Hop nhưng thất bại đến muối mặt. Sau cùng, Phương Trinh Jolie nhanh chóng được Đại Nghĩa phân về đội Trấn Thành, Only C về đội Trường Giang. Khi đội “Mười Khó” bị Trấn Thành chế giễu màu sắc trang phục “lạc quẻ”, Trường Giang hứa hẹn sẽ giúp Only C giành được giải thưởng cao nhất đêm thi.

giong ai giong ai lifestyle 4 Phương Trinh Jolie táo bạo biểu diễn xoạc chân ở Giọng Ải Giọng Ai

Ở tập này, những giọng ca bí ẩn sẽ hóa thân thành những nhân vật siêu anh hùng với Người sói, Dị nhân, Nữ thần chiến binh, Người dơi, Chiến binh La Mã, Songoku và Người sắt. Trong quá trình tìm kiếm giọng ca “thảm họa”, Phương Trinh Jolie liên tục đưa ra những bình luận “khó đỡ” như người không tập Yoga thì không hát hay, đeo kính sát tròng cũng không hát hay khiến mọi người bất bình. Nếu như Trấn Thành bức xúc đến “đau não”, thì Thu Trang hài hước “cấm” Phương Trinh Jolie vào quán ăn của mình. Nữ danh hài cho biết sẽ dán hình của Phương Trinh Jolie trước quán để nhân viên nhận diện và “cấm cửa”.

giong ai giong ai lifestyle 2 Phương Trinh Jolie táo bạo biểu diễn xoạc chân ở Giọng Ải Giọng Ai

Ngoài ra, một nhân vật bí ẩn khiến Ban bình luận hết sức tò mò là anh chàng người sắt đeo mặt nạ kể cả trên sân khấu lẫn trong clip giới thiệu. Điều này khiến các nghệ sĩ chắc mẩm đây sẽ là người quen với nhiều nghệ sĩ trong Ban bình luận.

giong ai giong ai lifestyle 1 Phương Trinh Jolie táo bạo biểu diễn xoạc chân ở Giọng Ải Giọng Ai

Tập 10 Giọng Ải Giọng Ai mùa 2, phát sóng vào lúc 19 giờ, thứ Bảy, ngày 9/12/2017 trên kênh HTV7.

Linh Chi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục