Phương Anh ‘tái xuất’ với hình ảnh mặn mà, đầy quyến rũ


Phương Anh là giọng ca quen thuộc đối với những khán giả truyền hình qua cuộc thi “Sao Mai điểm hẹn” 2004.

phuong anh lifestyle 2 Phương Anh tái xuất với hình ảnh mặn mà, đầy quyến rũ

Với giọng ca đẹp, giàu nội lực và nhiều tiềm năng để tỏa sáng trên sân khấu ca nhạc, Phương Anh được giới chuyên môn cũng như khán giả đặt nhiều kỳ vọng vào cô. Nhưng sau đó, cô bất ngờ rời xa ánh đèn sân khấu để thực hiện thiên chức làm mẹ của mình.

phuong anh lifestyle 1 Phương Anh tái xuất với hình ảnh mặn mà, đầy quyến rũ

Ca sĩ Phương Anh tên thật là Nguyễn Phương Anh, sinh ngày 30 tháng 9 năm 1982 tại thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng. Năm 1998 cô tham gia vào Đoàn nghệ thuật Hải quân và từng đoạt giải Nhì cuộc thi “Tiếng hát truyền hình Hải Phòng” (2001). Nhưng Phương Anh lại được khán giả biết đến rộng rãi nhất sau khi tham gia chương trình “Sao Mai điểm hẹn”.

phuong anh lifestyle 3 Phương Anh tái xuất với hình ảnh mặn mà, đầy quyến rũ

Năm 2005, cô phát hành album đầu tiên của mình mang tên Phương Anh – Sao Mai điểm hẹn, đây là một CD bao gồm tập hợp những bài hát được xem như là gắn liền với tên tuổi của mình. Vì hạnh phúc gia đình mà cô đành tạm gác lại niềm đam mê để lo cho tổ ấm của mình. Mới đây, Phương Anh đã tiết lộ rằng mình sẽ trở lại với sân khấu.

phuong anh lifestyle 4 Phương Anh tái xuất với hình ảnh mặn mà, đầy quyến rũ

Cô chia sẻ, hiện tại hai bé song sinh của mình đã 4 tuổi và cũng nhờ sự ủng hộ đặc biệt từ chồng, Phương Anh quyết định quay trở lại với sự nghiệp ca hát của mình. Từng đi theo phong cách Pop Ballad và R&B cùng giọng ca đầy nội lực, cô hy vọng mình sẽ mang đến khán giả những sản phẩm âm nhạc đầy mới lạ.

phuong anh lifestyle 5 Phương Anh tái xuất với hình ảnh mặn mà, đầy quyến rũ

Chuẩn bị cho lần này, Phương Anh đã làm mới hình ảnh của mình rất nhiều. Vẻ đẹp dịu dàng, mặn mà và đầy quyến rũ thu hút mọi ánh nhìn. Cô ca sĩ ngày nào giờ đây đã trưởng thành hơn xưa nhưng vẫn không mất đi sự trẻ trung và xinh đẹp.

phuong anh lifestyle 6 Phương Anh tái xuất với hình ảnh mặn mà, đầy quyến rũ

T.D – Ảnh: KatSu/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục