‘Ông hoàng nhạc Việt’ và ‘ông hoàng nhạc sến’ ngẫu hứng song ca giữa buổi ghi hình


“Ông hoàng nhạc Việt” và “ông hoàng nhạc sến” đã ngẫu hứng cùng thể hiện liên khúc 7 bài khuấy động không khí buổi ghi hình tập 07 “Người hát tình ca 2017”. Danh ca Ý Lan và MC Nguyên Khang đã đứng dậy và nhiệt tình cổ vũ cho màn song ca có một không-hai này.

nguoi hat tinh ca tap 7 lifestyle 1 Ông hoàng nhạc Việt và ông hoàng nhạc sến ngẫu hứng song ca giữa buổi ghi hình

Mr Đàm đã ngẫu hứng rủ Ngọc Sơn cùng song ca liên khúc bảy bài ngẫu nhiên bao gồm các ca khúc: Chờ đông (Ngân Giang), Đà Lạt hoàng hôn (Minh Kỳ – Dạ Cầm), Mưa chiều kỷ niệm (Duy Yên & Quốc Kỳ), Bài thánh ca buồn (Nguyễn Vũ), Ai đưa em về (Nguyễn Ánh 9), Nhà anh nhà em (nhạc: Anh Sơn, thơ: Hà Liên Tử) và Yêu em dài lâu (Đức Huy). Bằng kinh nghiệm hàng chục năm đứng trên sân khấu, hai ‘ông hoàng’ đã đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bằng màn “song đấu”.

nguoi hat tinh ca tap 7 lifestyle 2 Ông hoàng nhạc Việt và ông hoàng nhạc sến ngẫu hứng song ca giữa buổi ghi hình

Lần lượt từng ca sĩ hát nối tiếp bằng một giai điệu khác, tuy trùng màu sắc nhưng lại là một sáng tác khác. Nếu không phải là người sành nghe nhạc tình – bolero, sẽ dễ nhầm lẫn đó chỉ là những đoạn khác nhau trong cùng một bài hát. Phải đến khi Mr. Đàm ra hiệu cho ban nhạc chuyển sang giai điệu nhanh, cặp đôi “ông hoàng” mới hát những ca khúc quen thuộc hơn. Cùng lúc này, trên ghế giám khảo danh ca Ý Lan hòa theo không khí và quẩy cực sung cùng MC Nguyên Khang.

nguoi hat tinh ca tap 7 lifestyle 5 Ông hoàng nhạc Việt và ông hoàng nhạc sến ngẫu hứng song ca giữa buổi ghi hình

Cũng tại chương trình, giám khảo Ngọc Sơn đã có những chia sẻ chân thật về lý do tham gia gameshow trong những năm trở lại đây. Ngọc Sơn chia sẻ: “Lần đầu tiên tham gia gameshow Ngọc Sơn sợ lắm. Trước đây chỉ có ở trên phòng tập, đi diễn, viết nhạc và tập tạ thôi. Ngọc Sơn sợ như bao nhiêu nghệ sỹ khác khi tham gia gamshow truyền hình, lỡ nói câu gì đó buồn quá, cứng nhắc quá thì sẽ không vui. Hoặc nói những câu nói làm buồn lòng người khác thì Ngọc Sơn buồn lắm. Mình từng sợ giới truyền thông và đại gia đình người hâm mộ của mình không yêu mến thì chắc mình sẽ leo lên núi tiếp quá”. Anh còn từng nói mẹ đừng nhận quá nhiều show đi hát mà để dành thời gian để tham gia gameshow để có thể truyền năng lượng cho các thế hệ trẻ.

nguoi hat tinh ca tap 7 lifestyle 4 Ông hoàng nhạc Việt và ông hoàng nhạc sến ngẫu hứng song ca giữa buổi ghi hình

Bên cạnh đó, Ngọc Sơn còn có những trải lòng về nữ danh ca Ý Lan khi cùng ngồi trên ghế nóng: “Ý Lan là một giọng ca rất là đặc biệt và rất là học thuật. Hai chị em rất là hiểu ý nhau. Được ngồi làm giám khảo cùng chị là cơ hội để Ngọc Sơn học hỏi thêm từ chị”.

nguoi hat tinh ca tap 7 lifestyle 3 Ông hoàng nhạc Việt và ông hoàng nhạc sến ngẫu hứng song ca giữa buổi ghi hình

Tập 07 chương trình “Người hát tình ca” vòng “Bán kết 2” phát sóng lúc 21h ngày 09/07/2017 trên kênh THVL1.

Linh Chi – Ảnh: Thịnh Đỗ/Lifestyle

 

 


Các tin cùng chuyên mục