Ốc Thanh Vân thay thế Thu Trang ngồi ghế nóng Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa 2


Vì vướng lịch trình riêng nên nghệ sĩ hài Thu Trang rút khỏi ghế nóng Tuyệt đỉnh song ca nhí, do đó diễn viên – MC Ốc Thanh Vân sẽ thay cô ngồi cùng Dương Triệu Vũ ở mùa 2.

Trước đó, ban tổ chức chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí đã công bố Dương Triệu Vũ – Thu Trang vẫn tiếp tục ngồi ghế nóng mùa 2. Cho tới thời điểm hiện tại, đây cũng là cặp đôi hoàn chỉnh nhất được tiết lộ. Tuy nhiên, cho tới phút cuối, nghệ sĩ hài Thu Trang rút lui bởi bận việc riêng. Người thay thế cô ngồi ghế nóng chính là nữ diễn viên đa tài Ốc Thanh Vân.

oc thanh van lifestyle 2 Ốc Thanh Vân thay thế Thu Trang ngồi ghế nóng Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa 2

Chia sẻ về việc thay thế Thu Trang làm huấn luận viên cùng với Dương Triệu Vũ tại gameshow dành cho các tài năng ca hát nhí, Ốc Thanh Vân hào hứng nói: “Ốc cảm thấy rất vui khi biết được ngồi chung với Dương Triệu Vũ. Hai đứa bằng tuổi và làm chung cũng nhiều chương trình. Tuy chưa bao giờ làm chung theo kiểu “một cặp” nhưng mình cảm giác là sẽ hợp gu. Vũ nhẹ nhàng, điềm đạm, Ốc mạnh mẽ, linh hoạt. Chắc hai đứa sẽ bù trừ cho nhau. Hơn nữa Vũ lại là một ca sĩ nhiều kinh nghiệm, mình cảm giác yên tâm vô cùng, mọi sự về âm nhạc cứ để chú Vũ lo. Cô Ốc lo phần còn lại”.

Khi ngồi cùng Dương Triệu Vũ, sẽ có nhiều khán giả so sánh giữa cô với nghệ sĩ hài Thu Trang bởi trước đó, “hoa hậu hài” đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đưa học trò Đức Vĩnh – Quỳnh Anh lên ngôi quán quân mùa 1. Tuy nhiên, nữ diễn viên cảm thấy không hề áp lực, cô tâm sự “Thu Trang là bạn rất thân nên đương nhiên là Ốc không bao giờ nghĩ đến việc bị so sánh. Ai cũng biết Trang và Ốc là hai màu sắc hoàn toàn khác nhau. Nhưng cả hai có điểm chung là đã làm mẹ, nên sẽ hiểu tâm lý của các bé, chỉ là hình thức tiếp cận có chút khác nhau mà thôi. Chắc mình cũng sẽ hỏi nhỏ Thu Trang vài điều, nhờ bạn “chỉ giáo” để sẽ làm tốt trong mùa này”.

oc thanh van lifestyle 1 Ốc Thanh Vân thay thế Thu Trang ngồi ghế nóng Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa 2

Lý do nhận lời tham gia chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa 2, Ốc Thanh Vân nói: “Ốc làm chương trình này cũng một phần vì các con nữa, các bé mà thấy mẹ làm chương trình thiếu nhi nào là mê lắm, coi say sưa luôn. Cho nên cô Ốc khi đồng hành cùng các bạn nhỏ, cũng sẽ giống như “mẹ Ốc” vậy”. Bà mẹ 3 con cho biết thêm “Diễn xuất là sự nghiệp của Ốc. Là điều mình xuất phát và theo đuổi suốt 15 năm nay. Nhờ là một diễn viên mà Ốc được có cơ hội làm thêm nhiều công việc khác như: lồng tiếng hay MC. Vì vậy, mình không có áp lực gì cả. Bởi với trẻ con, diễn xuất sẽ là thế mạnh đối với các bé tham gia nghệ thuật, nhưng cũng không cần phải quá bài bản – vẫn giữ được sự hồn nhiên, quan trọng là các con hiểu cảm xúc đặt để đúng nơi, đúng lúc, có như vậy mỗi tiết mục mới được truyền tải trọn vẹn”.

Theo format của chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí, mỗi cặp huấn luận viên sẽ là một diễn viên và một ca sĩ, họ sẽ kết hợp cùng nhau hướng dẫn các thí sinh về thanh nhạc và diễn xuất trên sân khấu. Tới thời điểm hiện tại, chương trình cũng mới chỉ công bố 3 vị huấn luận viên là Dương Triệu Vũ-  Ốc Thanh Vân và Huỳnh Lập, còn 3 ghế nóng tiếp theo vẫn còn nằm trong vòng bí mật. Được biết, ban tổ chức đang tích cực làm việc với các nghệ sĩ để đi đến kết quả cuối cùng và sẽ sớm công bố trong thời gian sớm nhất.

Linh Chi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục