NTK Phương Hồ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình khi mang BST Huyền bí phương Đông diễn tại Vinh


Tiếp nối thành công của show diễn “Huyền bí phương Đông”, nhà thiết kế Phương Hồ tiếp tục Trung tiến, hợp tác cùng BNA Academy giới thiệu những bộ sưu tập của mình qua show diễn “Giấc mộng đêm hè” tại Thành phố Vinh.

Nhà thiết kế Phương Hồ là người đã sáng lập và làm nên tiếng vang với thương hiệu áo dài thiết kế cao cấp Phương LLY. Thương hiệu áo dài Phương LLy là một trong những thương hiệu thành công trong thị trường thời trang dành cho trẻ em trong nước và quốc tế. Những thiết kế của NTK Phương Hồ được yêu thích bởi sự tinh tế, tỉ mỉ trong từng mũi kim, từng đường nét, tất cả tạo nên một bộ trang phục đẹp và đặc sắc.

cac be nguoi mau trinh dien 13 NTK Phương Hồ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình khi mang BST Huyền bí phương Đông diễn tại Vinh

Sau đêm diễn thành công ở TPHCM, nhà thiết kết Phương Hồ sẽ Trung tiến với show diễn “Giấc mộng đêm hè”, nhà thiết kế Phương Hồ muốn giới thiệu rộng rãi đến khắp cả nước hình ảnh chiếc áo dài truyền thống của Việt Nam qua cách thiết kế sáng tạo nhưng vẫn giữ nét truyền thống. Show diễn “Giấc mộng đêm hè” lần này giới thiệu BST Tiên Hạc và vương Quốc chim công , BST huyền bí phương Đông với khán giả tại thành phố Vinh, đồng thời còn có phần trình diễn BST Vũ khúc mùa hè – đầm cá tính của thương hiệu chảnh Style.

cac be nguoi mau trinh dien 7 NTK Phương Hồ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình khi mang BST Huyền bí phương Đông diễn tại Vinh cac be nguoi mau trinh dien 8 NTK Phương Hồ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình khi mang BST Huyền bí phương Đông diễn tại Vinh cac be nguoi mau trinh dien 9 NTK Phương Hồ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình khi mang BST Huyền bí phương Đông diễn tại Vinh cac be nguoi mau trinh dien 10 NTK Phương Hồ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình khi mang BST Huyền bí phương Đông diễn tại Vinh

Giấc mộng đêm hè – giấc mộng đầy sắc màu và ước vọng tuổi nhỏ. Đêm hè vang lên tiếng ve, những cô bé cậu bé thả hồn vào giấc mộng. Những ước vọng bay bổng của tuổi nhỏ hòa vào tiếng ru à ơi của mẹ. Mộng chắp cánh bay lên trời cao, mộng hóa thân trong vô vàn hình tượng mà các bé yêu mến. Sự gặp gỡ giữa NTK Phương Hồ và BNA Academy đã đưa Giấc mộng đêm hè trở nên lung linh đầy sắc màu trên mảnh đất Nghệ An.

Be Gia Khiem bieu dien va trinh dien trong chuong trinh 2 NTK Phương Hồ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình khi mang BST Huyền bí phương Đông diễn tại Vinh cac be nguoi mau trinh dien 1 NTK Phương Hồ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình khi mang BST Huyền bí phương Đông diễn tại Vinh cac be nguoi mau trinh dien 2 NTK Phương Hồ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình khi mang BST Huyền bí phương Đông diễn tại Vinh cac be nguoi mau trinh dien 3 NTK Phương Hồ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình khi mang BST Huyền bí phương Đông diễn tại Vinh

Show diễn thời trang Giấc mộng đêm hè có 3 BST với sự tham gia của 70 mẫu nhí, trình diễn hơn 90 thiết kế. Show diễn được mong đợi với dàn siêu mẫu nhí như Bella Vũ Huyền Diệu – Hoa hậu thanh lịch cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ nhí, Đing Ngọc Trang le – hoa hậu thời trang hoa hậu hoàn vũ nhí, Oscar Vũ Quang Dũng – hoàng tử châu Á, Gia Hân và nhiều siêu mẫu nhí đình đám khác của khắp cả nước trình diễn.

BST “Huyền bí phương Đông” của NTK Phương Hồ từng gây hiệu ứng khá mạnh với khán giả khi tham gia Tuần lễ thời trang quốc tế trẻ em Việt Nam 2019. BST này với những thiết kế đặc sắc, ma mị đậm chất Á Đông. Chất liệu chủ đạo của BST là gấm và lụa cao cấp cùng với các tone màu đen, đỏ và vàng. Với các hoạ tiết đặc trưng của văn hoá phương Đông xưa, những chiếc áo dài được thể hiện cầu kỳ với chi tiết vẽ tay, thêu tay, đính kết thủ công từ kim sa, pha lê đặc sắc.

BST “Tiên Hạc” với gam màu chủ đạo là đỏ và trắng, được lấy ý tưởng loài chim hạc cao quý. Lấy cảm hứng từ loài chim cao quý – Tiên Hạc, NTK Phương Hồ đã khéo léo kể về câu chuyện thần thoại về loài chim cao quý ấy bằng âm thanh và màu sắc khi các thiết kế xuất hiện với phom dáng truyền thống nhưng không kém phần mới lạ cùng những đường cắt may tinh  tế. Thêu tay và đính kết lông vũ cầu kỳ, bộ sưu tập mang đến sự mới lạ cho các bạn nhỏ. Với họa tiết thêu tay tỉ mỉ và những điểm nhấn trang phục được đính kết khéo léo bằng lông vũ cầu kỳ, BST mới nhất này của NTK Phương Hồ giúp các bạn nhỏ như được bay lên cùng những giai thoại về Tiên Hạc.

BST Vương quốc chim công đem đến một không gian đầy màu sắc rực rỡ đúng như tên gọi của BST. Với ý tưởng từ câu chuyện của các loài chim công. Nhờ những đường nét thủ công thêu tay rất đặc biệt, BST mang đến những chiếc áo cầu kỳ đặc sắc, những cảm nhận rất mới mẻ cho các bạn nhỏ.

cac be nguoi mau trinh dien 4 NTK Phương Hồ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình khi mang BST Huyền bí phương Đông diễn tại Vinh cac be nguoi mau trinh dien 5 NTK Phương Hồ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình khi mang BST Huyền bí phương Đông diễn tại Vinh cac be nguoi mau trinh dien 6 NTK Phương Hồ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình khi mang BST Huyền bí phương Đông diễn tại Vinh cac be nguoi mau trinh dien 12 NTK Phương Hồ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình khi mang BST Huyền bí phương Đông diễn tại Vinh

Ở giữa show diễn là BST vũ khúc mùa hè của thương hiệu Chảnh Style (đại diện thương hiệu Trang Lê). Chảnh style là thương hiệu thời trang cá tính, với các thiết kế rất hiện đại mang đến sự tự tin, năng động cho các bạn nhỏ. Đến show diễn lần này, BST vũ khúc mùa hè lấy ý tưởng từ mùa hè rực nắng của miền Trung xứ Nghệ. Với thiết kế độc đáo, đường cắt may hiện đại, những chiếc đầm cá tính với tone màu đỏ nổi bật mang lại sự năng động cho các bạn nhỏ.

Đây là show diễn được đầu tư hoành tráng về thiết kế sân khấu, ánh sáng và âm thanh. Và đây cũng là lần đầu tiên NTK Phương Hồ kết hợp cùng BNA Academy thực hiện. BNA Academy là trung tâm mẫu nhí mới thành lập tại vinh, với mong muốn tạo sân chơi mẫu nhí cho các bạn nhỏ tại Vinh với hoạt động đào tạo chuyên nghiệp do giảng viên người mẫu  đến từ Hà Nội về dạy. Đây là trung tâm đầu tiên đầu tư hệ thống sân khấu hoành tráng đúng chuẩn sàn catwalk chuyên nghiệp, ra mắt đầu tiên tại show diễn giấc mộng đêm hè.

Và chắc chắn, show diễn Giấc mộng đêm hè của nhà thiết kế Phương Hồ thật sự gây tiếng vang lớn trên đất Nghệ An. Sắp tới, NTK Phương Hồ sẽ tiếp tục giới thiệu các BST của mình ở Ninh Bình và Hải Phòng.

LC/Lifestyle

 

 


Các tin cùng chuyên mục