NSƯT Tú Sương, Thụy Mười, Quốc Đại tỏa sáng đêm chung kết


Đêm Chung kết xếp hạng của chương trình Cùng Nhau Tỏa Sáng đã khép lại vào tối ngày 6/11 với chiến thắng thuyết phục của đội Tam Sắc. Không chỉ dành được số điểm tuyệt đối từ 5 giám khảo Chi Bảo, Việt Trinh, Việt Hương, Lê Khánh và Trác Thúy Miêu, cả phim trường từ Giám khảo đến các đội chơi và khán giả đã đồng loạt đứng lên vỗ tay để bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho diễn xuất quá xuất thần của NSƯT Tú Sương, diễn viên Thụy Mười và ca sĩ Quốc Đại trong trích đoạn cải lương nổi tiếng Xử án Thượng Dương.

Đội Tam Sắc dành quán quân Cùng Nhau Tỏa Sáng 2015 11 NSƯT Tú Sương, Thụy Mười, Quốc Đại tỏa sáng đêm chung kết

NSƯT Tú Sương, Thụy Mười, Quốc Đại tỏa sáng đêm chung kết

Trích đoạn nằm trong vở cải lương tuồng cổ Câu thơ yên ngựa, nói về cuộc chiến chống thù trong giặc ngoài dưới thời vua Lý Nhân Tông. Khi ấy, Thái sư Lý Đạo Thành – một vị đại thần tài năng, liêm khiết, chính trực đã vì quốc gia đại sự, dẹp tình riêng mà xử tội “chị sui” Thượng Dương Hoàng hậu can tội thông gian bán nước.Tiểu phẩm được dàn dựng hoành tráng với sự hỗ trợ của vũ đoàn Phương Việt và nhiều diễn viên cải lương dày dạn kinh nghiệm. Diễn xuất và giọng hát tuyệt vời của NSƯT Tú Sương trong vai Lý Đạo Thành đã khiến khán giả thật sự sởn da gà. Ca sĩ Quốc Đại trong vai Thượng Dương hoàng hậu cũng khiến khán giả thích thú với khả năng hát ca cổ rất mùi và những câu thoại hài hước. Vào vai Vương phi Ỷ Lan, diễn viên Thụy Mười tuy có ít đất diễn hơn nhưng chị đã góp phần không nhỏ vào thành công của tiết mục.

Tiết mục của đội Tam Sắc 31 NSƯT Tú Sương, Thụy Mười, Quốc Đại tỏa sáng đêm chung kết

Rất chân thành và đầy cảm xúc, nghệ sĩ Việt Hương cho rằng đội Tam Sắc đã chọn đúng thời điểm khi đưa cải lương vào đêm chung kết xếp hạng của Cùng nhau tỏa sáng vốn được truyền hình trực tiếp với lượng khán giả xem Đài đông đảo và ngay đúng thời điểm có rất nhiều chương trình truyền hình, gameshow về cải lương được các Đài Truyền hình sản xuất, trong đó có Đài Truyền hình Vĩnh Long với một chương trình mới rất quy mô về nghệ thuật cải lương sắp ra mắt khán giả. Chị rất tâm đắc với sự dũng cảm của 3 nghệ sĩ đội Tam Sắc khi đưa lên sân khấu giải trí của Cùng Nhau Tỏa Sáng một tiết mục thuần túy cổ nhạc truyền thống Nam Bộ, giữa sức cạnh tranh của yếu tố hài hước và trẻ trung. Việc đưa cải lương, hát bội vào đêm thi chung kết của Tam Sắc là một sự liều lĩnh mà chỉ những nghệ sĩ chân chính mới có thể làm được vào thời điểm này.

Tiết mục của đội Tam Sắc 36 NSƯT Tú Sương, Thụy Mười, Quốc Đại tỏa sáng đêm chung kết

 

Sự thành công của đội Tam Sắc ở sân chơi mà 70% khán giả là giới trẻ như Cùng Nhau Tỏa Sáng đã khẳng định cải lương luôn có một vị trí trong lòng khán giả và được khán giả yêu mến. Với số điểm tuyệt đối từ 5 Giám khảo, đội Tam Sắc đã xuất sắc trở thành Quán quân của Cùng Nhau Tỏa Sáng 2015. Chia sẻ sau đêm thi, NSƯT Tú Sương cho rằng chị rất bất ngờ và không dám nghĩ rằng đội có thể trở thành Quán quân của chương trình. Với danh hiệu Quán quân, đội Tam Sắc đã nhận được phần thưởng trị giá 300 triệu đồng tiền mặt.

DBT/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục