Nhật Kim Anh chi tiền tỷ đón Tết bằng MV đậm chất dân gian


Chiều ngày 10/1, Nhật Kim Anh xuất hiện xinh đẹp tại sự kiện họp báo ra mắt MV “Tam tuần tứ nguyệt”. Đây là sản phẩm đánh dấu màn comeback với âm nhạc của Nhật Kim Anh sau thời gian dành cho diễn xuất. “Tam tuần tứ nguyệt” được thực hiện theo phong cách cổ trang, trào lưu đang hot ở Vpop hiện tại.

nhat kim anh 4 Nhật Kim Anh chi tiền tỷ đón Tết bằng MV đậm chất dân gian

Buổi họp báo có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ khác như Nguyên Vũ, Kiwi Ngô Mai Trang, Cao Thái Hà, Dương Cẩm Lynh, Khánh Đơn,…

nhat kim anh 6 Nhật Kim Anh chi tiền tỷ đón Tết bằng MV đậm chất dân gian

Tại sự kiện này, Nhật Kim Anh nhận được nhiều câu hỏi về cuộc sống riêng, cô nhiều lần bật khóc ngay giữa họp báo trước những chia sẻ. Đặc biệt nữ ca sĩ – diễn viên hé lộ thông tin liên quan đến vụ trộm vào năm 2019 khiến cuộc sống có phần lao đao. Nhật Kim Anh cho biết trộm lẻn vào nhà lấy đi 5 tỷ, 60 cây vàng, sau khi bị bắt cô chỉ lấy lại được 1 nửa số tài sản này: “Bên phía công an đã bắt được tên trộm và cũng đã trả lại một phần tài sản đã mất mà thôi chứ không phải là tất cả. Nhờ vào đó đã giúp được tôi  trang trải rất nhiều thứ trong khoảng thời gian này. Mọi người cũng biết, cuối năm là dịp tồn động rất nhiều vấn đề khiến mình phải lo toan như mua sắm đồ trong nhà, quà cáp cho gia đình, nhân viên công ty… Có lẽ câu chuyện này không riêng gì tôi mà là tất cả mọi người” – Nhật Kim Anh chia sẻ.

nhat kim anh 2 Nhật Kim Anh chi tiền tỷ đón Tết bằng MV đậm chất dân gian

Trước đó vào khoảng tháng 7/2019, nhà riêng của Nhật Kim Anh bị trộm đột nhập, phá két sắt và lấy đi nhiều tài sản quý giá. Cô sau đó đã nhanh chóng trình báo công an và đòi lại được một phần số tiền bị mất. Thị Bình của “Tiếng sét trong mưa” cũng bộc bạch rằng trong năm 2019 cô đã mất đi nhiều thứ từ tiền tài, tình cảm đến niềm tin nhưng đổi lại sự nghiệp gặt hái được nhiều thành công nhất định, đặc biệt trong lĩnh vực phim ảnh khi bộ phim “Tiếng sét trong mưa” dành được sự yêu mến lớn từ phía công chúng. Chính vì vậy Nhật Kim Anh vững tâm hơn trong con đường hoạt động nghệ thuật. Nhật Kim Anh mong muốn nhận được sự ủng hộ của công chúng không chỉ ở lĩnh vực âm nhạc mà còn phim ảnh.

Trong buổi họp báo Nhật Kim Anh đã nhiều lần bật khóc xúc động nói về niềm đam mê. Cô cho biết đã mất rất nhiều thứ, từ tiền tài, tình cảm cho đến niềm tin: “Câu nói hồng nhan bạc mệnh hoàn toàn đúng với Kim Anh. Nhưng Nhật Kim Anh cũng nhận về nhiều thứ, đó là tình cảm từ khán giả và danh tiếng từ bộ phim Tiếng sét trong mưa. Nhật Kim Anh rất vui khi bộ phim được khán giả quan tâm, yêu thích. Đó là động lực để Kim Anh trở lại mạnh mẽ và vững tin hơn”.

nhat kim anh 3 Nhật Kim Anh chi tiền tỷ đón Tết bằng MV đậm chất dân gian

“Trong năm qua Nhật Kim Anh đã mất rất nhiều thứ, từ tiền tài, tình cảm cho đến niềm tin. Nhưng tôi cũng nhận về nhiều thứ, đó là tình cảm từ khán giả và danh tiếng từ bộ phim Tiếng sét trong mưa. Tôi rất vui khi bộ phim được khán giả quan tâm, yêu thích. Đến giờ phút này đây, không nói đến những chuyện buồn. Sau một năm nhìn lại, tôi thấy mình đã cố gắng hết tâm gan cho mọi việc. Tình cảm và sự đón nhận của mọi người chính là động lực để Kim Anh trở lại mạnh mẽ và vững tin hơn”.

Clip Nhật Kim Anh bật khóc chia sẻ tại họp báo: 

0 Nhật Kim Anh chi tiền tỷ đón Tết bằng MV đậm chất dân gian

Chia sẻ về MV mới, Nhật Kim Anh cũng gây bất ngờ khi tiết lộ đã đầu tư tới 1 tỷ đồng để thực hiện. Tuy nhiên người đẹp cũng cho biết cô không quá lo lắng về việc có lấy lại vốn hay không vì đây là sản phẩm âm nhạc cô muốn dành để gửi tặng người hâm mộ, như một lời tri ân đến khán giả và thỏa mãn niềm đam mê của chính mình.

nhat kim anh 5 Nhật Kim Anh chi tiền tỷ đón Tết bằng MV đậm chất dân gian

Nhật Kim Anh muốn thông qua lời chúc phúc của Mụ Cả trong MV để gửi những lời chúc tốt đẹp đến con của mình, đến với quý khán giả và những người đã yêu thương mình bấy lâu. Một lời chúc sẽ không thể làm nên số phận, nhưng có thờ có thiêng, khi một sinh mệnh bắt đầu với những điều tốt đẹp thì hy vọng cuộc đời sẽ mỉm cười với chúng ta nhiều hơn. Kim Anh muốn nhắn nhủ với mọi người, đặc biệt là các bạn gái, hãy yêu thương bản thân mình. Mình có thể vì ai đó mà đau lòng, nhưng hãy biết đau cho chính mình nhiều nhất. Tuổi xuân có hạn kỳ, chẳng ai chăm sóc bản thân mình tốt hơn chính mình.

nhat kim anh 1 Nhật Kim Anh chi tiền tỷ đón Tết bằng MV đậm chất dân gian

MV Tam tuần tứ tuyệt: 

0 Nhật Kim Anh chi tiền tỷ đón Tết bằng MV đậm chất dân gian

T.D/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục