Nhật Kim Anh lo Nguyên Khang mất vị trí MC vào tay giọng ca nữ


Trong tập đầu tiên của Người hát tình ca mùa 5, Cao Thái Sơn – Nhật Kim Anh chính là khách mời đồng hành cùng giám khảo chính – nhạc sĩ Đức Huy. Họ có nhiệm vụ tìm ra 4 giọng ca suất sắc nhất trong 8 cô gái: Thuý Anh, Anh Thi, Phương Thảo, Ngọc Kayla, Trương Diễm, Phương Thuý, Thiên Trang, Bảo Như.

3 giám khảo và MC nguyên khang Nhật Kim Anh lo Nguyên Khang mất vị trí MC vào tay giọng ca nữ

Và trong số đó có 2 cô gái khiến Nhật Kim Anh lo sợ sẽ “chiếm mất” vị trí MC của Nguyên Khang. Người đầu tiên là Hà Anh Thi, cô gái đuợc Cao Thái Sơn đánh giá có chất giọng riêng. Không chỉ hát hay, giọng ca đến từ Hội An còn có năng khiếu MC. Điều này khiến Nguyên Khang vô cùng ngưỡng mộ: “Con bé ấy là người dẫn chương trình, chính ra em còn đa tài hơn anh nữa, em dẫn được song ngữ luôn, vừa dẫn tiếng Quảng dẫn luôn giọng chuẩn miền Nam. Khi nào dẫn chương trình mà ca sĩ đến trễ thì em nhào lên sân khấu, em hát luôn cho anh”. Được nam MC hết lời khen ngợi Anh Thi cười tít mắt cảm ơn.

Hà Anh Thi Nhật Kim Anh lo Nguyên Khang mất vị trí MC vào tay giọng ca nữ
Tiếp đó, “Maleficent phiên bản Người hát tình ca” – Mai Thiên Trang khiến cả trường quay bất ngờ khi giới thiệu vừa đi hát phòng trà, lại làm MC tự do. Thấy Nguyên Khang ngơ ngác, Nhật Kim Anh vội lên tiếng: “Nãy giờ em coi 2 nhóm hát thấy toàn người muốn chặt chém anh không đó, chiếm nghề của anh Khang luôn rồi”. Sợ điều khách mời nói trở thành sự thật, nam MC vội chữa cháy: “Không phải, tại chương trình cũng đang tìm kiếm 1 MC nữ, vì mấy năm rồi anh đứng có 1 mình à. Biết đâu mấy cô gái này vừa đẹp lại hát hay thì tương lai Người hát tình ca lại có 1 cặp thì sao đúng không em”.

Mai Thiên Trang Nhật Kim Anh lo Nguyên Khang mất vị trí MC vào tay giọng ca nữ

8 cô gái tham gia tập 1 được chia thành 2 nhóm, từng nhóm lần lượt thể hiện 2 ca khúc để chọn ra 2 người hát hay nhất. Nhóm 1: Thuý Anh, Anh Thi, Phương Thảo, Ngọc Kayla trình diễn: Không và Không 2, Mashup Trái tim bên lề và Như những phút ban đầu. Sau 2 ca khúc, cả 3 giám khảo đều đánh giá Thuý Anh là người hát tốt, giữ vững phong độ nhất. Hà Anh Thi có chất riêng, giọng hát hay nhưng còn hạn chế nếu xuống nốt thấp. Phương Thảo tự tin, thu hút nhưng đôi khi không khống chế được âm lượng giọng hát. Cô gái cuối cùng, thành viên nhóm Mắt Ngọc – Ngọc Kayla có phần rụt rè, vài đoạn hát không rõ lời.

4 cô gái nhóm 1 Nhật Kim Anh lo Nguyên Khang mất vị trí MC vào tay giọng ca nữ

4 cô gái còn lại bao gồm: Cao Phương Thuý, Bảo Như, Trương Diễm, Mai Thiên Trang, họ cùng thể hiện Mashup Nhạc Trịnh và Có nhớ đêm nào. Nếu Mashup Nhạc Trịnh được dàn giám khảo coi là phần thử thách khả năng của 4 người chơi thì tiết mục Có nhớ đêm nào lại nhận được cơn mưa lời khen khi vừa kết thúc. Nhạc vừa dứt, nhạc sĩ Đức Huy liền chia sẻ: “Bài hát là có nhớ đêm nào, thì tôi là tôi nhớ đêm nay lắm. Còn gì bằng mà được ngồi đây thưởng thức phần trình diễn của 4 cô gái xinh đẹp. Vâng, và 4 cô cô nào cũng duyên dáng, hát hay. Xin 1 tràng pháo tay. Xin cảm ơn”.

4 cô gái nhóm 2 Nhật Kim Anh lo Nguyên Khang mất vị trí MC vào tay giọng ca nữ

Tiếp lời, Nguyên Khang nhìn 4 thí sinh nói: “Thường anh Huy mà mấy cô nào đẹp đẹp, anh nhận xét ngắn gọn…tại có bà xã đi chung nên đâu có dám khen nhiều quá, khen tới đó thôi”. Không phủ nhận, nam nhạc sĩ đáp: “Kính thưa quý vị là tôi nhớ cái câu này từ khi còn bé, mẹ tôi dạy tôi á, là: ‘nói phải thì củ cải nó cũng nghe’. Thế đây đẹp thế này mà không khen thì nói thế nào khác được”.

nguyên khang ngưỡng mộ Nhật Kim Anh lo Nguyên Khang mất vị trí MC vào tay giọng ca nữ

Trong 4 cô gái nhóm 2, Trương Diễm là người được đánh giá cao nhất bởi sở hữu giọng hát nội lực, có sức hút riêng. Phương Thuý được khen ngợi bởi lối nhả chữ, Bảo Như tuy hát sai lời nhưng giọng ca có điểm nhất riêng biệt. Cuối cùng, Thiên Trang xinh đẹp, sáng sân khấu nhưng còn rụt rè, kìm nén khi trình diễn.

3 giám khảo tập 1 1 Nhật Kim Anh lo Nguyên Khang mất vị trí MC vào tay giọng ca nữ

Kết thúc tập 1, Thuý Anh – Phương Thảo nhóm 1 là người được trình diễn tại vòng đơn ca. Danh tính 2 giọng ca lọt vào vòng tiếp theo của nhóm 2 sẽ được tiết lộ trong tập 2 Người hát tình ca mùa 5 phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 19/7 trên kênh THVL1.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục