Này các cô gái, nếu có thất tình, hãy thất tình như một quý cô!


Bạn vốn dĩ đã không được anh ta đối xử công bằng, nhưng thay vì tìm chút công bằng cho bản thân, bạn lại tiếp tục tự hạ thấp mình xuống – ở dưới đáy của sự tuyệt vọng.

Phụ nữ khi quá yêu, đừng đòi hỏi cô ấy phải lý trí. Tất nhiên! Nhưng cũng đừng quá ngốc tới mức không còn trân trọng chính bản thân mình. Dù cả thế giới có quay lưng lại với bạn thì mong bạn cũng hãy cư xử thật tốt với bản thân: Thành thật với đúng người và để nước mắt rơi đúng chỗ.

Trái tim cũng chỉ là một phận trên cơ thể. Bạn cứ nghĩ cả cuộc đời này, trái tim bạn chỉ thuộc về một người, nó chỉ biết hạnh phúc hay đau đớn vì một người mà quên mất rằng: trên hết, trái tim này là của bạn.

Nếu không thể giữ được trái tim của người đàn ông mình yêu, bạn vẫn có thể giữ lại trái tim của mình, xoa dịu nó, truyền sức mạnh cho nó. Một cô gái thông minh luôn biết cách làm thế nào để có một trái tim khỏe mạnh: có thể đau, có thể rỉ máu, nhưng trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng có khả năng hồi phục.

Cô gái ạ, nếu một mai có thất tình, thì hãy thất tình như một quý cô. Có thể ngồi ở nhà cả ngày để rơi nước mắt, nhưng ra đường nhất định phải tươi tắn và xinh đẹp. Có thể bỏ người đàn ông mình từng yêu, nhưng tuyệt đối không được bỏ việc, không bỏ học, không bỏ ăn, không bỏ ngủ, và càng không được bỏ trang điểm.

to son ok Này các cô gái, nếu có thất tình, hãy thất tình như một quý cô!

Hãy tô son lên và ra ngoài kia gặp gỡ các chàng trai khác. Một người đàn ông tệ, không có nghĩa là hết thảy đàn ông trên thế giới đều tệ. Một người đàn ông từng khiến bạn đau, thì cũng sẽ có người đàn ông khiến bạn hạnh phúc. Công bằng ở ngoài kia. Công bằng không nằm trong căn phòng có bốn bức tường im ắng.

Người đàn ông từng khiến bạn đau, cứ để anh ta ở đó. Không cần quên, càng không nên níu kéo. Bạn cũng không cần lo lắng cho anh ta hay người con gái của anh ta. Hạnh phúc hay không là chuyện của họ.

Điều bạn quan tâm là hạnh phúc của chính mình. Điều bạn đã bỏ lại ở phía sau lưng thì mãi mãi sẽ không thể cản bước bạn được. Nếu không được chăm sóc tử tế như một đóa hồng, hãy trở thành một đóa xương rồng rực rỡ ngay trên sa mạc!

 Nhớ nhé!

 


Các tin cùng chuyên mục