Năm Chà đăng quang Cười Xuyên Việt 2022


Mùa giải Cười Xuyên Việt 2022 chính thức khép lại, đánh dấu một màn trở lại thành công và nhiều tiếng cười cùng chiến thắng thuyết phục của Năm Chà. Đặc biệt chưa từng có tại các mùa giải trước, Cười Xuyên Việt 2022 đã tri ân khán giả bằng một đêm trình diễn nghệ thuật hoành tráng và ấn tượng.

Tối ngày 5/5 đêm Gala Trao Giải của Cười Xuyên Việt 2022 đã diễn ra với nhiều cung bậc cảm xúc với show trình diễn đa tiết mục đầy sắc màu của gần 50 nghệ sĩ và công bố trao giải cho bộ ba Phạm Huyền Trâm – Di Dương – Năm Chà. Sau 20 tập phát sóng gây cấn, hành trình tìm kiếm tài năng sáng giá mới của hài kịch đã hạ màn và chiêu đãi khán giả bởi những phần trình diễn mãn nhãn nhất.

Cười Xuyên Việt 2022 1 Năm Chà đăng quang Cười Xuyên Việt 2022

Trên hàng ghế nóng là sự góp mặt của Nghệ sĩ Minh Nhí, Nghệ sĩ Kiều Oanh, Diễn viên Nam Thư và Diễn viên Lê Dương Bảo Lâm. Cùng sự dẫn dắt của MC Phùng Thế Phi – Bảo Kun.

Sân khấu đầy tiếng cười, tràn ngập trong những cảm xúc thăng hoa cùng tình cảm của dàn nghệ sĩ: đạo diễn Ngọc Duyên – đạo diễn Vũ Trần – đạo diễn Minh Nhật – ca sĩ Thiên Hương – diễn viên Hữu Đằng – diễn viên Tuấn Dũng – diễn viên Gia Linh – diễn viên Diễm Phương – diễn viên Võ Tấn Phát – diễn viên Trần Kim Hải – ca sĩ MiHa – diễn viên Bảo Bảo – ca sĩ Tú Tri – ca sĩ Hải Ngân, cùng top 3 Phạm Huyền Trâm – Di Dương – Năm Chà, ở phần cuối bùng nổ và hoành tráng đã khiến người hâm mộ phải đứng dậy dành tràng pháo tay rực rỡ nhất, giòn giã nhất cho phần kết rực lửa.

Cười Xuyên Việt 2022 2 Năm Chà đăng quang Cười Xuyên Việt 2022

Với 3 tiết mục bứt phá, vượt ra khỏi giới hạn của bản thân vòng Chung Kết Xếp Hạng trước, đêm Gala Trao Giải đã chính thức công bố ngôi vị Quán quân của Cười Xuyên Việt 2022. 20 tập phát sóng – 4 tháng cố gắng không ngừng – Năm Chà đã cho khán giả thấy được ngọn lửa nhiệt huyết luôn cháy với nghề, một con tim mãnh liệt sống vì niềm đam mê. Và ngày hôm nay, những nỗ lực của anh đã được đền đáp xứng đáng và khẳng định màu sắc của riêng mình, được bước lên ngôi vị danh giá nhất của Cười Xuyên Việt 2022.

LC/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục