‘Dương Lâm Đồng Nai’ tái xuất Cười Xuyên Việt 2022


Chung Kết Xếp Hạng với chủ đề Khoảnh Khắc Tuyệt Hảo, chặng đường cuối của Cười Xuyên Việt 2022 chính thức bắt đầu với 3 gương mặt xuất sắc nhất.

Trong tập 18, Di Dương là nhân vật đầu tiên bước lên sàn đấu, dàn giám khảo cùng đồng hành là Nghệ sĩ Minh Nhí, Nghệ sĩ Kiều Oanh, Diễn viên Nam Thư và đặc biệt tại chủ đề này là sự xuất hiện của Quán quân Cười Xuyên Việt 2015 – Diễn viên Lê Dương Bảo Lâm.

DIỄN VIÊN LÊ DƯƠNG BẢO LÂM 5 Dương Lâm Đồng Nai tái xuất Cười Xuyên Việt 2022

Bên cạnh là 3 cặp đội trưởng Lạc Hoàng Long – Tuấn Dũng, Hữu Đằng – Võ Tấn Phát, và do vấn đề cá nhân đội trưởng Dương Thanh Vàng không thể tham gia, đêm Chung Kết Xếp Hạng sẽ có sự tham gia của đạo diễn Ngọc Duyên ngồi cùng đội trưởng Bảo Bảo. Với sự dẫn dắt xuyên suốt của MC Phùng Thế Phi.

Với kịch bản Đoàn Lân Dương Nghĩa Đường, Di Dương đã khiến khán giả đã được phen trải qua đầy cung bậc cảm xúc, có bi có hài. Đặc biệt, tại vòng đấu này, kỷ niệm của mùa giải trước ùa về với màn tái kết hợp của Lạc Hoàng Long – Tuấn Dũng – Di Dương, bên cạnh là sự góp mặt của những nghệ sĩ quen thuộc trên màn ảnh. Xây dựng tiểu phẩm bằng loạt mảng miếng hài, Di Dương hóa thân vào vai ông bố vì tù tội mà không giữ lời hứa với con gái, nay anh trở về để thực hiện những điều anh chưa làm được. Bằng nét diễn duyên dáng, chân thực mà cuốn hút, anh chàng đã thành công lấy được nước mắt của dàn giám khảo trong phân cảnh kết đầy cảm xúc. 

Lựa chọn kịch bản có ý nghĩa nhân văn, đánh trúng tâm lý người xem bằng tình cảm cha con, thầy Minh Nhí không ngần ngại dành tặng lời khen cho sự tiến bộ của Di Dương – “Cái kết là thầy đã rơi nước mắt!”. Bằng sự đột phá trong cách diễn vừa bi vừa hài, nghệ sĩ Kiều Oanh đã tự sáng tác 4 câu thơ đánh giá cao anh chàng. Sự đàn ông khi xuất hiện trên sân khấu của Di Dương đã chiếm trọn trái tim của nữ giám khảo Nam Thư. Với tâm thế của một người cha, Lê Dương Bảo Lâm hoàn toàn đồng cảm với câu chuyện được kể và cũng ngạc nhiên với sự tiến bộ của Di Dương trong lần gặp lại này.

TIẾT MỤC DI DƯƠNG Dương Lâm Đồng Nai tái xuất Cười Xuyên Việt 2022

Khép lại phần trình diễn đầu tiên trong chuỗi 3 tiết mục của đêm Chung Kết Xếp Hạng, với tài năng và những nỗ lực không ngừng, Di Dương được xem là thí sinh nặng ký cho ngôi vị Quán Quân. Liệu 2 tài năng tiếp theo sẽ làm thế nào để chứng minh thực lực của mình? Cùng đón xem.

Chương trình Cười Xuyên Việt 2022 do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty Truyền thông Khang hợp tác sản xuất với sự tài trợ của nhãn hàng Mì Hảo Hảo. Chương trình sẽ được phát sóng vào khung giờ giải trí 21 giờ thứ Sáu hàng tuần trên kênh THVL1. Tập 19 phát sóng vào lúc 21h thứ Sáu ngày 21/4/2023.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục