Mr Đàm tung MV mừng sinh nhật, day dứt kể lại chuyện tình qua phim ảnh


Sau MV Chuyện loài hoa dang dở gây được ấn tượng nhất định trong lòng khán giả, Mr Đàm tiếp tục tung loạt sản phẩm mới, đây là một chuỗi gồm 3 MV mang màu sắc điện ảnh, được Mr Đàm và ekip đầu tư nghiêm túc từ kịch bản đến bối cảnh. 

mr dam 1 Mr Đàm tung MV mừng sinh nhật, day dứt kể lại chuyện tình qua phim ảnh

“Je T’aime” là ca khúc mà Đàm Vĩnh Hưng đã thích từ lâu và nội dung của bài hát này vô tình trùng với câu chuyện có thực trong đời sống của anh. Chính vì lẽ đó mà anh đã tự viết lời Việt với mong muốn kể lại câu chuyện của mình bằng chính giọng văn, câu từ đậm chất riêng của Mr Đàm, với mong muốn lột tả và đảm bảo trọn vẹn ý nghĩa cho mạch cảm xúc riêng.

mr dam 8 Mr Đàm tung MV mừng sinh nhật, day dứt kể lại chuyện tình qua phim ảnh mr dam 2 Mr Đàm tung MV mừng sinh nhật, day dứt kể lại chuyện tình qua phim ảnh

Nội dung MV được Mr Đàm và đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư kể lại với tâm lý lúc nhẹ nhàng thuần khiết, lúc ám ảnh nặng nề. Những diễn biến và biến cố qua từng giai đoạn được Uyên Thư “nhào trộn” sẽ khiến người xem đôi khi cảm thấy nghẹt thở vì “đời quá”. 

Mr Đàm cũng chia sẻ trong dự án lần này anh chỉ xuất hiện trong phần 3 của series, anh không muốn mình tham lam đóng hết từ vai trẻ đến già mà sẽ chỉ là một nhân vật kể chuyện, đứng bên ngoài và kể lại câu chuyện đời mình bằng một chất liệu chân thật và sâu sắc nhất.

mr dam 3 Mr Đàm tung MV mừng sinh nhật, day dứt kể lại chuyện tình qua phim ảnh mr dam 5 Mr Đàm tung MV mừng sinh nhật, day dứt kể lại chuyện tình qua phim ảnh mr dam 6 Mr Đàm tung MV mừng sinh nhật, day dứt kể lại chuyện tình qua phim ảnh mr dam 7 Mr Đàm tung MV mừng sinh nhật, day dứt kể lại chuyện tình qua phim ảnh mr dam 4 Mr Đàm tung MV mừng sinh nhật, day dứt kể lại chuyện tình qua phim ảnh

Mr Đàm cũng hé lộ teaser cho ca khúc “Je T’aime” với sự tham gia diễn viên Quốc Cường, Thân Thuý Hà, Lãnh Thanh, Võ Điền Gia Huy, Khánh Vân…

Mỗi lần xuất hiện, Mr Đàm luôn mang đến một màu sắc khác biệt, anh là người luôn biết cách làm mới mình trong từng tác phẩm nghệ thuật. Dù chỉ là một đoạn teaser ngắn nhưng với nhịp điệu dồn dập, những cảnh quay cảm xúc đắt giá cũng đã làm tăng thêm tính hấp dẫn, cuốn hút cho giới mộ điệu.

Teaser ca khúc “Je T’aime”: 

0 Mr Đàm tung MV mừng sinh nhật, day dứt kể lại chuyện tình qua phim ảnh

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục