Minh Tú đăng quang quán quân Quý ông hoàn hảo mùa 2


Diễn viên – Người mẫu Nguyễn Minh Tú vừa chính thức đăng quang Quý ông hoàn hảo mùa 2, giành giải thưởng trị giá 120 triệu đồng.

quan quan quy ong hoan hao Minh Tú đăng quang quán quân Quý ông hoàn hảo mùa 2

Bên cạnh ưu điểm về ngoại hình, trong đêm chung kết, Minh Tú được đánh giá cao với phần xử lý tình huống khôn khéo. Với tình huống mâu thuẫn giữa vợ và bố, Minh Tú đã có cách giảng hòa khôn khéo, chinh phục cảm tình các giám khảo và khán giả.minh tu lifestyle 2 Minh Tú đăng quang quán quân Quý ông hoàn hảo mùa 2

Minh Tú thấy khi ba đến nhà để đồ lên bàn, cô vợ phản ứng gay gắt, liền giải thích ngay với ba: “Vợ con xì trét nhiều, nên hơi bị nóng tính, ba thông cảm”. Khi ba ngồi gác chân lên ghế, cô vợ khó chịu cáu gắt sợ “hỏng ghế mới mua mấy chục triệu đồng”, nhưng thấy ba kêu không được gác chân sẽ không thoải mái, anh liền nói: “Ba thích gác ba cứ gác cả hai chân lên cho oách, lát con bảo giúp việc lau hết ghế”. Rồi anh nhẹ nhàng nói với vợ “tiền rất quan trọng, nhưng điều quan trọng hơn là niềm vui của ba”. Khi cô vợ khăng khăng không đồng ý việc ba mang quà quê lên, anh liền nó: “Thôi em đừng nói nữa, em càng nói càng làm ba anh tổn thương”. Vợ anh định bỏ nhà đi khi anh muốn mời ba ăn cơm, Minh Tú thẳng thắn: “Em đừng bắt anh lựa chọn giữa em và ba”.

minh tu lifestyle 3 Minh Tú đăng quang quán quân Quý ông hoàn hảo mùa 2

Đừng trước việc vợ không thích ba mang đồ quê lên và cũng không muốn ba buồn lòng, Minh Tú đã xử lý tình huống khéo léo là đồng ý với vợ và nhẹ nhàng nói với ba “vợ con áy náy khi thấy ba từ xa mang quà lên, từ sau ba mang quà lên cứ đưa cho con, con sẽ đưa cho vợ con” và cả nhà đi ăn trong vui vẻ…

minh tu lifestyle 1 Minh Tú đăng quang quán quân Quý ông hoàn hảo mùa 2

Kết thúc phần thi, Hoa hậu Giáng My cảm thấy cách xử lý của Minh Tú làm cho mọi thứ “nhẹ nhàng hơn” và biết dùng chiêu nói để vừa được lòng bố. Giám khảo Quỳnh Chi lại bất ngờ vì “đàn ông không cần nói nhiều, đàn ông chỉ cần nói đúng trọng tâm”, Chính sự tự nhiên đó mà ngày hôm nay Minh Tú hoàn toàn tỏa sáng.  Giám khảo Miko Lan Trinh cảm thấy phần thi của Minh Tú quá hay “hoàn hảo 95%”.

minh tu lifestyle 1 Minh Tú đăng quang quán quân Quý ông hoàn hảo mùa 2

Kết quả, Minh Tú đã đoạt ngôi Quán quân Quý ông hoàn hảo 2018 với tổng trị giá giải thưởng 120 triệu đồng. Á quân 1 thuộc về Tuấn Anh với 15 triệu đồng, Á Quân 2 thuộc về Hoàng Minh với 10 triệu đồng. Hai giải Á quân 3 thuộc về Hanty Nguyễn và Quốc Anh với 5 triệu đồng cùng cúp kỷ niệm.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục