Đạo diễn Lưu Huỳnh trở lại với ‘Người tình’ Minh Tú


Sau một thời gian vắng bóng, đạo diễn Lưu Huỳnh trở lại cùng dự án điện ảnh “Người tình – Made In Heaven” với nàng thơ mới – siêu mẫu Minh Tú và các diễn viên : Hà Việt Dũng, Đức Hải, Võ Thành Tâm, Cao Thùy Linh, Xuân Phúc…
luu huynh nguoi tinh lifestyle 2 Đạo diễn Lưu Huỳnh trở lại với Người tình Minh Tú
“Người tình” là câu chuyện về nhà thiết kế thời trang Diễm Tình (Minh Tú). Người ngoài nhìn vào có thể lầm tưởng Diễm Tình là phụ nữ thành đạt với thương hiệu thời trang riêng và hạnh phúc gia đình tràn đầy. Thế nhưng, trong một góc khuất khác giữa tình yêu và nhục dục, cô luôn bị dằn vặt và giằng xé giữa 3 người đàn ông – người chồng hiện tại (Hà Việt Dũng), bạn của chồng (Đức Hải) và người yêu thời sinh viên (Võ Thành Tâm).
luu huynh nguoi tinh lifestyle 1 Đạo diễn Lưu Huỳnh trở lại với Người tình Minh Tú
“Người tình” là một dự án điện ảnh được sản xuất bởi công ty Ánh Sao (nhà đồng sản xuất của bộ phim Tấm Cám : Chuyện Chưa Kể rất thành công vừa qua) hợp tác cùng Good Sunday Films. Người Tình đã chính thức bấm máy tại nhiều bối cảnh đẹp trải dài khắp cả nước như TP.HCM – Vũng Tàu – Bình Dương – Nam Định – Sapa – Hà Giang….
 Đạo diễn Lưu Huỳnh trở lại với Người tình Minh Tú
Sau khi hoàn tất, “Người tình” dự kiến sẽ được gửi tham gia nhiều liên hoan phim khác nhau trên thế giới vào năm 2017. Sau đó sẽ ra mắt khác giả Việt Nam vào đầu năm 2018.
T.D/Lifestyle

Các tin cùng chuyên mục