Cao Thùy Linh không ngại khỏa thân dụ dỗ chồng Minh Tú


Minh Tú và Cao Thùy Linh đã ‘đụng độ’ nhau trên tình trường trong bộ phim Người Tình – Made In Heaven của đạo diễn Lưu Huỳnh. Bộ phim đang trong giại đoạn hậu kỳ chờ ngày ra mắt khán giả.
phim nguoi tinh lifestyle 3 Cao Thùy Linh không ngại khỏa thân dụ dỗ chồng Minh Tú
Trong những hình ảnh hậu trường trước đây cho thấy nhân vật Diễm Tình của Minh Tú trong phim Người Tình là một nữ thiết kế thời trang khá thành công, và chỉ mong muốn có một cuộc sống hạnh phúc bình yên. Chính vì vậy, khi gặp tiếng sét ái tình với chàng họa sĩ hào hoa, cô đã nhanh chóng gật đầu lời cầu hôn và một đám cưới như trên bãi biển đã diễn ra. Nhiều lời đồn đoán cho rằng vai diễn Diễm Tình của vị huấn luyện viên The Face không có nhiều đất diễn, một chiều chỉ là bình hoa di động.
Tuy nhiên, mới đây những hình ảnh hậu trường khác lại được nhà sản xuất Ánh Sao tiết lộ cho thấy một nhân vật hoàn toàn khác sau một đám cưới trong mơ. Tưởng rằng Diễm Tình sẽ có một cuộc sống hạnh phúc vô bờ. Nhưng ngược lại, đó là những chuỗi ngày Diễm Tình dù đã có chồng những vẫn phải đối mặt với sự cô đơn, những giọt nước mắt lăn dài trên đường đời lẻ bóng đi về. Và đỉnh điểm của nỗi đau là lúc cô đến phòng tranh thăm chồng, Diễm Tình tận mắt chứng kiến chồng mình đang ngoại tình với cô người mẫu khỏa thân.
phim nguoi tinh lifestyle 2 Cao Thùy Linh không ngại khỏa thân dụ dỗ chồng Minh Tú
Vai diễn người mẫu khỏa thân phá hoại hạnh phúc của Diễm Tình do hoa hậu Cao Thuỳ Linh đảm nhận. Những hình ảnh hậu trường cho thấy để hoàn thành cảnh quay phá hoại hạnh phúc của Diễm Tình, nàng hoa hậu áo dài quốc tế 2014 đã không ngại ngùng khỏa thân hoàn toàn trước ống kính máy quay. Điều này khiến cả ekip đoàn phim phải thán phục vì sự hy sinh của cô.
Đặc biệt là nam diễn viên – siêu mẫu Đức Hải, anh chia sẻ ấn tượng về Cao Thùy Linh sau khi chứng kiến sự hy sinh vì vai diễn của cô :” Một cô diễn viên người mẫu có tiếng lại luôn đúng giờ luôn hết mình cho từng phân cảnh diễn. Và chịu hy sinh nhận một vai cực kỳ táo bạo thế sao, chắc hẳn là cô ấy rất đam mê nghệ thuật và yêu vai diễn của mình. Vai diễn của Cao Thuỳ Linh không quá nhiều nhưng cực kỳ quan trọng đây là mấu chốt trong một câu chuyện phim.
phim nguoi tinh lifestyle 4 Cao Thùy Linh không ngại khỏa thân dụ dỗ chồng Minh Tú
Toàn cảnh quay khó đòi hỏi người diễn viên phải hy sinh rất nhiều, không phải ai cũng chuyển tải một cách xuất sắc như Linh. Điều giúp Linh có thể làm được mình cho đó chính là tính cách chuyên nghiệp và cầu tiến của cô ấy trong suốt quá trình quay và cách cô ấy cộng tác với bạn diễn ở trường quay. Nói không phải đùa chứ nếu phim anh Lưu Huỳnh không có cảnh gợi cảm và nghệ thuật thì không phải phim của anh Lưu Huỳnh. Và vai diễn Cao Thuỳ Linh lại một lần nữa khẳng định thêm chân lý này. Mỗi lần Cao Thuỳ Linh xuất hiện thì trường quay sẽ nóng và bốc lửa theo mọi nghĩa. “
Còn Cao Thùy Linh thì chia sẻ ngay sau khi hoàn thành cảnh quay cực nóng :” Nhận được vai diễn này trong phim thì Linh thật sự cảm thấy rất hạnh phúc. Vì ngay từ khi đọc kịch bản để casting là mình đã bị cuốn hút hoàn toàn bởi câu chuyện. Nên Linh chấp nhận đóng khỏa thân 100% vào vai Lan trong phim. Và Linh tin rằng đạo diễn Lưu Huỳnh sẽ cắt dựng nghệ thuật theo ý đồ câu chuyện. Trước khi quay thì Linh và anh Hà Việt Dũng đều được đạo diễn trao đổi kỹ càng về ý đồ và mục đích của cảnh quay. Hai anh em cũng chuẩn bị sẵn tâm lý, cảm xúc, bỏ qua hết ngại ngùng để có những thước phim đẹp nhất. Sau khi ekip ánh sáng và thiết kế chuẩn bị hết bối cảnh thì tất cả bị đuổi ra ngoài. Trong set chỉ còn đạo diễn, anh quay phim, người làm âm thanh để hai anh em có thể thoải mái khỏa thân mà không ngại ngùng. Mà khi quay cảnh này xong Linh có cảm giác như mình đang đi xông hơi, mà bối cảnh lại là 1 phòng tranh ngoài trời tại Vũng Tàu thời tiết rất nóng. Nên cả Linh và anh Dũng đều nhễ nhại mồ hôi mẹ mồ hôi con. Đúng nghĩa là cảnh nóng vì quá nóng”. (cười lớn ) .
phim nguoi tinh lifestyle 1 Cao Thùy Linh không ngại khỏa thân dụ dỗ chồng Minh Tú
Người Tình – Made In Heaven là một tác phẩm điện ảnh của đạo diễn Lưu Huỳnh. Bộ phim được sản xuất bởi công ty Ánh Sao hợp tác cùng Good Sunday Films với các diễn viên chính như Minh Tú, Đức Hải, Hà Việt Dũng, Võ Thành Tâm, Cao Thùy Linh, Xuân Phúc, Tùng Yuki…. Người Tình đã chính thức đóng máy sau nhiều ngày quay tại nhiều bối cảnh đẹp trải dài khắp cả nước như TP.HCM – Vũng Tàu – Bình Dương – Nam Định – Sapa – Hà Giang….
T.D/Lifestyle

Các tin cùng chuyên mục