Mẫu nhí Bảo Hà đẹp lạ trong bộ ảnh lấy cảm hứng từ văn hóa Á Đông


Mẫu nhí Bảo Hà không chỉ dịu dàng, ngọt ngào hơn mà còn vô cùng quý phái, nền nã khi khoác lên mình những mẫu trang phục mang đậm sắc màu truyền thống Á đông.

Bao Ha17 Mẫu nhí Bảo Hà đẹp lạ trong bộ ảnh lấy cảm hứng từ văn hóa Á Đông

Từ trước đến nay, mẫu nhí Bảo Hà thường được khán giả yêu mến và quan tâm nhờ việc xây dựng hình ảnh một nàng mẫu nhí năng động, chuyện nghiệp, hiện đại và có chiều sâu. Cô nàng không chỉ thể hiện được sự chín chắn, trưởng thành trên sàn diễn mà còn luôn biết cách khiến người xem ngạc nhiên khi hóa thân đa dạng vào những hình tượng khác nhau trong các bộ ảnh thời trang. Trong số những trang phục mà Bảo Hà khoác lên mình và những bộ ảnh mà nàng mẫu nhí 11 tuổi từng thực hiện, phong cách thường thấy nhất là hình ảnh công chúa, nữ tính, sang trọng, như một “nàng thơ” bước ra từ khu vườn cổ tích và có một chút gì đó rất Tây phương, hiện đại.

Bao Ha13 Mẫu nhí Bảo Hà đẹp lạ trong bộ ảnh lấy cảm hứng từ văn hóa Á Đông

Và lần này, Bảo Hà hứa hẹn sẽ khiến rất nhiều khán giả ngạc nhiên và thích thú khi chiêm ngưỡng những shoot hình mới nhất trong bộ ảnh đặc biệt mà cô bé và ê-kíp vừa tung ra. Bộ ảnh này lấy cảm hứng từ những nét văn hóa truyền thống mang đậm chất cung đình và cổ điển của vùng đất Á Đông. Với những họa tiết rất quen thuộc như hoa lá, rồng phượng từ NTK Thuỷ Nguyễn, nàng mẫu nhí Bảo Hà đã thực sự chinh phục được giới mộ điệu thời trang nhờ sự gần gũi, quen thuộc mà cũng rất đặc biệt khi khoác lên mình những mẫu trang phục đặc sắc trong bộ ảnh lần này.

Bao Ha10 Mẫu nhí Bảo Hà đẹp lạ trong bộ ảnh lấy cảm hứng từ văn hóa Á Đông

Mẫu nhí Bảo Hà chia sẻ, cô bé luôn tin rằng văn hóa Á đông và những hình ảnh, chất liệu quen thuộc của vùng đất châu Á luôn là một “kho tàng” vô tận tạo nên nguồn cảm hứng vô tận cho những người làm thời trang. Đây không phải lần đầu tiên Bảo Hà khoác lên mình những trang phục làm bằng chất liệu gấm với những họa tiết được may thêu thủ công cầu kỳ như lần này, nhưng cô nàng vẫn có một cảm giác vô cùng mới mẻ và thích thú. Sự nữ tính, dịu dàng, có chút gì đó e lệ nhưng vẫn vô cùng quý phái, quyền lực được mẫu nhí Bảo Hà thể hiện một cách vô cùng trọn vẹn trong bộ ảnh này. Concept thực hiện bộ ảnh và bối cảnh của studio cũng được ê-kíp của Bảo Hà chủ ý lựa chọn và dàn dựng thật dung dị, đơn giản để làm tôn lên vẻ đẹp của những bộ trang phục Á Đông.

Bao Ha4 Mẫu nhí Bảo Hà đẹp lạ trong bộ ảnh lấy cảm hứng từ văn hóa Á Đông

Từ sự tinh xảo của những hình thêu trên áo, chiếc trâm cài tóc cho đến lối thiết kế bay bổng, mượt mà trên các bộ trang phục mang những sắc màu chủ đạo đỏ – lục – lam… đều hòa hợp với nhau một cách vô cùng trọn vẹn để chuyển tải đúng tinh thần mà Bảo Hà và ê-kíp muốn nhắn nhủ với khán giả: Dù một người con gái có trưởng thành và tiến xa đến đâu trong con đường sự nghiệp của mình, việc giữ cho bản thân niềm tự hào vì là một người phụ nữ châu Á luôn là một điều vô cùng cần thiết. Đó là lý do vì sao mà cả trong công việc lẫn trong cuộc sống, việc cố gắng tôn vinh và ủng hộ những giá trị mang sắc màu Việt Nam luôn là điều mà mẫu nhí Bảo Hà ưu tiên.

Bao Ha3 Mẫu nhí Bảo Hà đẹp lạ trong bộ ảnh lấy cảm hứng từ văn hóa Á Đông

Bảo Hà hy vọng bộ ảnh mới này của mình sẽ không chỉ mang đến một chút mới mẻ, thú vị trong hình ảnh của mình trước mặt khán giả, mà còn góp phần lan tỏa tinh thần tự hào về sắc tộc trong lòng của tất cả khán giả Việt Nam.

Make up: Lâm Nguyễn

Photo: Ali Bùi

Trang phục: Thuỷ Nguyễn


Các tin cùng chuyên mục