Sinh nhật 12 tuổi ngày giãn cách: Bảo Hà hạnh phúc gấp bội nhờ điều này!


Tuy đón tuổi mới trong những ngày giãn cách xã hội, Bảo Hà hạnh phúc khi được bố mẹ trang trí và tổ chức sinh nhật ngay tại nhà. Hơn thế nữa, mẫu nhí còn liên tục nhận được những lời chúc mừng từ xa của các nghệ sĩ – những bậc tiền bối bằng những clip chúc mừng.

Bảo Hà diện đầm Ivan Trần1 Sinh nhật 12 tuổi ngày giãn cách: Bảo Hà hạnh phúc gấp bội nhờ điều này!

Ngày 9/9/2021, mẫu nhí Bảo Hà đón tuổi mới lần thứ 12. Còn nhớ ngày sinh nhật năm trước, Bảo Hà được bố mẹ tổ chức hoành tráng tại một nhà hàng sang trọng để cô bé gặp gỡ bạn bè và những người thân thiết thì năm nay lại là một sinh nhật khác. Vào những ngày giãn cách xã hội, Bảo Hà cùng bố mẹ quyết định trang trí một góc tại nhà để các thành viên đón sinh nhật cùng nhau. Bảo Hà tự thổi bong bóng , trang trí tỉ mỉ góc màu hồng yêu thích cùng với mẹ. Đặc biệt, Bảo Hà nhận được chiếc bánh kem nặng hơn 7kg từ Vua đầu bếp 2015 Thanh Cường đích thân làm. Chiếc bánh kem hình công chúa lấy cảm hứng từ sàn catwalk nơi Bảo Hà thăng hoa và toả sáng để chúc mừng mẫu nhí lên 12 tuổi.

Bảo Hà diện đầm Ivan Trần0 Sinh nhật 12 tuổi ngày giãn cách: Bảo Hà hạnh phúc gấp bội nhờ điều này!

Dù đón sinh nhật tại nhà, Bảo Hà vẫn không quên tạo niềm vui cùng với bố mẹ. Mẫu nhí thay hai bộ trang phục là món quà đặc biệt được hai NTK ruột gửi đến chúc mừng đó là NTK Nguyễn Minh Công và Ivan Trần.

Sinh nhật 12 tuổi hết sức đặc biệt này, Bảo Hà bất ngờ khi hàng loạt những nghệ sĩ lớn trong nghề tự tay quay clip gửi đến chúc mừng như: Đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc, Rapper Wowy, Ricky Star, NTK Chung Thanh Phong, Lý Quí Khánh, Phạm Đăng Anh Thư, Diễn viên Nam Thư, BB Trần, Thuận Nguyễn, Phương Lan, Hoàng Phi, La Thành, Lê Dương Bảo Lâm, Dương Hiếu Nghĩa, Minh Kha, Lu An,… Đặc biệt trong loạt clip lần này, Bảo Hà hạnh phúc khi từ Mỹ xa xôi, cô giáo Võ Hoàng Yến gửi lời chúc mừng đến học trò cưng của mình. Hoàng Yến cho biết ngày này năm ngoái nữ siêu mẫu và đông đảo đồng nghiệp đã có một đêm đáng nhớ khi tham dự sinh nhật 11 tuổi của Bảo Hà. Lần này do tình hình dịch bệnh và cộng với việc cô đang ở Mỹ xa xôi nên chỉ có thể chúc Bảo Hà qua clip tự quay. Hoàng Yến mong Bảo Hà sẽ đón 12 tuổi ấm áp bên gia đình và mong rằng tuổi mới bé sẽ có nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp và cuộc sống.

Bảo Hà diện đầm Ivan Trần6 Sinh nhật 12 tuổi ngày giãn cách: Bảo Hà hạnh phúc gấp bội nhờ điều này!

“Con cảm ơn lời chúc mừng của rất nhiều cô, chú, anh, chị – những bậc tiền bối trong nghề đã gửi đến con. Trên con đường trưởng thành của mình, những lời chúc và gửi gắm của cô chú sẽ là động lực để con hoàn thiện và trau dồi bản thân mình” – Bảo Hà tâm sự.

12 tuổi, Bảo Hà được xem là một trong hiếm hoi các mẫu nhí thành công và tạo nhiều dấu ấn trong làng thời trang Việt nhiều năm gần đây. Bên cạnh chiều cao lý tưởng hơn 1m65 và gương mặt lạnh cùng thần thái hút hồn, phong cách chuyên nghiệp, Bảo Hà không quên công việc chính là vẫn duy trì việc học tập tốt với những thành tích nổi bật. Đón tuổi 12, Bảo Hà có nhiều dự định mới và cô bé mong chờ tình hình dịch bệnh qua đi sẽ thực hiện các dự án ấp ủ còn dang dở.

Bảo Hà diện đầm Nguyễn Minh Công1 Sinh nhật 12 tuổi ngày giãn cách: Bảo Hà hạnh phúc gấp bội nhờ điều này!

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục