Lộ diện top 10 Người Đẹp Tài Năng Miss Cosmo Vietnam 2023


Phần thi Người Đẹp Tài Năng thuộc khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 đã diễn ra tối 02/11/2023 tại Trung tâm Hội nghị Asiana Plaza Tân Phú.

Đây là một trong những phần thi phụ giúp thí sinh thể hiện tài năng, sự tự tin và bản lĩnh. Sau nhiều tiết mục biểu diễn, BGK đã chọn ra top 10 thí sinh có màn trình diễn xuất sắc nhất.

TOP 10 NGƯỜI ĐẸP TÀI NĂNG Lộ diện top 10 Người Đẹp Tài Năng Miss Cosmo Vietnam 2023

Người Đẹp Tài Năng là phần thi phụ không bắt buộc với thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023. Nếu có năng khiếu, tự tin và khát khao tỏa sáng, thí sinh có thể đăng ký tham gia để thể hiện tài năng đến với Ban giám khảo (BGK) và khán giả. Sau quá trình tham gia ghi hình chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, các thí sinh đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm, kỹ năng, đồng thời thêm phần tự tin, mạnh mẽ và bản lĩnh thể hiện màu sắc cá nhân.

SBD 382 PHAN LÊ HOÀNG AN Lộ diện top 10 Người Đẹp Tài Năng Miss Cosmo Vietnam 2023

Đây còn là cơ hội để các thí sinh giao lưu, gắn kết tình cảm với nhau, đồng thời còn chứng minh được sự bản lĩnh, tinh thần mạnh mẽ “MADE, NOT BORN -TÔI LUYỆN NÊN TÔI” qua những màn trình diễn ấn tượng. Mặc dù là phần thi phụ nhưng các thí sinh đã dành nhiều thời gian để tập luyện và chuẩn bị kỹ lưỡng cho tiết mục của mình, tinh thần này được Ban giám khảo đánh giá cao. Giải thưởng Người Đẹp Tài Năng được chấm điểm bởi các thành viên Ban giám khảo: MC – Ca sĩ Phó Giám đốc Nhà văn Hóa Thanh niên TP. HCM Quỳnh Hoa; Đạo diễn, Nhà giáo dục Kathy Uyên; Siêu mẫu, Doanh nhân Vũ Thu Phương; Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 – Nguyễn Trần Khánh Vân; Đoàn trưởng đoàn tiếp viên Vietravel Airlines – Ông Lâm Quang Tiến.

pakmen photography IMG 9979 Lộ diện top 10 Người Đẹp Tài Năng Miss Cosmo Vietnam 2023

Đến với phần thi Người Đẹp Tài Năng, dàn thí sinh của cuộc thi khiến BGK vô cùng bất khờ khi không chỉ thể hiện tài năng như ca hát, nhảy, múa, nhiều thí sinh còn mang đến những màn trình diễn vô cùng ấn tượng như làm gốm, thiết kế thời trang, DJ… 

Với những tiết mục biểu diễn vô cùng đặc sắc và ấn tượng, các thí sinh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 đã cống hiến cho khán giả một đêm diễn thưởng thức nghệ thuật tuyệt vời và chuyên nghiệp. Sau quá trình chọn lựa và cân nhắc vô cùng kỹ lưỡng, BGK đã lựa chọn ra top 10 người đẹp có phần thi ấn tượng nhất: Phan Lê Hoàng An (SBD 382), Kiều Thị Thúy Hằng (SBD 575), Trương Thị Thanh Diễm (SBD 080), Huỳnh Ngọc Lan Anh (SBD 375), Trần Thị Thùy Trâm (SBD 289), Đặng Trần Ngọc (SBD 684), Bùi Thị Thanh Thủy (SBD 288), Trần Thu Huyền (SBD 188), Đỗ Thị Minh Tâm (SBD 099), Lê Ngọc Phương Thảo (SBD 100). 

SBD 375 HUỲNH NGỌC LAN ANH Lộ diện top 10 Người Đẹp Tài Năng Miss Cosmo Vietnam 2023

Kết quả thí sinh giành chiến thắng phần thi Người Đẹp Tài Năng sẽ được công bố trong đêm chung kết của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 – Miss Cosmo Vietnam 2023. Đặc biệt, theo chia sẻ của giám khảo Lâm Quang Tiến – Đoàn trưởng đoàn tiếp viên Vietravel Airlines, top 10 Người Đẹp Tài Năng sẽ là những gương mặt đại diện cho “Tôi luyện tài năng Miss Cosmo 2023” có màn trình diễn bất ngờ trên chặng bay đặc biệt sắp tới của Nhà Cánh tên vàng.

SBD 288 BÙI THỊ THANH THỦY Lộ diện top 10 Người Đẹp Tài Năng Miss Cosmo Vietnam 2023

Hiện tại, Top 59 đang tiếp tục tham gia vòng ghi hình chương trình Truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023. Điểm thi được mong chờ nhất sẽ diễn ra tại Thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) với các đêm Gala và các phần thi quan trọng, những buổi biểu diễn khoe sắc ấn tượng, quy mô hoành tráng như: Fashion show, Bán kết, Chung kết. Các hoạt động đồng hành cũng sẽ trải dài từ Bến Tre, Long An, Thành phố Bảo Lộc,… Đặc biệt, đêm Chung kết cuộc thi diễn ra vào ngày 31/12 sẽ được trực tiếp trên VTV3. 

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục