Khưu Huy Vũ ra mắt MV đầy nước mắt về tình mẫu tử nhân dịp 8/3


Sau cuộc thi Tuyệt đỉnh song ca cùng ngôi vị quán quân với Sơn Ca, nam ca sĩ Khưu Huy Vũ quyết định đẩy mạnh hình ảnh để đến gần với đông đảo khán giả hơn thay vì âm thầm chạy show như nhiều năm nay.

1. MV Mẹ ơi mai con về2 Khưu Huy Vũ ra mắt MV đầy nước mắt về tình mẫu tử nhân dịp 8/3

Sau khi đăng quang tại cuộc thi Tuyệt đỉnh song ca cùng người đồng đội – ca sĩ Sơn Ca, nam ca sĩ Khưu Huy Vũ ngày càng nhận được nhiều sự yêu mến hơn của khán giả cả nước. Chính vì vậy, năm nay, anh quyết tâm đẩy mạnh hoạt động của bản thân cũng như mạnh tay đầu tư cho nhiều dự án khác nhau để có thể mang hình ảnh của mình đến gần gũi với đông đảo công chúng hơn. Và một trong những dự án đặc biệt đầy ý nghĩa đó mà anh vừa chính thức cho ra mắt đó chính là: Du hí Út Móm.

1. MV Mẹ ơi mai con về6 Khưu Huy Vũ ra mắt MV đầy nước mắt về tình mẫu tử nhân dịp 8/3

Du hí Út Móm là một dự án chuỗi MV sẽ lần lượt được Khưu Huy Vũ ra mắt kết hợp với những chuyến đi thiện nguyện cùng với phần hình ảnh, video ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa đó của Khưu Huy Vũ cùng với toàn bộ ê-kíp của mình. Cách đây một tháng, MV đầu tiên trong chuỗi MV Du hí Út Móm đã được Khưu Huy Vũ ra mắt trên trang YouTube cá nhân của mình với ca khúc Hành trình trên đất phù sa. Và mới đây, MV thứ hai đã tiếp tục được nam ca sĩ dành tặng cho khán giả ngay dịp 8/3 – Quốc tế phụ nữ. Anh hy vọng đây sẽ là một món quà ngọt ngào và đặc biệt mà mình có thể dành riêng và mang lại cảm xúc cho người hâm mộ của mình, đặc biệt là khán giả nữ.

1. MV Mẹ ơi mai con về5 Khưu Huy Vũ ra mắt MV đầy nước mắt về tình mẫu tử nhân dịp 8/3

MV thứ hai trong chuỗi MV Du hí Út Móm này có tên “Mẹ ơi… mai con về”, đó là một ca khúc Khưu Huy Vũ song ca cùng ca sĩ Huỳnh Thật với phần hình ảnh và nội dung chứa đầy nước mắt về sự chia ly và thương nhớ của người mẹ dành cho đứa con trai của mình và ngược lại. Với sự góp mặt diễn xuất đầy tròn trịa của nghệ sĩ Ánh Hoa trong vai người mẹ, diễn viên Hoàng Phúc vai người em trai, đạo diễn Phạm Minh Huy đã góp phần tạo ra sản phẩm âm nhạc khiến khán giả không khỏi rung động và ấn tượng khó phai bởi những trăn trở mà MV này mang lại.

1. MV Mẹ ơi mai con về9 Khưu Huy Vũ ra mắt MV đầy nước mắt về tình mẫu tử nhân dịp 8/3

Ngay sau khi MV kết thúc, Khưu Huy Vũ cùng ê-kíp của mình và hai ca sĩ là Saka Trương Tuyền – bà xã Khưu Huy Vũ, ca sĩ Lê Như đã tiếp tục dành tặng cho khán giả phần hình ảnh và video clip ghi lại hành trình cùa anh cùng với cả đoàn cùng đến với Tịnh xá Ngọc Quang (số 262, Lưu Hữu Phước, P. 15, Q. 8) để tham gia phát quà và nấu ăn thiện nguyện cho các cụ già neo đơn. Những hình ảnh dung dị mà chất chứa đầy sự ấm áp trải dài xuyên suốt video đã chứng minh được Du Hí Út Móm chính là một dự án cực kỳ ý nghĩa mà Khưu Huy Vũ mang lại được cho khán giả của mình. Các MV tiếp tục được ra mắt trong thời gian tới thuộc dự án Du Hí Út Móm này cũng sẽ tiếp tục đi kèm với những hình ảnh thiện nguyện này, và với mỗi lần thực hiện MV khác nhau, Khưu Huy Vũ cùng ê-kíp sẽ thực hiện thiện nguyện ở một nơi khác nhau trên khắp cả nước.

1. MV Mẹ ơi mai con về7 Khưu Huy Vũ ra mắt MV đầy nước mắt về tình mẫu tử nhân dịp 8/3

Khưu Huy Vũ trải lòng, với anh, mỗi dự án nghệ thuật đều chất chứa trong đó một ý nghĩa đặc biệt khác nhau, nhưng tình cảm và sự ấm áp của các MV này sẽ còn được nhân thêm lên rất nhiều lần nữa nếu chúng ta biết cách trải rộng và tận dụng những chuyến đi, trải nghiệm để có thể mang lại nhiều niềm vui hơn cho nhiều người khác nữa. Đó chính là lý do Khưu Huy Vũ quyết tâm thực hiện dự án Du hí Út Móm này, anh hy vọng mọi người sẽ ủng hộ anh hết mình và tiếp tục chờ đón những sản phẩm tiếp theo trong chuỗi dự án này. Anh tin rằng mọi người sẽ không thất vọng và ai ai cũng có được một chút niềm vui nho nhỏ khi chứng kiến hình ảnh những cụ già neo đơn, những người nghèo… được có được những khoảnh khắc vui vẻ, nhẹ nhàng bên cạnh ê-kíp.

T.D/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục