Minh Luân tình tứ hôn Jang Mi trên sân khấu Cặp đôi vàng


Tập 5 Cặp đôi vàng, đóng vai vợ chồng quá tình cảm trên sấn khấu, Jang Mi – Minh Luân xuất sắc giành giải Ấn tượng. 

jang mi minh luan lifestyle 5 Minh Luân tình tứ hôn Jang Mi trên sân khấu Cặp đôi vàng

Sau 4 tập phát sóng, Tuyệt đỉnh song ca Cặp đôi vàng bắt đầu thực hiện vòng loại với những màn tranh tài gay cấn, hấp dẫn đến từ 8 cặp thí sinh: Minh Luân – Jang Mi, Hồng Mơ – Hùng Thanh, Minh Sang – Tuyết Mai, Dũng Nhí – Hà My, Hà Linh – Lê Chinh, Ngân Quỳnh – Thanh Ngọc, Mai Trần Lâm – Kim Chi, Hoàng Ngọc Sơn – Lâm Ngọc Hoa. Các cặp đôi sẽ cùng thể hiện những ca khúc liên quan tới chủ đề “Tình”.

jang mi minh luan lifestyle 4 Minh Luân tình tứ hôn Jang Mi trên sân khấu Cặp đôi vàng

Tuần trước, Jang Mi – Minh Luân cùng nhau chia sẻ giải Ấn tượng với Hùng Thanh – Hồng Mơ, thì ở tuần này, cặp đôi xuất sắc nhận trọn giải thưởng này với tiết mụcCâu hát tình quê. Trong vai ông chồng nghèo hiền lành, dễ thương, diễn viên Minh Luân khoe giọng hò ngọt ngào cùng khả năng diễn xuất tròn trịa, nhập vai, được ca sĩ Cẩm Ly khen “chất giọng ấm, rất hay và tình nữa”. Jang Mi và Minh Luân còn dành cho nhau những cử chỉ thân mật, tình cảm, thậm chí để diễn đạt ông chồng hạnh phúc nhận được tin vợ mang bầu, Minh Luân còn hôn má Jang Mi ngay trên sân khấu.

jang mi minh luan lifestyle 3 Minh Luân tình tứ hôn Jang Mi trên sân khấu Cặp đôi vàng

Dù đón nhận những tràng vỗ tay, reo hò của khán giả nhưng giám khảo khách mời – danh ca Phương Dung lại đòi trừ điểm tiết mục này bởi theo cô, Minh Luân vô câu hò không được ngọt và bàn tay mới bắt cá, “hôi rình” nhưng lại vuốt tóc của Jang Mi. Giọng ca Nỗi buồn gác trọ dành nhiều lời khen cho Jang Mi “lên cao ngọt, không bị sét và hát bolero đúng chất của bolero”. “Nhạn trắng Gò Công” còn tra hỏi mục tiêu khi đi hát và vô cùng  hài lòng với câu trả lời ước mơ muốn làm ca sĩ và hát chuyên về dòng bolero của Jang Mi. Giám khảo Cẩm Ly cũng tâm sự, trước đó cô chưa từng nghe Jang Mi hát nhưng có biết qua mạng, và đến với Cặp đôi vàng, nữ ca sĩ thấy được sự tiến của của “thánh nữ bolero” qua từng vòng thi.

jang mi minh luan lifestyle 6 Minh Luân tình tứ hôn Jang Mi trên sân khấu Cặp đôi vàng

Với vai trò cố vấn âm nhạc, xây dựng tiết mục cho thí sinh, nhạc sĩ Minh Vy vẫn chưa hài lòng bởi cặp đôi diễn bị thiếu ý tưởng của anh, đồng thời góp ý diễn xuất của Jang Mi hơi chùn. Ông xã Cẩm Ly cũng khiến khán giả cười nghiêng ngả khi trách “ngọc nữ bolero” gọi anh là chú, xưng là con mà gọi Cẩm Ly là chị, xưng em. Jang Mi bẽn lẽn đáp lại do đã quen với cách gọi là chú rồi, còn Minh Luân được dịp dìm nhạc sĩ Minh Vy “em phải trả lời do chị trẻ hơn anh”.

jang mi minh luan lifestyle 1 Minh Luân tình tứ hôn Jang Mi trên sân khấu Cặp đôi vàng

Dù đạt giải ấn tượng nhưng “đôi vợ chồng nghèo” Minh Luân và Jang Mi chỉ đạt được 38,5 điểm, bằng với số điểm của Mai Trần Lâm – Kim Chi. Trong khi đó cặp đôi đạt cao điểm nhất lại là Dũng Nhí – Hà My với 39 điểm. Hai giọng ca Hùng Thanh và Hồng Mơ nhận được 38,75 điểm, Lê Chinh – Hà Linh và Hoàng Ngọc Sơn – Lâm Ngọc Hoa bằng số điểm với 38 điểm. Minh Sang – Tuyết Mai đạt 37,25. Với số điểm 36,75, thấp nhất chương trình, hai chị em Ngân Quỳnh – Thanh Ngọc phải nói lời tạm biệt Cặp đôi vàng.

jang mi minh luan lifestyle 2 Minh Luân tình tứ hôn Jang Mi trên sân khấu Cặp đôi vàng

Tập 6 Tuyệt đỉnh song ca Cặp đôi vàng với chủ đề “Trang nhật ký” sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ, thứ 3 ngày 23/1/2017 trên kênh THVL1.

Linh Chi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục