Đàm Vĩnh Hưng nhờ nghệ sĩ chầu văn soạn lời cho học trò thể hiện


Tập 11 vòng chinh phục Tuyệt đỉnh song ca trở lại với những màn “chiến đấu” giữa các cặp thí sinh của 3 đội Cẩm  Ly – Minh Vy, Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ và Quang Lê – Minh Tuyết. Mỗi đội sẽ chọn 3 cặp chiến binh đi tiếp ở vòng chinh phục 3, đồng thời phải tạm biệt với 1 cặp thí sinh.

tuyet dinh song ca  lifestyle 3 Đàm Vĩnh Hưng nhờ nghệ sĩ chầu văn soạn lời cho học trò thể hiện

Linh Hoa – Thanh Quý mang đến tiết mục ma mị trong ca khúc Cô bé Thượng ngàn, tiết mục đặc sắc được Mr Đàm đầu tư công phu khi mời cả ban nhạc nổi tiếng nhất về chầu văn hỗ trợ đệm đàn cho học trò của mình.

tuyet dinh song ca  lifestyle 4 Đàm Vĩnh Hưng nhờ nghệ sĩ chầu văn soạn lời cho học trò thể hiện

Với màn trình diễn độc đáo về nghệ thuật chầu văn, Thanh Quý – Linh Hoa đón nhận được cơn mưa lời khen cả các HLV.

tuyet dinh song ca  lifestyle 2 Đàm Vĩnh Hưng nhờ nghệ sĩ chầu văn soạn lời cho học trò thể hiện

Theo đó, Mr Đàm chia sẻ cả anh và Dương Triệu Vũ đều quan niệm đêm thi nào cũng là đêm chung kết. Anh nói “cả Hưng và Vũ đều tạo áp lực để các đêm thi đều như đêm chung kết, phải dùng hết sức lực và chất xám, ép các em phải cố gắng nhiều hơn nữa”.

tuyet dinh song ca  lifestyle 5 Đàm Vĩnh Hưng nhờ nghệ sĩ chầu văn soạn lời cho học trò thể hiện

Ông hoàng nhạc Việt còn tiết lộ “Bài Cô Đôi Thượng ngàn đã có nhiều nghệ sĩ trình diễn và anh phải nhờ người soạn riêng từng nhiều phần lại thành mảng riêng đặc biệt, chưa từng diễn ra ở bất kỳ sân khấu nào” để đưa tới chương trình Tuyệt đỉnh song ca.

tuyet dinh song ca  lifestyle 1 Đàm Vĩnh Hưng nhờ nghệ sĩ chầu văn soạn lời cho học trò thể hiện

Tập 12 sẽ tiếp nối các phần trình diễn còn lại của cả 3 đội, được phát sóng vào lúc 21h thứ ba ngày 25/9 trên kênh THVL1.

LC/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục