Khai trương sân gôn 18 lỗ do Nicklaus thiết kế ở Sóc Sơn


BRG Legend Hill Golf Resort là sân gôn đầu tiên do tay gôn huyền thoại Nicklaus (người Mỹ) thiết kế tại Việt Nam và nằm ngay cạnh đền Gióng (Sóc Sơn).

Sáng 9/8, sân gôn tiêu chuẩn 18 lỗ BRG Legend Hill Golf Resort khánh thành và đưa vào sử dụng nằm trên địa bàn xã Phù Linh (Sóc Sơn, Hà Nội). Đây cũng là sân gôn đầu tiên do huyền thoại Nicklaus (người Mỹ) thiết kế và vận hành tại Việt Nam, nâng tổng sân gôn của công ty hàng đầu này lên con số hơn 390 tại 41 quốc gia.

SanGon Khai trương sân gôn 18 lỗ do Nicklaus thiết kế ở Sóc Sơn
Nguyên Phó Thủ tướng Vũ Khoan cùng bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG tham gia lễ cắt băng khánh thành sân gôn sáng nay.

Đây cũng là lần đầu tiên Nicklaus Design áp dụng ý tưởng thiết kế twin green tuyệt vời này tại châu Á, mang lại trải nghiệm chưa từng có cho gôn thủ khi chơi trên 2 green khác nhau tại cùng một hố. Ông Paul Stringer, Chủ tịch của Nicklaus Companies tại khu vực châu Á Thái Bình Dương, chia sẻ: “Thiết kế twin green tạo ra vô số tổ hợp hố chơi trong một vòng chơi 18 hố và cảm xúc cũng như trải nghiệm của gôn thủ là hoàn toàn khác biệt đối với mỗi tổ hợp hố chơi. Việc đưa thêm một green vào trong thiết kế tại BRG Legend Hill Golf Resort sẽ giúp tăng thêm tính hấp dẫn và tính thách thức khi chơi, đồng thời mang lại một ý tưởng kiến trúc vô cùng độc đáo. Sân gôn tại BRG Legend Hill Golf Resort là một sự hài hòa giữa nước, các bẫy cát được đặt đầy tính chiến thuật và cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp giúp mang lại những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho các gôn thủ”.

Nằm cách thủ đô chưa đầy một giờ chạy xe, sân gôn mới 18 lỗ tiêu chuẩn này sẽ là một trong những điểm đến mới mẻ và cho những người đam mê chơi gôn tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.


Các tin cùng chuyên mục