Hương Tràm bất ngờ bị thí sinh ‘Giọng ải giọng ai’ hôn ngược lại


Vào lúc 19g, tối thứ Bảy ngày 24/12/2016 sẽ diễn ra tập 8 chương trình Giọng Ải Giọng Ai trên kênh HTV7. Hai khách mời đặc biệt của tập này là ca sĩ Hương Tràm và Cao Thái Sơn.

Ở tập này, hai đội chơi hầu như đều đưa ra những dự đoán sai khi chọn nhầm giọng ca hay ở vòng thi mà buộc phải lựa chọn ra giọng ca hát dở và ngược lại. Trước những lần chọn nhầm, các nghệ sĩ đã không ít lần “vò đầu bứt tóc” hối tiếc. Thậm chí, trước anh chàng “soái ca” có giọng hát hay, Trấn Thành đã “nhờ vả” Hương Tràm lên sân khấu để hôn tạ lỗi thí sinh. Đáp lại yêu cầu của đàn anh, giọng ca Ngốc đã lên để thơm má nam thí sinh.

giong ai giong ai lifestyle 4 Hương Tràm bất ngờ bị thí sinh Giọng ải giọng ai hôn ngược lại

Thế nhưng, điều bất ngờ đã xảy ra khi thí sinh này bất ngờ quay lại và có ý định… hôn lại khiến Hương Tràm phản xạ nhanh nhạy và né ra kịp thời. Nữ ca sĩ đã bật cười nghiêng ngả trước sự đáng yêu của thí sinh này. Các nghệ sĩ còn lại cũng há hốc ngạc nhiên lẫn thích thú trước hành động bạo dạn của anh chàng.

huong tram Hương Tràm bất ngờ bị thí sinh Giọng ải giọng ai hôn ngược lại

Mở màn chương trình, nghệ sĩ của hai đội chơi cùng hai khách mời cũng đã “làm nóng” sân khấu Giọng Ải Giọng Ai với phần tung hứng sôi nổi. Danh hài Trường Giang chia sẻ vì đội mình đã có “bà già Noel” (ý ám chỉ Ốc Thanh Vân) nên mong muốn có “ông già Noel” về đội. Những tưởng anh đang mong muốn Cao Thái Sơn về chung nhà cho đủ bộ “ông – bà Noel” thế nhưng “Mười Khó” khiến khán giả cười “hố hàng” bởi người anh muốn kéo về cùng đội lại chính là nữ ca sĩ Hương Tràm. Giọng ca “Ngốc” xét theo nhân tướng học cũng thấy phù hợp khi về với đội Trường Giang – Ốc Thanh Vân, và ca sĩ Cao Thái Sơn về đội Trấn Thành – Thu Trang.

giong ai giong ai lifestyle 2 Hương Tràm bất ngờ bị thí sinh Giọng ải giọng ai hôn ngược lại

Tập 8 sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 19g, tối thứ Bảy, ngày 24/12/2016 trên kênh HTV7.

Linh Chi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục