Hứa Kim Tuyền, Hồ Quang Hiếu, Vũ Cát Tường đua nhau trên “chiến trường” top trending tháng 4


Cùng điểm danh những MV đạt thành tích tốt lọt top trending YouTube trong tháng 4 vừa qua. 

Không biết tháng 4 có phải là lời nói dối cho Nhã Phương không, chứ các nghệ sĩ khác lại gặt hái được thành tích đáng kể khi cho ra đời sản phẩm mới của mình đấy. Trên địa hạt âm nhạc, rất nhiều ca sĩ cũng đã trình làng những bản hit mới của mình và dành được nhiều tình cảm của khán giả. Và cũng như mọi khi, cứ ra mắt MV là dân tình lại đua nhau xem thử anh nào, cô nào đặt chân được vào BXH Top Trending YouTube. Ca sĩ lúc này thì phấn khởi, fans thì hạnh phúc, phấn khích thay cho thần tượng.

Xem thử tháng 4 đang đối xử tốt với những ai nhé.

SÀI GÒN ĐAU LÒNG QUÁ toàn kỷ niệm chúng ta…- Hứa Kim Tuyền x Hoàng Duyên

Một ca khúc nhẹ nhàng nói về những cảm xúc trong tình yêu của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền kết hợp dùng Hoàng Duyên đang gây bão. Trình làng cuối tháng 3 nhưng vẫn đang nằm chễm chệ trong top trending của YouTube với gần 16.000.000 lượt xem. Theo tiết lộ độc quyền từ METUB Network, MV này của Hứa Kim Tuyền đã nhanh chóng đạt được gần 30,000 lượt shares chỉ trong vòng 7 ngày đầu tiên. MV này cũng đang chiếm vị trí số 2 trong bảng xếp hạng Top Trending, cao hơn hẳn các MV ra mắt trong tháng 4.

image2 5 Hứa Kim Tuyền, Hồ Quang Hiếu, Vũ Cát Tường đua nhau trên “chiến trường top trending tháng 4

Tìm Hành Tinh Khác – Vũ Cát Tường feat Onic

Tối ngày 16/4, Vũ Cát Tường đã ra mắt sản phẩm tiếp theo trong concept vũ trụ, mang tên “Tìm Hành Tinh Khác”. Ca khúc thất tình nhưng theo một tâm trạng vui vẻ với cái nhìn tích cực, lạc quan đã thu về hơn 3.000.000 views. Có một điều đặc biệt là lượt Likes MV này gấp 100 lần lượt dislikes. Chỉ trong 7 ngày đầu tiên, MV này cũng đã có được 8754 lượt shares.

 Hứa Kim Tuyền, Hồ Quang Hiếu, Vũ Cát Tường đua nhau trên “chiến trường top trending tháng 4

Người Khóc Cùng Anh – Hồ Quang Hiếu x Ribi Sachi 

Đứng vị trí thứ 6 trong top MV ca nhạc thịnh hành tính đến 18h ngày 23/04 với hơn 4.300.000 lượt xem. Ra mắt vào ngày 10/4, Hồ Quang Hiếu lâu lắm rồi mới quay lại với khán giả bằng một ca khúc nhẹ nhàng, tình cảm. Với 113.000 lượt yêu thích, MV này chắc chắn sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều tin vui trong thời gian tới nhờ vào “hậu cung” hùng hậu của nam ca sĩ.

 Hứa Kim Tuyền, Hồ Quang Hiếu, Vũ Cát Tường đua nhau trên “chiến trường top trending tháng 4

Ngày Mai Em Sẽ Thành Ký Ức – Bùi Lan Hương 

Nữ hoàng nhạc dream pop cũng biến tháng 4 thành lời nói thật khi mang đến một sản phẩm dễ nghe, nhẹ nhàng và bớt màu sắc u ám so với các sản phẩm trước đó. Với sự tham gia diễn xuất của trai đẹp Công Dương trong vai nam chính, MV “Ngày Mai Em Sẽ Thành Ký Ức” đạt được 1.032.969 lượt xem chỉ sau 1 tuần ra mắt. Một số con số khác đáng chú ý như 19.000 likes và chỉ có 192 người không thích MV này.

 Hứa Kim Tuyền, Hồ Quang Hiếu, Vũ Cát Tường đua nhau trên “chiến trường top trending tháng 4

Thở – Dalab ft. Juky San

Một cái tên khác trong top trending là ca khúc vui tươi của Dalab kết hợp cùng Juky San. Chỉ trong vòng 7 ngày, MV “Thở” đã xuất sắc thu về 2.505.168 views và đến thời điểm hiện tại, MV này cũng đã ghi nhận được 4.097.848 lượt xem. Theo METUB thì thời lượng trung bình mà khán giả dừng lại xem video này là 3:00p.

 Hứa Kim Tuyền, Hồ Quang Hiếu, Vũ Cát Tường đua nhau trên “chiến trường top trending tháng 4

Yêu Thầm – Hoàng Yến Chibi x TLinh x TDK x Lyly

Ra mắt vào ngày 07/04, MV mới nhất của cô nàng ngọt ngào Hoàng Yến Chibi cũng đang nằm trong top trending với hơn 3 triệu lượt xem. Ca khúc này chắc chắn sẽ bùng nổ trong thời gian tới bởi đây cũng là sự kết hợp đầu tiên giữa Hoàng Yến Chibi, TLinh, TDK và Lyly.

 Hứa Kim Tuyền, Hồ Quang Hiếu, Vũ Cát Tường đua nhau trên “chiến trường top trending tháng 4

Cùng chúc mừng các nghệ sĩ đã có MV xuất sắc lọt vào top trending YouTube tháng 4 và đang trực thuộc mạng lưới METUB Network nhé.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục