Hoa hậu Hoàn Cầu Việt Nam 2022 chính thức khởi động với chủ đề ‘#BeautyVietnam’


Chiều ngày 10/08/2022, tại Trung Tâm Hội Nghị Asiana (TPHCM), ban tổ chức cuộc thi “Hoa hậu Hoàn Cầu Việt Nam 2022” đã chính thức họp báo khởi động cuộc thi. Hoa hậu Hoàn Cầu Việt Nam đã sẵn sàng chào đón các bạn thí sinh trẻ, những gương mặt hoàn toàn mới, những nhân tố mới này sẽ là những viên đá thô sơ và sẽ được mài giũa để trở thành những viên ngọc toả sáng lấp lánh trên hành trình hoàn thiện sắc đẹp của mỗi cá nhân.

Cuộc thi “Hoa hậu Hoàn Cầu Việt Nam 2022” lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam do Công ty Cổ Phần Đầu Tư Trum tổ chức với sự đồng hành của đơn vị tài trợ chính – Serene Beach Hotel và tài trợ vương miện và trang sức chính thức của cuộc thi Queen Pearl PQ.

Hoa hậu Hoàn Cầu Việt Nam 2022 2 Hoa hậu Hoàn Cầu Việt Nam 2022 chính thức khởi động với chủ đề #BeautyVietnam

Hoa hậu Hoàn Cầu Việt Nam 2022 chính thức khởi động

Cuộc thi được tổ chức với mong muốn tìm kiếm và phát hiện những gương mặt mới, trẻ trung tươi mới và tràn đầy sức sống của thanh xuân của tuổi trẻ, BTC chúng tôi xin được chào đón những nhân tố mới đến với Hoa Hậu Hoàn Cầu Việt Nam. Các cô gái có thể còn rất trẻ, chưa từng đi thi hoa hậu, thậm chí chưa từng sải bước trên sàn catwalk chuyên nghiệp, nhưng các bạn có đủ tố chất về ngoại hình, tài năng, trí tuệ thì chúng tôi sẵn sàng chào đón các bạn, đồng hành cùng các bạn, giúp các bạn tôi luyện, trau dồi các kỹ năng để các bạn tự tin hơn, bản lĩnh hơn khi thể hiện cá tính của bản thân, từ đó có thể tạo dấu ấn và toả sáng trên các đấu trường nhan sắc trong nước cũng như quốc tế sau này. 

“Hoa hậu Hoàn Cầu Việt Nam 2022” là cuộc thi tổ chức với quy mô lớn, chuyên nghiệp và với mục đích: Tạo nên một sân chơi bổ ích nhằm tìm kiếm, tôn vinh vẻ đẹp và tài năng, kiến thức của người phụ nữ Việt Nam. Cuộc thi nhằm đáp ứng các tiêu chí mục đích tôn chỉ: Thể hiện được các hiểu biết của mình về lịch sử, văn hoá dân tộc; Đem vẻ đẹp và tri thức của người con gái Việt Nam đến với thế giới mà mạng xã hội là một cầu nối thiết yếu trong thời đại công nghệ thông tin.

Hoa hậu Hoàn Cầu Việt Nam 2022 1 Hoa hậu Hoàn Cầu Việt Nam 2022 chính thức khởi động với chủ đề #BeautyVietnam

Lộ diện vương miện Hoa hậu Hoàn Cầu Việt Nam 2022

Qua cuộc thi sẽ một phần nào quảng bá và giới thiệu đến với các bạn trẻ thế giới về một Việt Nam thanh bình với thiên nhiên cảnh đẹp, con người Việt Nam thân thiện và yêu hoà bình; Qua cuộc thi sẽ bổ sung và lan toả những kiến thức về lịch sử, văn hoá Việt Nam phù hợp với phong tục tập quán của một dân tộc có lịch sử 4000 năm dựng nước và giữ nước. 

Cuộc thi sẽ không chỉ là một sân chơi để thử thách mà còn là nơi để những tài năng trẻ Việt Nam có thể tự do thể hiện bản thân và khám phá những giới hạn mới của chính mình. “Hoa hậu Hoàn Cầu Việt Nam 2022” với chủ đề “#BeautyVietnam” muốn tôn vinh vẻ đẹp tự tin của người phụ nữ hiện đại bản lĩnh, dám ước mơ, dám thực hiện để hoàn thiện bản thân, từ đó lan tỏa thông điệp tốt đẹp về sự tự tin là chính mình và tự do chọn lựa lối sống riêng. Với mong muốn lan toả giá trị về một hình ảnh năng động, nhiệt huyết của Người Phụ Nữ Việt Nam đến cộng đồng Quốc tế. 

Hoa hậu Hoàn Cầu Việt Nam 2022 3 Hoa hậu Hoàn Cầu Việt Nam 2022 chính thức khởi động với chủ đề #BeautyVietnam

Hoa Hậu Hoàn Cầu Việt Nam 2022 đã sẵn sàng chào đón các thí sinh đăng ký tham dự

Người đẹp đăng quang ngôi vị Hoa hậu sẽ nhận số tiền thưởng 200 triệu đồng cùng vương miện trị giá 3 tỷ đồng và nhiều giải thưởng hiện vật hấp dẫn từ phía các nhà tài trợ cuộc thi trị giá 650 triệu đồng. Á hậu 1: Tiền thưởng 100 triệu đồng, kèm theo nhiều giải thưởng hiện vật giá trị của nhà tài trợ cuộc thi trị giá 250 triệu đồng. Á hậu 2: Tiền thưởng 50 triệu đồng, kèm theo nhiều giải thưởng hiện vật giá trị của nhà tài trợ cuộc thi trị giá 150 triệu đồng.

Ngoài các giải chính, BTC còn trao nhiều giải phụ mỗi giải 50 triệu đồng bao gồm hiện vật và hiện kim từ phía các nhà tài trợ như: Người đẹp ứng xử hay nhất; Người đẹp trình diễn catwalk đẹp nhất; Người đẹp mặc trang phục dạ hội đẹp nhất; Người đẹp tài năng nhất; Người đẹp truyền thông; Người đẹp có gương mặt đẹp nhất; Người đẹp trình diễn áo tắm đẹp nhất; Người đẹp thể thao năng động nhất; Người đẹp có làn da đẹp nhất; Người đẹp có thể hình đẹp nhất; Người đẹp được yêu thích nhất. Người đoạt giải Người đẹp tài năng nhất còn được nhận thêm học bổng lên đến 1 tỷ đồng cho khóa học đào tạo thanh nhạc một năm và sản xuất phát hành album âm nhạc.

Thời gian tổ chức: Từ ngày 01 tháng 08 năm 2022 đến ngày 22 tháng 10 năm 2022. Tuyển sinh toàn quốc từ 01/08/2022 đến 30/09/2022. Tuyển sinh tại các trường Đại học & Cao đẳng vào ngày 27/08/2022, 03/09/2022, 10/09/2022. 

Sơ khảo tuyển sinh dự kiến: tổ chức tại miền Bắc (18/09/2022) và miền Nam (30/09/2022)

Vòng bán kết: từ ngày 05/10 đến ngày 15/10 năm 2022 tại Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Vòng thi Chung Kết: ngày 22/10/2022 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Đối tượng dự thi: 

_Tất cả mọi người phụ nữ Việt Nam đang sinh sống trong nước hoặc nước ngoài có Quốc tịch Việt Nam hay những người gốc Việt.

_Độ tuổi từ đủ 18 đến 28 tuổi (Tính theo năm sinh trong giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn hạn sử dụng).

Địa chỉ gửi hồ sơ:

– Hà Nội: Số 05 Chùa Láng (Tầng 5) Tòa nhà TW Đoàn TNCS HCM, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội

– TP.HCM: Tòa nhà Landmark 4, Vinhomes Central Park

Email:

+ Dành cho thí sinh đăng ký: thisinh@info.hoahauhoancau.vn

+ Dành cho nhà tài trợ: taitro@info.hoahauhoancau.vn

+ Dành cho các thông tin khác: hoahauhoancau@gmail.com

Hotline: 1900-2929-78

Website: http://HoaHauHoanCau.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/HoaHauHoanCauVietNam

T.D/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục