Bán kết Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022: 35 thí sinh xuất sắc sôi nổi tranh tài


Tối 15/10, tại Trung tâm Hội Nghị Nha Trang đã diễn ra đêm bán kết toàn quốc cuộc thi Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam năm 2022 với sự tranh tài của 35 thí sinh đã xuất sắc vượt qua vòng sơ tuyển.

Hoa Hậu Hoàn Cầu Việt Nam 2022 6 Bán kết Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022: 35 thí sinh xuất sắc sôi nổi tranh tài

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam năm 2022 là năm đầu tiên được tổ chức, mong muốn tìm kiếm và phát hiện những gương mặt mới, trẻ trung tươi mới và tràn đầy sức sống của thanh xuân của tuổi trẻ. Cuộc thi sẽ không chỉ là một sân chơi để thử thách mà còn là nơi để những tài năng trẻ Việt Nam có thể tự do thể hiện bản thân và khám phá những giới hạn mới của chính mình. “Hoa Hậu Hoàn Cầu Việt Nam 2022” với chủ đề “#BeautyVietnam” muốn tôn vinh vẻ đẹp tự tin của người phụ nữ hiện đại bản lĩnh, dám ước mơ, dám thực hiện để hoàn thiện bản thân, từ đó lan tỏa thông điệp tốt đẹp về sự tự tin là chính mình và tự do chọn lựa lối sống riêng. Thông qua cuộc thi nhằm lan toả giá trị về một hình ảnh năng động, nhiệt huyết của Người Phụ Nữ Việt Nam đến cộng đồng Quốc tế.

Ban giám khảo cuộc thi là những nhân vật nổi tiếng trong các lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật và kinh doanh:  Đạo diễn catwalk – Thanh niên Tiên Tiến điển hình Châu Á do Đài Truyền hình NHK Nhật Bản bình chọn – Ông Hoàng Ngọc Sự (Trưởng Ban Giám Khảo); Nghệ nhân kim hoàn Quốc Gia – Bà Hồ Thanh Hương; Hoa Hậu Huỳnh Tiên; Hoa Hậu Diễm Hương; Nam Vương quốc tế Trịnh Bảo; Đạo diễn Phạm Huy Thục; Nhà sản xuất âm nhạc Lưu Thiên Hương; doanh nhân Trương Minh Bích Phượng.

Hoa Hậu Hoàn Cầu Việt Nam 2022 1 Bán kết Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022: 35 thí sinh xuất sắc sôi nổi tranh tài

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, top 35 thí sinh bước vào vòng bán kết hầu hết là sinh viên các trường đại học trên cả nước và đều là những cô gái tự tin, năng động, thông minh, có khát vọng và tràn đầy nhiệt huyết, đáp ứng tốt các tiêu chí về ngoại hình, tài năng và trí tuệ.

Đêm thi còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng như Hồ Trung Dũng, Hoàng Đức Thịnh, Candy Mi và Kobin K, Vũ đoàn Én Việt,… đã góp phần tạo nên không khí hấp dẫn, sôi động làm mãn nhãn khán giả.

Mở màn đêm thi là tiết mục múa chăm “Hương trầm tháp cổ”, gợi nhớ về những truyền thống của văn hóa chăm pa tại nơi đang diễn ra đêm bán kết.

Tại đêm thi bán kết, các thí sinh trải qua 3 phần thi gồm Phần trình diễn trang phục áo dài đến từ NTK Nguyễn Tuấn, phần trình diễn áo tắm và trình diễn trang phục dạ hội đến từ NTK Khang Trịnh.

Hoa Hậu Hoàn Cầu Việt Nam 2022 4 Bán kết Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022: 35 thí sinh xuất sắc sôi nổi tranh tài Hoa Hậu Hoàn Cầu Việt Nam 2022 3 Bán kết Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022: 35 thí sinh xuất sắc sôi nổi tranh tài Hoa Hậu Hoàn Cầu Việt Nam 2022 2 Bán kết Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022: 35 thí sinh xuất sắc sôi nổi tranh tài

Trước đêm thi bán kết, các thí sinh cũng đã trải qua các vòng thi: Người đẹp biển, Người đẹp bản lĩnh và Người đẹp tài năng. 

Kết thúc đêm thi bán kết, Ban tổ chức cuộc thi đã công bố Top 5 Người đẹp biển, Top 5 Người đẹp bản lĩnh và Top 6 Người đẹp tài năng và công bố Top 30 thí sinh lọt vào vòng chung kết.

Hoa Hậu Hoàn Cầu Việt Nam 2022 5 1 Bán kết Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022: 35 thí sinh xuất sắc sôi nổi tranh tài

TOP 6 NGUOI DEP TAI NANG 1 Bán kết Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022: 35 thí sinh xuất sắc sôi nổi tranh tài Top 5 Nguoi dep ban linh 2 1 Bán kết Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022: 35 thí sinh xuất sắc sôi nổi tranh tài

TON 6109 Bán kết Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022: 35 thí sinh xuất sắc sôi nổi tranh tài

Vòng chung kết cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 17/10-22/10 và đêm chung kết xếp hạng cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 22/10 tại nhà thi đấu Nguyễn Du, Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuộc thi “Hoa Hậu Hoàn Cầu Việt Nam 2022” do Công ty Cổ Phần Đầu Tư Trum tổ chức với sự đồng hành của đơn vị tài trợ chính – Serene Beach Hotel và tài trợ vương miện và trang sức chính thức của cuộc thi Queen Pearl PQ.

Cơ cấu giải thưởng bao gồm: Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam, Á hậu Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam, Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam, Top 5 Hoa Hậu Hoàn Cầu Việt Nam. Các giải phụ gồm: Người đẹp bản lĩnh; Người đẹp truyền thông; Người đẹp áo dài; Người đẹp có gương mặt đẹp nhất; Người đẹp thể thao; Người đẹp biển; Top Model; Người đẹp ứng xử hay nhất; Người đẹp tài năng; Người đẹp có làn da đẹp nhất; Người đẹp hình thể.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục