Hoa hậu H’Hen Niê tung bộ ảnh kể cảm xúc khi yêu của phụ nữ


Trong bộ ảnh mới gửi đến khán giả, Hoa hậu H’Hen Niê thể hiện những sắc thái cảm xúc của người phụ nữ qua các giai đoạn tình yêu, từ lúc chớm nở rung động, đến khi mặn nồng, xung đột mâu thuẫn và cuối cùng là tự vượt qua nỗi đau để hướng về phía trước. 

Với bộ ảnh lần này, Hoa hậu H’Hen Niê chọn cách kể chuyện thông qua tạo dáng và cảm xúc với góc nhìn thời trang nghệ thuật. Đặc biệt, đây là lần hiếm hoi Hoa hậu H’Hen Niê chụp ảnh cùng người mẫu nam. Cô bật mí người mẫu nam đóng vai trò tương tác giúp bộ ảnh khắc hoạ rõ thông điệp hơn. Không chỉ đơn thuần tạo dáng, Hoa hậu H’Hen Niê và người mẫu nam còn thực hiện những động tác mang hơi hướng khiêu vũ nghệ thuật. Do có nền tảng tốt về thể lực, H’Hen Niê không gặp khó khăn khi thực hiện những dáng pose và cô chủ động yêu cầu bạn diễn tăng độ khó hơn nữa. Riêng bản thân H’Hen Niê, cô đặt nhiều cảm xúc vào buổi chụp ảnh và thật sự nhập tâm vào nhân vật. 

Nói về lý do chọn chủ đề “các giai đoạn tình yêu của người phụ nữ”, H’Hen Niê cho biết trong cuộc sống, cô đã nghe bạn bè kể lại hoặc chứng kiến những câu chuyện tình yêu xảy ra xung quanh mình, nên có thể hiểu được trong tình yêu phụ nữ suy nghĩ thế nào và có những cảm xúc ra sao. Câu chuyện các giai đoạn tình yêu bao gồm: 

Giai đoạn thứ nhất: 

Một cô nàng độc thân với cá tính mạnh mẽ, cô ấy rơi vào hỗn độn trong suy nghĩ: mình có cần tình yêu hay không? Đó cũng là trăn trở của những cô gái thời đại mới, phải lựa chọn giữa tình yêu và sự nghiệp, cái nào mới là quan trọng nhất? 

Giai doan 01 Hoa hau HHen Nie5 Hoa hậu HHen Niê tung bộ ảnh kể cảm xúc khi yêu của phụ nữ Giai doan 01 Hoa hau HHen Nie8 Hoa hậu HHen Niê tung bộ ảnh kể cảm xúc khi yêu của phụ nữ

Giai đoạn thứ hai: 

Tình yêu là sợi dây kết nối hai con người lại với nhau. Khi những rung cảm trái tim chuyển hoá thành sự thôi thúc muốn gắn bó cùng nhau, cô gái và người yêu còn nhiều bỡ ngỡ, ngại ngùng, cả hai học cách quan tâm đối phương và trân trọng cuộc sống của nhau. 

Giai doan 02 Hoa hau HHen Nie1 Hoa hậu HHen Niê tung bộ ảnh kể cảm xúc khi yêu của phụ nữ

Giai đoạn thứ ba:

Tình yêu giúp cả hai cảm thấy cuộc sống ý nghĩa hơn và cô gái chấp nhận làm mọi thứ để bảo vệ tình yêu của mình, cùng người đàn ông quan trọng của cuộc đời hướng đến ước mơ xây dựng ngôi nhà hạnh phúc. 

Giai doan 03 Hoa hau HHen Nie 1 Hoa hậu HHen Niê tung bộ ảnh kể cảm xúc khi yêu của phụ nữ

Giai đoạn thứ tư:

Cô gái đắm chìm trong tình yêu và tận hưởng những cung bậc cảm xúc hạnh phúc. Người đàn ông luôn yêu thương, nhường nhìn và quan tâm đến cảm xúc của cô gái. Những điều đó khiến cô cảm thấy mình là người phụ nữ hạnh phúc nhất thế gian. 

Giai doan 04 Hoa hau HHen Nie2 Hoa hậu HHen Niê tung bộ ảnh kể cảm xúc khi yêu của phụ nữ Giai doan 04 Hoa hau HHen Nie4 Hoa hậu HHen Niê tung bộ ảnh kể cảm xúc khi yêu của phụ nữ

Giai đoạn thứ năm: 

Những rạn nứt trong suy nghĩ khiến mối quan hệ rơi vào trạng thái bế tắc. Cả hai im lặng khi đối diện nhau, không tìm được tiếng nói chung. Đôi mắt cô gái và người yêu đã không còn cùng nhìn về một hướng. 

Giai doan 05 Hoa hau HHen Nie1 Hoa hậu HHen Niê tung bộ ảnh kể cảm xúc khi yêu của phụ nữ Giai doan 05 Hoa hau HHen Nie0 Hoa hậu HHen Niê tung bộ ảnh kể cảm xúc khi yêu của phụ nữ

Giai đoạn thứ sáu:

Những bất đồng trong quan điểm dẫn đến những xung đột trong mối quan hệ tình cảm. Người đàn ông không còn nhường nhịn cô gái nữa, cô ấy không còn sự tự tin và để lộ nội tâm yếu đuối của người phụ nữ trước ngưỡng tan vỡ tình cảm. 

Giai doan 06 Hoa hau HHen Nie0 Hoa hậu HHen Niê tung bộ ảnh kể cảm xúc khi yêu của phụ nữ Giai doan 06 Hoa hau HHen Nie1 Hoa hậu HHen Niê tung bộ ảnh kể cảm xúc khi yêu của phụ nữ

Giai đoạn thứ bảy:

Chia tay! Cô gái đã đánh mất đi người đàn ông mà cô yêu thương nhất. Những dằn xé nội tâm khiến cô gái ngập trong bể suy nghĩ đúng sai: mình còn yêu anh ấy không? tại sao lại chia tay nhau? Đôi lúc cô muốn trốn tránh thực tại để quên đi chuyện tình yêu này, những ký ức cũ vẫn hiện diện trong tâm trí. 

Giai doan 07 Hoa hau HHen Nie3 Hoa hậu HHen Niê tung bộ ảnh kể cảm xúc khi yêu của phụ nữ Giai doan 07 Hoa hau HHen Nie4 Hoa hậu HHen Niê tung bộ ảnh kể cảm xúc khi yêu của phụ nữ

Kết thúc chuỗi giai đoạn và mở ra những giai đoạn mới:

Sau tất cả, cô gái quyết định sẽ từ bỏ miền ký ức cũ để bắt đầu một hành trình mới. Cô ấy kiên cường, mạnh mẽ hơn và độc lập trong suy nghĩ. Cô ấy được tự do và giải thoát bản thân khỏi những điều tiêu cực tác động. Và cuối cùng, trên gương mặt cô ấy để lại những nếp nhăn nhưng đồng thời cũng mở ra một con đường mới với ánh sáng tươi đẹp đang chờ cô ở phía trước. 

Giai doan 08 Hoa hau HHen Nie0 Hoa hậu HHen Niê tung bộ ảnh kể cảm xúc khi yêu của phụ nữ Giai doan 08 Hoa hau HHen Nie2 Hoa hậu HHen Niê tung bộ ảnh kể cảm xúc khi yêu của phụ nữ

Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ bộ ảnh không phải là câu chuyện của cô, mà là câu chuyện chung của tất cả những người phụ nữ, sẽ bắt gặp hình ảnh của bản thân trong đó dù ít hay nhiều. Trong tình yêu, hạnh phúc và đau khổ là hai trạng thái luôn song hành cùng với nhau, vì vậy phụ nữ cần lý trí nhận ra mình nên làm gì, cân bằng giữa cảm xúc và hành động. Qua đây, Hoa hậu H’Hen Niê cũng muốn gửi thông điệp đến các bạn gái: “Là phụ nữ, hãy thương mình trước khi yêu thương một ai đó“. 

Hiện, H’Hen Niê vẫn tất bật với lịch trình làm việc dày đặc của mình, cô sẽ xuất hiện nhiều trên sóng truyền hình trong thời gian tới. 

Photo: Milor Trần

Styling director: Trần Đạt 

Stylist: D2 STYLING, Lộc Lê

Makeup artist: Hàng Thanh Thiện

Hair stylist: Bi Hà
Men Model: Dustin Nguyễn

Costumes:SIXDO by ĐỖ MẠNH CƯỜNG, TĂNG THÀNH CÔNG,

HOÀNG TONY, CHÂU PHẠM, CAO STU by QUÝ CAO, KAIA

Scarf by THÀNH PHAN

Hats by NÓN ĐĂNG THƯƠNG

Musical instrument by ĐẠT MURA

Nail NAILSTIK

 


Các tin cùng chuyên mục