Hồ Việt Trung chấp nhận lỗ nhưng vẫn mở công ty đào tạo ca sĩ


Sau hơn 15 năm hoạt động nghệ thuật, ông chủ seri phim ‘Giải cứu tiểu thư’ chính thức cho ra mắt công ty chuyên đào tạo ca sĩ và thực hiện các chương trình nghệ thuật.

Mới đây, ông hoàng triệu view Hồ Việt Trung khiến nhiều người khá bất ngờ khi bắt tay cùng người bạn Nguyễn Đức Quý thành lập công ty giải trí Tim Entertainment tại địa chỉ Quận Tân Bình với quy mô khang trang và hoành tráng với đầy đủ các món “đồ chơi” cho chuyên môn.

Dv V%C3%B5 Th%C3%A0nh T%C3%A2m 2 Hồ Việt Trung chấp nhận lỗ nhưng vẫn mở công ty đào tạo ca sĩ

Về chức năng hoạt động, nơi đây sẽ giảng dạy những môn như: Đào tạo ca sĩ, dạy thanh nhạc, đàn, vũ đạo, nhận thu âm và thực hiện MV theo yêu cầu, phát hành album, tổ chức sự kiện và truyền thông, tổ chức chương trình biểu diễn ca nhạc…

Trong công ty mới này, ca sĩ Hồ Việt Trung đảm nhiệm vị trí giám đốc chuyên môn hỗ trợ trong việc xử lý bài, kinh nghiệm sân khấu, kỹ thuật hát, định hướng hình ảnh. Với đội ngũ các giảng viên giảng dậy có uy tín về nhạc nhẹ đến từ Nhạc viện Huế và Tp.HCM và các đồng nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Bên cạnh đó, các học viên mong muốn trở thành ca sĩ còn được tư vấn của các bậc thầy về sư phạm âm nhạc đồng thời kết hợp với những kinh nghiệm biểu diễn của Hồ Việt Trung.

Dv V%C3%B5 Th%C3%A0nh T%C3%A2m 1 Hồ Việt Trung chấp nhận lỗ nhưng vẫn mở công ty đào tạo ca sĩ

Với khát vọng, thúc đẩy sự phát triển chuyên nghiệp và hiệu quả của thị trường âm nhạc khu vực phía Nam, đào tạo và cung cấp những nhân tố xuất sắc nhất cho Vpop, ca sĩ Hồ Việt Trung cùng các cộng sự mong muốn kiến tạo, vận hành một chu trình hoạt động chuyên nghiệp nhất, giọng ca ‘Nô lệ tình yêu’ rất  tự tin công ty sẽ sớm cung cấp nhiều nhân tố mới cho showbiz hiện đại.

Nam ca sĩ chia sẻ lý do cho ra mắt công ty “Lúc mới bắt đầu sự nghiệp, tôi chỉ ước mong có người nào đó giúp đỡ và đỡ đầu cho tôi để phát triển sự nghiệp. Nhưng mọi thứ không như là mơ, tôi phải một mình tự bơi để đi tìm cho mình cái tên. Khi đã có được nó, tôi nghĩ ngay đến việc mở công ty để giúp đỡ những người yêu nghệ thuật, chưa có cơ hội phát triển. Song song đó, nam ca sĩ cũng mong muốn tìm kiếm những nhân tố mới để phát triển tài năng”.

Gia %C4%91%C3%ACnh H%E1%BB%93 Vi%E1%BB%87t Trung Hồ Việt Trung chấp nhận lỗ nhưng vẫn mở công ty đào tạo ca sĩH%E1%BB%93 Vi%E1%BB%87t Trung 3 Hồ Việt Trung chấp nhận lỗ nhưng vẫn mở công ty đào tạo ca sĩ

Theo tiết lộ của quản lý Hồ Việt Trung, sau khi ngồi ghế HLV Tuyệt đỉnh song ca nhí Hồ Việt Trung nhận được rất nhiều sự yêu mến của các phụ huynh có con em đi thi. Họ mong muốn được gởi gắm con mình cho Hồ Việt Trung đào tạo. Khi hay tin Hồ Việt Trung mở công ty thì có rất nhiều phụ huynh đăng ký cho con em của mình học tại đây.

H%E1%BB%93 Vi%E1%BB%87t Trung 10 Hồ Việt Trung chấp nhận lỗ nhưng vẫn mở công ty đào tạo ca sĩRAU 6872 Hồ Việt Trung chấp nhận lỗ nhưng vẫn mở công ty đào tạo ca sĩ

Bất chấp trong bối cảnh có nhiều cạnh công ty cạnh tranh khốc liệt Hồ Việt Trung thổ lộ: “Tôi chấp nhận lấy tiền show để bù lỗ vào chi phí công ty trong những tháng đầu hoạt động. Mặc dù biết việc đó nhưng đã là sở thích rồi lỗ cũng phải làm, làm vì đam mê”.

LC/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục