Khánh Phương, Hồ Việt Trung khổ sở khi liên tục bị người chơi “hành” ở Sàn Đấu Ca Từ


Lần đầu tham gia Sàn Đấu Ca Từ, Khánh Phương và Hồ Việt Trung đều có cơ hội được so tài chung một sân khấu. Cả 2 không hổ danh là các ca sĩ “tiền bối” khi bất phân thắng bại, mang về giải thưởng cao từ chương trình.

Như vậy là Sàn Đấu Ca Từ mùa 4 cũng chính thức đi đến chặng cuối cùng. Trong tập 15, chương trình chào đón hai vị khách mời là những tên tuổi thuộc hàng “tiền bối” của làng nhạc Việt: Khánh Phương và Hồ Việt Trung. Tuy là bạn thân lâu năm nhưng 2 nam ca sĩ không nhân nhượng để chiêu mộ về cho đội mình những người chơi ưu tú nhất. Nếu Hồ Việt Trung may mắn kết nạp được Phùng Khánh Linh và Bảo My thì Khánh Phương cũng tuyển về 2 thành viên Hữu Nhân cùng Chang Kimochi.

DOI KHANH PHUONG HUU NHAN CHANG KIMOCHI Khánh Phương, Hồ Việt Trung khổ sở khi liên tục bị người chơi “hành” ở Sàn Đấu Ca Từ DOI HO VIET TRUNG PHUNG KHANH LINH BAO MY Khánh Phương, Hồ Việt Trung khổ sở khi liên tục bị người chơi “hành” ở Sàn Đấu Ca Từ

Khánh Phương – Hồ Việt Trung khổ sở khi liên tục bị người chơi “hành” ở Sàn Đấu Ca Từ

Tuy nhiên, để chiêu dụ được các nhân tài về với đội, Khánh Phương và Hồ Việt Trung đã bị “hành” không ít. Đơn cử như chủ nhân ca khúc Hôm nay tôi buồn – Phùng Khánh Linh. Cô nàng đã yêu cầu 2 đội trưởng nhảy theo nhạc Hiphop. Nếu như Khánh Phương thể hiện những bước nhảy vô cùng uyển chuyển, điêu luyện thì Hồ Việt Trung lại đem đến màn “tấu hài” đặc sắc với màn lăn lê bò toài “không giống ai”. Thậm chí sau khi kết thúc thử thách, Hồ Việt Trung còn bị người anh thân thiết cà khịa “Anh nhìn Trung nhảy anh tưởng đây là Thách Thức Danh Hài đó”.

KHANH PHUONG HO VIET TRUNG NHAY 2 Khánh Phương, Hồ Việt Trung khổ sở khi liên tục bị người chơi “hành” ở Sàn Đấu Ca Từ

VONG 3 Khánh Phương, Hồ Việt Trung khổ sở khi liên tục bị người chơi “hành” ở Sàn Đấu Ca Từ

Một người chơi khác cũng chiêu trò không kém là Hữu Nhân, người từng được nhận xét có chất giọng như ca sĩ Khánh Phương. Thể theo yêu cầu của mọi người, Hữu Nhân đã có dịp được song ca cùng Khánh Phương trong bài hát Chiếc khăn gió ấm nổi tiếng một thời. Sau đó, Hữu Nhân đã yêu cầu 2 đội trưởng sáng tác nhanh một ca khúc với chủ đề Sàn Đấu Ca Từ. Cả Khánh Phương và Hồ Việt Trung đều trổ tài sáng tác nhanh chóng vánh, chứng tỏ sự ngang tài ngang sức. Tuy nhiên, Hữu Nhân đã chọn về với đội Khánh Phương khiến Hồ Việt Trung “quê độ”.

Khánh Phương – Hồ Việt Trung không ai nhường ai, thay nhau “oanh tạc” Sàn Đấu Ca Từ

Ấn tượng nhất trong suốt 4 vòng thi là màn chào sân của 2 đội trưởng. Nếu Hồ Việt Trung thất bại ê chề khi đụng độ phải Chang Kimochi trong vòng 1 và để thua cô nàng, thì Khánh Phương khá khẩm hơn khi cân bằng tỉ số trong vòng 2. Cuộc đọ sức mới thực sự bắt đầu gây cấn từ vòng 3 với màn tranh tài từ 2 đội Khánh Phương – Hữu Nhân và Hồ Việt Trung – Phùng Khánh Linh. Trong vòng này, Hồ Việt Trung quyết tâm giành chiến thắng nên nhanh tay ấn chuông giành quyền ưu tiên. Nam ca sĩ liên tục ghi điểm khi hoàn thành xuất sắc 2 ca khúc Vì sao thế, Thà rằng như thế và thành công mang về 9 triệu đồng của vòng 3.

VONG 4 Khánh Phương, Hồ Việt Trung khổ sở khi liên tục bị người chơi “hành” ở Sàn Đấu Ca Từ

Vòng cuối cùng cũng là màn đảo ngược tình thế của đội Khánh Phương. Với 2 thử thách được đưa ra gồm Sau tất cả và Khi người đàn ông khóc, Khánh Phương dẫn đầu tỉ số với những màn Karaoke chính xác đến từng chữ. Đây cũng là dịp hiếm thấy cho khán giả xem chương trình nghe giọng hát live hay nổi danh của nam ca sĩ. Như thế, kết thúc vòng 4, đội Khánh Phương chiến thắng 12 triệu đồng. Chưa dừng lại ở đó, Khánh Phương và Hồ Việt Trung còn chiêu đãi người xem bằng màn song ca vô cùng ăn ý để kết thúc chương trình.

Cuối cùng, sau 4 vòng thi gây cấn, đội Khánh Phương – Hữu Nhân – Chang Kimochi chiến thắng 18 triệu đồng. Trong khi đó, đội Hồ Việt Trung – Phùng Khánh Linh – Bảo My cũng rinh về 12 triệu đồng.

KET QUA 2 Khánh Phương, Hồ Việt Trung khổ sở khi liên tục bị người chơi “hành” ở Sàn Đấu Ca Từ

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục