Á hậu Tú Anh cuốn hút cùng ‘Quốc hoa miền Viễn Đông’


Với thông điệp của tháng 4 “Summer Colors For You” nhà mode NEVA tiếp tục mang đến cảm hứng đặc biệt cùng BST Camélia Charme. Á hậu Tú Anh trở thành “nàng thơ” của BST để gợi ý cho những quý cô yêu mến vẻ đẹp thanh lịch, quyến rũ cho mùa Hè này.

BST Camélia Charme 1 Á hậu Tú Anh cuốn hút cùng Quốc hoa miền Viễn Đông BST Camélia Charme 2 Á hậu Tú Anh cuốn hút cùng Quốc hoa miền Viễn Đông

Được mệnh danh là “Quốc hoa miền Viễn Đông”, Camellia hay còn gọi hoa trà không chỉ là nguồn cảm hứng vô tận mà còn là biểu tượng thời trang trường tồn mãi với thời gian. Được cả thế giới đem lòng say mê, hoa trà chính là câu chuyện của sự trường tồn vĩnh cửu, vẻ đẹp hoàn hảo và hạnh phúc.

Từ đó, loài hoa tinh khiết, không sắc không hương nhưng đầy yêu kiều và thuần khiết này đã khiến cả thế giới đem lòng say mê, trở thành xu hướng khiến các nhà mode hàng đầu thế giới như Chanel, Dolce & Gabbana,… dốc lòng chinh phục. Và trong tháng 4 rực rỡ, chào đón mùa Hè đáng nhớ, NEVA giới thiệu, lan tỏa vẻ đẹp này trong BST mới mang tên: Camélia Charme.

BST Camélia Charme 3 Á hậu Tú Anh cuốn hút cùng Quốc hoa miền Viễn Đông BST Camélia Charme 4 Á hậu Tú Anh cuốn hút cùng Quốc hoa miền Viễn Đông

BST Camélia Charme mang đến tinh thần tràn đầy năng lượng trong màu Hè rực rỡ, dành cho những quý cô của NEVA với sự quyến rũ, ngọt ngào của hoa trà đỏ, sự tinh tế và mỏng manh của hoa trà trắng. Thông qua BST, NEVA muốn mang đến biểu tượng của cái đẹp toàn vẹn cho các phái đẹp, vừa nữ tính mà đầy quyền lực.

Luôn thu hút với phong cách thời trang sành điệu, Á hậu Tú Anh nhanh chóng bị thu hút bởi những thiết kế từ BST Camélia Charme . Cô chia sẻ, mình rất thích kiểu dáng phong phú, chất liệu cao cấp từ NEVA. Cô cũng không ngần ngại mà cho rằng, đây chính là những mẫu thiết kế xu hướng mà những cô nàng yêu thời trang nên sở hữu trong mùa Hè này.

BST Camélia Charme 5 Á hậu Tú Anh cuốn hút cùng Quốc hoa miền Viễn Đông BST Camélia Charme 6 Á hậu Tú Anh cuốn hút cùng Quốc hoa miền Viễn Đông

Bên cạnh đó, chất liệu trong BST Camélia Charme là tuytsi Hàn, lụa ngọc trai Hàn, tơ nhũ mang đến cảm giác mềm mại, nhẹ nhàng giúp chủ nhân luôn thoải mái. Cùng với đó là sự đa dạng trong kiểu dáng như đầm dáng suông, dáng chữ A, dáng ôm, dáng đuôi cá,… giúp những cô nàng trở thanh lịch, quyến rũ hơn và nhanh chóng bắt trend Xuân Hè 2021.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục