H’Hen Niê tung bộ ảnh cực chất trong hang động Tú Làn


Hoa hậu H’Hen Niê thực hiện bộ ảnh thời trang nhân chuyến đi đặc biệt quảng bá du lịch và khám phá hệ thống hang động Tú Làn (tỉnh Quảng Bình) hồi tháng 05/2023. 

HHen Niê 2 HHen Niê tung bộ ảnh cực chất trong hang động Tú Làn HHen Niê 3 HHen Niê tung bộ ảnh cực chất trong hang động Tú Làn

Hành trình 04 ngày 03 đêm mang đến cho H’Hen Niê những trải nghiệm thú vị khó quên. Trong đó, cảnh đẹp xuyên suốt chuyến đi để lại những ấn tượng sâu đậm trong lòng H’Hen Niê về niềm tự hào yêu quê hương, đất nước. Trước tuyệt tác thiên nhiên hùng vĩ, Hoa hậu H’Hen Niê và ekip quyết định thực hiện bộ ảnh thời trang, quảng bá vẻ đẹp hệ thống hang động Tú Làn đến du khách trong và ngoài nước. Đây là chương trình tham quan đặc biệt nhằm quảng bá du lịch tỉnh Quảng Bình, vì thế Hoa hậu H’Hen Niê đã xin phép được chụp ảnh mặc váy bên trong hang, bên cạnh các bộ ảnh đồ thể thao như bình thường. 

HHen Niê 4 HHen Niê tung bộ ảnh cực chất trong hang động Tú Làn HHen Niê 5 HHen Niê tung bộ ảnh cực chất trong hang động Tú Làn

Cô chọn váy màu đỏ của NTK Lê Thanh Hoà có form dáng xẻ tà, chất liệu mỏng, nhẹ dễ tạo hiệu ứng bay bổng. NTK Lê Thanh Hoà cũng chính là chủ nhân của bộ váy màu vàng từng cùng Hoa hậu H’Hen Niê tung bay bên trong hang Sơn Đoòng vào tháng 02/2020. H’Hen Niê tạo những dáng đơn giản nhưng nổi bật được trang phục tà bay, hoà quyện vào khung cảnh hùng vĩ với những khối thạch nhũ tuyệt đẹp. Hang Sơng là hang có hệ thống thạch nhũ độc đáo nhất của hệ thống hang động Tú Làn, được hình thành do sự dâng lên của đáy biển và kiến tạo của thạch nhũ.

HHen Niê 8 HHen Niê tung bộ ảnh cực chất trong hang động Tú Làn HHen Niê 7 HHen Niê tung bộ ảnh cực chất trong hang động Tú Làn

Trong hang có các thềm san hô hóa thạch với hình dáng tuyệt đẹp chưa từng có ở các hang động khác, cả hang như một cung điện. Buổi chụp ảnh mang đến cho H’Hen Niê những cảm xúc khó tả: “Thật sự là rất tự hào và xúc động. Tự hào vì Việt Nam mình có những nơi tuyệt đẹp như thế, đứng trước thiên nhiên rộng lớn, Hen thấy mình như bé lại và lạc vào thế giới thần tiên của tuổi thơ. Để có được những khối thạch nhũ kia, có được hệ thống hang khổng lồ như vậy phải mất rất nhiều năm, mình có cơ hội được đến đây và chiêm ngưỡng, vô cùng hạnh phúc luôn”. Để thực hiện được bộ ảnh này, ekip chụp ảnh đã mang theo nhiều thiết bị máy móc chuyên dụng cho việc chụp ảnh trong hang. H’Hen Niê cũng chuẩn bị tâm lý sẵn sàng và nhanh chóng hoàn thành nhanh các shoot chụp để kịp di chuyển ra khỏi hang theo đúng lịch trình. 

Layout thời trang thứ 2 có bối cảnh tại một đầm nước trên đường cả đoàn trekking đến những địa điểm hang khác thuộc hệ thống hang động Tú Làn. H’Hen Niê chọn bộ váy màu vàng rực rỡ của thương hiệu Xita và khéo khoe đôi chân khoẻ khoắn cùng vóc dáng chuẩn của mình. Vì phong cảnh thiên nhiên quá hữu tình và không khí trong lành, H’Hen Niê “quên” luôn việc tạo dáng thời trang và tập trung vào cảm xúc vui tươi, rạng rỡ, thể hiện niềm vui khi con người và thiên nhiên hoà vào nhau. Do chỉ đi một mình cùng ekip quay chụp nên toàn bộ phần trang điểm, làm tóc là tự tay H’Hen Niê thực hiện. Cô đã có kinh nghiệm tự trang điểm nên không quá lo lắng về phần này. 

HHen Niê 6 HHen Niê tung bộ ảnh cực chất trong hang động Tú Làn HHen Niê 1 HHen Niê tung bộ ảnh cực chất trong hang động Tú Làn

Hiện, Hoa hậu H’Hen Niê tất bật với lịch trình làm việc của mình. Cô vừa có chuyến công tác tại Ý, trình diễn cho show thời trang “Giao hoà” của NTK Hoàng Hải với những thiết kế tôn vinh văn hoá Việt và Ý. Cô cũng đang đảm nhận vai trò host cho chương trình truyền hình thực tế về ẩm thực “Top Chef Vietnam” phát sóng trên VTV3 vào thứ 2 hàng tuần. 

Photo: Ngô Trần Hải An

Photo retouch: Tuấn 5AM, Trung Chiến

Costume: Lê Thanh Hoà (màu đỏ), Xita (màu vàng)

 


Các tin cùng chuyên mục