H’Hen Niê thả dáng ‘thơ’ tại Mỹ, lên đồ như chụp ảnh cho tạp chí


Trong chuyến công tác tại Los Angeles, Mỹ vào cuối tháng 09, Hoa hậu H’Hen Niê tranh thủ lưu lại kỷ niệm bằng bộ ảnh thời trang mang phong cách đường phố đặc trưng của ‘xứ sở cờ hoa’. 

HHen Niê 6 HHen Niê thả dáng ‘thơ tại Mỹ, lên đồ như chụp ảnh cho tạp chí HHen Niê 5 HHen Niê thả dáng ‘thơ tại Mỹ, lên đồ như chụp ảnh cho tạp chí

Đây là lần đầu H’Hen Niê kết hợp cùng nhiếp ảnh gia Joséphine. Để thực hiện bộ ảnh, ê kíp gồm nhiếp ảnh gia, make up, stylist đã từ nhiều bang khác nhau bay sang thành phố Los Angeles và tiến hành chụp trong vòng vài tiếng đồng hồ vì đó là ngày cuối H’Hen Niê ở Mỹ và nhiếp ảnh gia không muốn bỏ lỡ khoảnh khắc đẹp trong ngày.

H’Hen Niê cho biết mình đã nhiều lần đi Mỹ, nhưng chưa có dịp thực hiện bộ ảnh chủ đề đường phố mặc dù rất thích phong cách này. Cô đã xem nhiều bộ ảnh thời trang có chủ đề về đường phố Los Angeles và mong muốn mình cũng sẽ có một bộ ảnh giống như vậy. Đó là lý do khi nhiếp ảnh gia Joséphine ngỏ lời hợp tác, cô đồng ý ngay và sắp xếp lịch trình công tác chừa lại ngày cuối chụp ảnh. 

HHen Niê 4 HHen Niê thả dáng ‘thơ tại Mỹ, lên đồ như chụp ảnh cho tạp chí HHen Niê 3 HHen Niê thả dáng ‘thơ tại Mỹ, lên đồ như chụp ảnh cho tạp chí

Để có được những thước ảnh đẹp như ý muốn, ê kíp thực hiện đã phải canh khoảnh khắc nắng vừa đủ và chọn những góc máy mang tính nghệ thuật. Với kinh nghiệm của mình, H’Hen Niê nhanh chóng hoàn thành buổi chụp đúng với ý tưởng mà nhiếp ảnh gia đã đưa ra. Cô chia sẻ: “Hen thương các anh chị ê kíp sản xuất bộ ảnh, đã phải bay nhiều chặng từ bang khác sang đây để chụp ảnh cho Hen. Nên Hen muốn tiết kiệm thời gian và cho mọi người đỡ mệt. Với lại phong cảnh quá đẹp và mang chất ‘điện ảnh’, Hen cũng dễ dàng nhập tâm vào câu chuyện nhân vật. Hen tự tưởng tượng mình là những nhân vật nữ trong các bộ phim, thơ thẩn đi dạo giữa thành phố“.

H’Hen Niê bật mí, sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của ê kíp thực hiện khiến cô không có cảm giác đang chụp ảnh ở nước ngoài mà giống đang chụp ảnh ở quê nhà, chỉ khác ở bối cảnh. Chuyến công tác nước ngoài lần này H’Hen Niê đi một mình mà không có team quản lý đi cùng, nên cô chủ động tự làm hết mọi việc. H’Hen Niê tâm sự “Hen không sợ mệt hay cực, Hen chỉ sợ là mình không có gì để làm. Càng công tác nhiều Hen càng thích, Hen hay bảo quản lý cứ sắp lịch cho em nhiều nhiều, đi làm em không mệt, ở nhà là em mệt liền“. Ngay sau khi chụp xong bộ ảnh, H’Hen Niê chỉ có vài tiếng đồng hồ nghỉ ngơi, rồi lại sửa soạn đồ đạc để khởi hành về lại Việt Nam tiếp tục công việc. 

HHen Niê 7 HHen Niê thả dáng ‘thơ tại Mỹ, lên đồ như chụp ảnh cho tạp chí HHen Niê 1 HHen Niê thả dáng ‘thơ tại Mỹ, lên đồ như chụp ảnh cho tạp chí

Sau khi từ Mỹ về Việt Nam, H’Hen Niê ‘lao” vào guồng công việc bận rộn liên tục: sáng hôm sau bay ra Hà Nội rồi đi xe xuống Hoà Bình trao thư viện dự án “Non cao tới trường”; bay vào lại TP.HCM tham gia hưởng ứng chạy bộ vì cộng đồng UpRace 2023 và tập luyện cho chương trình ‘Chị Đẹp đạp gió rẽ sóng’; xuất hiện với vai trò giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 và quay hình liên tục suốt 02 ngày liền. Cuối tuần này, H’Hen Niê có chuyến công tác tại Gia Lai để trao thư viện thân thiện Room To Read. Đây là thư viện thân thiện thứ 07 mà H’Hen Niê thực hiện trong chuỗi dự án đồng hành cùng Room To Read. 

Producer: Chi Lê

Makeup Artist: Thinh Ton

Stylist: Minh Tri

Photographer: Joséphine

Photo Assistant: Phúc Trần, Lê Minh Quân, Mẫn Nghi


Các tin cùng chuyên mục