H’Hen Niê rạng rỡ tỏa sáng tại Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2019


Tối ngày 28/10 Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019 đã chính thức diễn ra. Welcome Party là dịp để Ban tổ chức, nhà tài trợ và các nhà thiết kế gặp gỡ, giao lưu trước khi ngày hội thời trang lớn nhất trong năm chính thức được khai mạc.

Tham dự Welcome Party lần này có sự góp mặt của các nhân vật quan trọng như bà Trang Lê – chủ tịch Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam, đại diện các nhà tài trợ. Ngoài ra còn có sự góp mặt của NTK cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê, Á hậu Quốc tế 2015 Thúy Vân, diễn viên Lãnh Thanh.

Welcome Party của Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2019 1 H’Hen Niê rạng rỡ tỏa sáng tại Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2019 Welcome Party của Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2019 4 H’Hen Niê rạng rỡ tỏa sáng tại Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2019

Đặc biệt, có sự xuất hiện của những nhân vật có tầm ảnh hưởng trong làng thời trang quốc tế như ông Datuk Kenn – Chủ tịch Hiệp Hội Các Nhà Thiết Kế Thời Trang Đông Nam Á, đại diện của Getty Images – trang truyền thông hình ảnh lớn nhất thế giới.

Welcome Party của Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2019 2 H’Hen Niê rạng rỡ tỏa sáng tại Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2019

Bước sang mùa thứ 10, Vietnam International Fashion Week đã góp phần khẳng định và đưa tên tuổi của những nhà thiết kế, thương hiệu Việt đến gần hơn với công chúng cũng như vươn xa khỏi nội địa thời trang Việt Nam. Ngoài ra, Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam cũng được coi là cái nôi khám phá ra những NTK trẻ, tài năng góp phần khiến thị trường thời trang nước nhà thêm phần thăng hoa. Đây cũng là dấu mốc quan trọng trong hành trình 5 năm của Tuần lễ Thời trang Việt Nam với những nỗ lực không ngừng nghỉ để tạo ra một sân chơi đẳng cấp mang quy mô quốc tế cho những tín đồ thời trang đích thực.

Welcome Party của Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2019 3 H’Hen Niê rạng rỡ tỏa sáng tại Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2019

Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019 – “A Fashion Journey”, Aquafina Vietnam International Fashion Week Fall Winter 2019 sẽ diễn ra từ ngày 28 – 31/10/2019 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam (Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội). Hoạt động “See now, buy now” sẽ trưng bày những bộ sưu tập ấn tượng nhất trong Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019 – AVIFW FW 2019 từ ngày 30/10 đến 10/11 tại Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza để các tín đồ thời trang có thể sở hữu ngay những thiết kế nổi bật ngay trong sự kiện.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục