‘Hành trình 30 năm Kiên tâm Xây niềm tin – Vượt kì vọng’ của Sika Việt Nam


Ngày 18/03/2023, Sika Việt Nam đã tổ chức triển lãm “Hành trình 30 năm Kiên tâm Xây niềm tin – Vượt kì vọng” tại Dinh Độc Lập (135 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Bến Thành, Quận 1) với sự tham gia của gần 300 khách mời trên toàn quốc.

Triển lãm là một phần trong hoạt động kỷ niệm 30 năm thương hiệu thành lập tại thị trường Việt Nam. Đây không chỉ là một cột mốc quan trọng trong hành trình đồng hành cùng Việt Nam phát triển bền vững, mà còn là lời khẳng định của Sika Việt Nam về tinh thần kiên tâm theo đuổi triết lý “Building trust, Beyond the expected – Xây niềm tin, Vượt kì vọng”.

Sika Việt Nam 3 Hành trình 30 năm Kiên tâm Xây niềm tin   Vượt kì vọng của Sika Việt Nam

Lấy cảm hứng từ hình ảnh ngôi nhà được xây dựng vững chắc, triển lãm được thiết kế không gian mở với tổng diện tích 120m2 phân chia thành 3 khu vực theo các chủ đề riêng biệt. Thiết kế một gian xuyên suốt, mở rộng hai đầu không điểm kết nhằm thể hiện hành trình kiên tâm với những giá trị cốt lõi và chiến lược của thương hiệu; đồng thời, gợi mở tương lai tiếp tục duy trì bước đi vững vàng góp phần mang đến giá trị tốt nhất cho thị trường. 

Bên cạnh đó, với thủ pháp kể chuyện bằng từ ngữ  kết hợp hình ảnh minh hoạ nghệ thuật, khách tham dự như được thấu thị 30 năm hành trình kiên tâm của thương hiệu cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu thị trường. Tại sự kiện, các khách mời được trải nghiệm 3 không gian riêng biệt: Khu vực “Niềm tin trong triệu dấu chân” bao gồm những cột mốc đáng nhớ mà tập thể Sika Việt Nam đã đi qua, được chia thành 3 giai đoạn Đặt nền móng – Xây niềm tin – Vượt kì vọng. Khu vực “Những dấu vân tay in vào lịch sử” nổi bật với những con số đặc biệt về thương hiệu. Khu vực “Dấu ấn Sika Việt Nam” đặt dấu kết cho hành trình tham quan bằng chính các câu chuyện giàu cảm xúc từ những nhân tố đã góp phần tạo nên mã gen “Kiên tâm” của thương hiệu.

Sika Việt Nam 1 Hành trình 30 năm Kiên tâm Xây niềm tin   Vượt kì vọng của Sika Việt Nam

Đến tham gia triển lãm, bên cạnh 300 khách mời là các quan chức, khách hàng thân thiết, nhân viên Sika Việt Nam và các đại lý, nhà phân phối trên khắp cả nước, thương hiệu còn tiếp đón sự tham dự của Ông Paul Hälg, Chủ Tịch Tập đoàn Sika từ Thuỵ Sĩ cùng Ông Thomas Gass, Đại sứ Thụy Sĩ tại Việt Nam, Ông Vũ Ngọc Anh, Vụ trưởng vụ Khoa học, Công Nghệ và Môi Trường cùng các Chủ Tịch Hội trong ngành xây dựng và các thầy cô Hiệu trưởng các trường đại học có ngành xây dựng và kiến trúc cả nước. 

Lắng nghe câu chuyện về hành trình 30 năm của Sika Việt Nam, Ông Thomas Gass, Đại sứ Thuỵ Sĩ tại Việt Nam cho hay, ông đặc biệt ngưỡng mộ các công ty tiên phong như Sika, những người không chỉ đặt niềm tin vào tiềm năng của Việt Nam, mà còn chấp nhận rủi ro để đầu tư và hội nhập vào nền kinh tế này. Điều này đòi hỏi sự kiên tâm. Ông phát biểu: “Sika là viên ngọc quý giá của Thụy Sĩ dành cho thị trường Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực khoa học, công nghệ và trách nhiệm xã hội. Hãy luôn hỗ trợ, quan tâm đến nhu cầu của SIKA và các bạn sẽ nhận ra lợi ích thương hiệu này đem lại trong chặng hành trình 30 năm tiếp theo”.

Cũng phát biểu tại triển lãm, ông Vũ Ngọc Anh, Vụ trưởng Vụ Khoa học, Công nghệ và Môi Trường chia sẻ, đối với ông, Sika Việt Nam hiện diện như một người bạn, một đối tác đáng tin cậy với ngành xây dựng. Ông chia sẻ: “Tôi tin rằng Sika và các sản phẩm Sika trong tương lai sẽ là các sản phẩm xanh, phát thải CO2 thấp, sản phẩm tiết kiệm nguyên liệu, sản phẩm tái tạo để ngành Xây dựng Việt Nam phát triển bền vững, có nhiều công trình xanh, công trình phát thải thấp, góp phần vào mục tiêu trung hòa Cac-bon vào năm 2050 như cam kết của Thủ tướng tại COP26”. 

Sika Việt Nam 2 Hành trình 30 năm Kiên tâm Xây niềm tin   Vượt kì vọng của Sika Việt Nam

Ông Paul Hälg, Chủ Tịch Tập đoàn Sika từ Thuỵ Sĩ cũng chia sẻ: “Sika sẽ tiếp tục đẩy mạnh những giải pháp và dẫn dắt thị trường toàn cầu cũng như tại Việt Nam. Cùng với đó, chúng tôi mong muốn dẫn dắt ngành công nghiệp này hướng tới giảm thiểu phát thải CO2 trong các vật liệu xây dựng. Đó là mục tiêu để chúng tôi hướng đến “Vượt kì vọng”, để không chỉ có các lợi điểm trong thi công, mà còn giảm tác động lên môi trường”.  

Ông Jacobo Perez Polaino – Tổng Giám Đốc Sika Việt Nam cho biết: “Việt Nam là một thị trường tiềm năng và không ngừng thay đổi theo thời gian. Nhờ mã gen “kiên tâm”, Sika cùng với toàn thể cán bộ, công nhân viên, các khách hàng và đối tác đã cùng nhau nỗ lực vượt qua những khó khăn để có được vị thế dẫn đầu tại thị trường như hiện nay”.

Thông qua triển lãm, Sika Việt Nam không chỉ nhìn lại hành trình từ quá khứ đến hiện tại mà còn truyền tải tinh thần và giá trị cốt lõi mà thương hiệu kiên tâm theo đuổi. Hơn nữa, với định hướng phát triển bền vững cùng vị thế dẫn đầu, Sika Việt Nam sẽ tiếp tục không ngừng mang đến thị trường những giải pháp vượt mọi kỳ vọng, mang lại giá trị cho đời sống và đồng hành cùng cam kết của Chính phủ về đưa mức phát thải ròng về “0” năm 2050.

Clip Tổng giám đốc Sika Việt Nam chia sẻ về vấn đề xanh hóa tại sự kiện:

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục