Hà Trí Quang, Bảo Kun tiết lộ hình mẫu ‘quý cô hoàn hảo’ trong lòng


Đến với tập 2 của chương trình “Quý Cô Hoàn Hảo” là những phần tranh tài của 5 quý cô Thu Chiêu, Bào Kim, Uyên Chi, Ngọc Hà, Bảo Mi. Và tham gia Ban giám khảo là sự xuất hiện của 3 nghệ sĩ nam trẻ trung, điển trai – Diễn viên Hà Trí Quang, Ca sĩ Bảo Kun và Người mẫu Đăng Khánh.

quy co hoan hao lifestyle 1 1 Hà Trí Quang, Bảo Kun tiết lộ hình mẫu quý cô hoàn hảo trong lòng

Năm cô gái với ngoại hình và cá tính khác nhau, đến với cuộc thi để “đo” độ hoàn hảo của bản thân mình  được đến mức nào Thu Chiêu, cô sinh viên năm hai từ thành phố Sương Đà Lạt một vùng đất của những con người thanh lịch. Dù rất bận rộn với công việc hiện tại, Bảo Kim với nghề nghiệp một nữ vũ công đang hoạt động tại Saì Gòn, cá tính từ phong cách thời trang đến sự mạnh mẽ trong cách thể hiện tính cách cá nhân. Uyên Chi đến tử Bình Phước, cô sinh viên có ngoại hình và tính cách dễ thương, một hình ảnh quý cô “kẹo ngọt”. Đối lập với Uyên Chi là Ngọc Hà là một nhân viên văn phòng, đã có những trải nghiệm trong tình yêu và cho nhận thấy rằng “đàn ông không bao giờ nói ra những suy nghĩ của mình”. Quý cô có ngoại hình nóng bỏng và quyến rũ Bảo Mi, luôn bộc lộ sự  thẳng thắng và cho rằng nam giới có điển chung rất lớn là “mê Gái.

quy co hoan hao lifestyle 2 1 Hà Trí Quang, Bảo Kun tiết lộ hình mẫu quý cô hoàn hảo trong lòng

Tiết lộ về ba vòng thi dành cho các quý cô trong tuần này là cách từ chối một chàng trai mà mình không thích ở Thử thách Nữ Tính, sẽ có hai Quý cô sẽ phải chịu dội nước lạnh và chia tay sau thử thách này. Cuộc đua trở nên nóng hơn hết khi bước đến vòng thi thứ hai là phần “đọ” vũ đạo của các Quý cô, qua vòng thi này các giám khảo sẽ thấy được sự ứng biến của thí sinh. Và quan trọng là ba thí sinh để vượt qua thử thách này thì phải đoán đúng được ai là vũ công nhảy cùng mình trong 3 chàng trai của chương trình. Vòng thi cuối cùng để quyết định ai sẽ là Quý Cô Hoàn Hảo của tuần này là phần thử thách Đời thường, phải làm thế nào để giải quyết tình huống rất thực trong cuộc sống được chương trình đưa ra.

Ba giám khảo Hà Trí Quang, Bảo Kun và Đăng Khánh khá khó khăn để chọn ra thí sinh cho riêng mình khi năm Quý cô tuần này là một cá tính khác nhau.

quy co hoan hao lifestyle 3 1 Hà Trí Quang, Bảo Kun tiết lộ hình mẫu quý cô hoàn hảo trong lòng

Cũng đã rất lâu nam diễn viên Hà Trí Quang mới xuất hiện trên truyền hình với một vai trò khác là Giám khảo. Anh vẫn bận rộn tham gia các dự án phim truyền hình, gần đây anh xuất hiện trong bộ phim “Hoa vẫn nở mùa đông” đóng cùng nữ diễn viên Cao Thái Hà. Bảo Kun và Đăng Khánh sẽ tiết lộ ai là Quý cô hoàn hảo của mình trong tập phát sóng tuần này.

Đón xem tập 2 của chương trình “Quý Cô Hoàn Hảo” được phát sóng vào lúc 21h30, Thứ 5 (21/09) trên HTV7.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục