Diễm My 9X được bạn trai ủng hộ đi Sao Nhập Ngũ 2023 vì… lười


Đến với Sao Nhập Ngũ 2023, Diễm My 9x gây ấn tượng với tinh thần nghiêm túc, sự tập trung cao đô và sẵn sàng ‘lăn xả’ với các nhiệm vụ khó khăn.

Qua biểu hiện của Diễm My 9X trong những tập đầu tiên, khó ai nghĩ đến việc cô nàng được bạn trai ủng hộ tham gia chương trình vì… ít khi nào chịu vận động.

diem my 9x 2 Diễm My 9X được bạn trai ủng hộ đi Sao Nhập Ngũ 2023 vì… lười

Nữ diễn viên sinh năm 1990 kể: ‘Bạn trai My thích thể dục thể thao lắm nên nhiều khi thường phàn nàn vì kéo My đi tập khó quá. Có những hôm My đi quay về, mệt nên nằm ì ra, rồi khi đến giờ đi tập lại bận việc này, việc nọ nên không đi nữa, trong khi bạn trai My lại là một người cực kỳ kỷ luật. Bạn trai My hy vọng sau khi mình tham gia Sao Nhập Ngũ thì sẽ luyện được tính kỷ luật, chăm tập luyện nhiều hơn’.  

Về phần mình, Diễm My 9X nhận lời tham gia Sao Nhập Ngũ 2023 vì muốn có thêm trải nghiệm và tôi luyện ý chí ‘thép’ – điều mà cô đã luôn ngưỡng mộ và mong muốn hướng đến ở các chiến sĩ quân đội. Bản thân cô cũng không giấu được sự lo lắng trước thềm nhập ngũ.

Tuy nhiên, cùng xuất hiện bên cạnh Diễm My trong tập này, Diệu Nhi – người có kinh nghiệm từng tham gia Sao Nhập Ngũ 2020 lại có không ít chia sẻ trấn an tinh thần cho đàn chị.

Cụ thể, khi Diễm My 9x nhận định dàn cast năm nay đều khỏe, Diệu Nhi nói rằng sức khỏe không phải là tất cả mà ‘lì’ và ‘ý chí’ mới quyết định. Theo Diệu Nhi, Diễm My 9x có điều này.

diem my 9x 1 Diễm My 9X được bạn trai ủng hộ đi Sao Nhập Ngũ 2023 vì… lười

Cụ thể, bà xã Anh Tú nói: ‘Sức khỏe chỉ chiếm 50-70% thôi. Khi em đi nhập ngũ em có nghĩ mình khỏe đâu, em cũng không tập luyện nhiều, mà chính ý chí làm cho sức khỏe mình đi lên, vượt qua được giới hạn của bản thân’.

Sao Nhập Ngũ 2023 – Những chiến binh của biển lên sóng vào thứ 6 hàng tuần với các khung giờ: 17h15 trên kênh QPVN; 21h15 trên TV360; 21h30 kênh HTV7, kênh Youtube chính thức của chương trình và trên ứng dụng Mocha; phát lại vào 12h00 thứ 7 trên kênh SCTV6.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục