Thiên Ân lần đầu thể hiện ‘tài tắm heo’ tại Sao Nhập Ngũ 2023


Từ khi chuyển sang bộ phận bảo đảm, Thiên Ân đã không ngừng cố gắng, quyết tâm trong mọi nhiệm vụ và được chỉ huy đánh giá cao. Mới đây, nàng hậu lần đầu tiên thể hiện “tài lẻ” tắm heo trong Sao Nhập Ngũ 2023.

Tại Sao Nhập Ngũ 2023, các chiến sĩ mới được chia ra thành 2 bộ phận. Bộ phận chủ yếu gồm: Nhã Phương, Thùy Anh, Diễm My, Ngọc Linh, Mai Âm Nhạc, Võ Hoàng Yến, tham gia huấn luyện chuyên môn. Bộ phận đảm bảo gồm: Thiên Ân và Trang Hý, thực hiện các công tác hậu cần.

Sao Nhập Ngũ 2023 Thiên Ân lần đầu thể hiện tài tắm heo tại Sao Nhập Ngũ 2023

Nếu như các mùa trước, việc tắm heo là một “hình phạt” cho những chiến sĩ không đạt kết quả tốt, thì ở Sao Nhập Ngũ 2023, đây là một trong những nhiệm vụ cần thiết của bộ phận bảo đảm. Trong “biệt đội tắm heo”, Trang Hý là thành viên hăng hái nhất. Trong khi đó, Thiên Ân lại bị “mắc ói” vì không khí ngột ngạt tại đây. Nhưng chỉ vài phút sau, nàng hậu nhanh nhẹn xông pha cùng Trang Hý vào chuồng heo, quét dọn và xịt nước tắm cho heo. Không những thế, Thiên Ân còn hóa cô giáo đứng lớp quản lý “mấy đứa nhỏ” vào nề nếp khi tắm.

Sao Nhập Ngũ 2023 2 Thiên Ân lần đầu thể hiện tài tắm heo tại Sao Nhập Ngũ 2023

Qua một ngày huấn luyện tại bộ phận chủ yếu, Võ Hoàng Yến là người có kết quả thấp nhất, chính vì vậy cô đã được điều động đến bộ phận bảo đảm. Đây cũng là một phần trong fomat mới của Sao Nhập Ngũ 2023. Là đàn chị trong nhóm, siêu mẫu Võ Hoàng Yến sẵn sàng mặc nguyên bộ quân phục nhảy vào chuồng heo cùng các đồng đội, thậm chí, họ còn vừa tắm heo vừa vui vẻ hát bài “Con heo đất”.

Sao Nhập Ngũ 2023 3 Thiên Ân lần đầu thể hiện tài tắm heo tại Sao Nhập Ngũ 2023

Nhờ sự giúp đỡ của các đồng chí mới thuyên chuyển, nhóm bộ phận bảo đảm cũng “hoan hỉ” vì chỉ phải dọn 2/3 chuồng heo theo yêu cầu của chỉ huy.“Thiên Ân cảm thấy rất vui thì đồng đội, anh em chí cốt của mình xuống dọn chuồng heo chung với mình, một điều nữa là 1 chuồng đã được dọn thì chỉ cần chia nhau dọn 2 chuồng nữa thôi, bớt được gánh nặng và lo âu” – “em út” Thiên Ân chia sẻ.

Đừng bỏ lỡ những tập tiếp theo của Sao Nhập Ngũ 2023 do Viettel Media sản xuất, phát sóng vào thứ 6 hàng tuần với các khung giờ: 17h15 trên kênh QPVN; 21h15 trên TV360; 21h30 kênh HTV7, kênh Youtube chính thức của chương trình và trên ứng dụng Mocha; phát lại vào 12h00 thứ 7 trên kênh SCTV6.

LC/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục