Đi Uber ‘săn vé’ đến lễ trao giải Grammy lần thứ 59


Uber và Mastercard vừa thông báo về chương trình hợp tác mang cơ hội tham dự Lễ trao giải Grammy lần thứ 59 cho các chủ thẻ Mastercard sử dụng Uber tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Với mong muốn mang đến cho người hâm mộ cơ hội vô giá để được gặp và sánh bước trên thảm đỏ cùng thần tượng âm nhạc của họ tại Grammy, Uber và Mastercard sẽ thực hiện 2 chiến dịch: “Uber đến Grammy theo cách của bạn” và “Uber Duets – Song ca cùng Uber”.

uber visa Lifestyle Đi Uber săn vé đến lễ trao giải Grammy lần thứ 59

Với chiến dịch “Uber đến Grammy theo cách của bạn”, mỗi khi đặt xe qua ứng dụng Uber bằng thẻ Mastercard, các chủ thẻ có cơ hội trúng một chuyến đi trọn gói 4 ngày 3 đêm đến Lễ trao giải Grammy lần thứ 59. Chiến dịch khởi động từ hôm nay tới ngày 24/12/2016 và chỉ dành riêng cho chủ thẻ Mastercard tại Singapore, Việt Nam và Philippines.

Các chủ thẻ còn có cơ hội so tài với chính những nhạc công họ yêu thích thông qua cuộc thi “Uber Duets – Song ca cùng Uber” – một cuộc thi hát được tổ chức trong ngày nhằm tìm kiếm những ca sĩ tài năng nhất trong vùng. Cuộc thi sẽ được tổ chức vào ngày 18/11/2016. Các chủ thẻ Mastercard tại Singapore, Việt Nam và Philippines có thể song ca cùng tài xế Uber trong suốt chuyến đi của mình. Những màn biểu diễn này sẽ được ghi hình và đăng tải lên mạng xã hội; trong đó, video được yêu thích nhất sẽ giúp chủ nhân của mình chiến thắng một chuyến đi trọn gói kéo dài 4 ngày 3 đêm mang tên “Những khoảnh khắc vô giá cùng Grammy”. Để tham gia cuộc thi, chủ thẻ cần đặt 1 chuyến đi cùng Uber bằng thẻ Mastercard và lựa chọn “Uber Duets – Song ca cùng Uber”.

Đặng Việt Dũng, Giám đốc Điều hành, Uber Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Mastercard tạo cơ hội cho người dùng đến tham dự Lễ Trao giải Grammy lần thứ 59. Uber và Mastercard đều cho chung một mục tiêu là làm hài lòng khách hàng và mang đến những giá trị thiết thực cho cuộc sống của họ. Chúng tôi hân hoan chào đón những người dùng mới tham gia chiến dịch này để cùng 50 triệu người trên toàn cầu trải nghiệm dịch vụ chia sẻ chuyến đi của Uber. ”

Để biết thêm thông tin về cách tham gia, truy cập www.uber.com/awards.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục