DEAL XỊN trên NowFood tiếp tục khiến tín đồ ẩm thực ‘điêu đứng’


Mạnh tay giảm giá tới 70k/đơn hàng, NowFood đang chiêu đãi người dùng của mình hàng nghìn bữa tiệc để xoa dịu bớt những gắt gao của nắng hè tháng 4.

Deal xịn – không phải nhịn

“Hên quá, lại có giảm giá khủng!!!” là cảm thán của Trần Nguyễn Bảo Trâm, cô sinh viên năm thứ ba chuyên ngành kiến trúc tại TP.HCM khi mở ứng dụng NowFood. Hoàn thành bài tập nhóm sớm hơn dự kiến, trong cái nóng tưởng chừng bất tận của mùa hè, Trâm quyết định sẽ khao nhóm bạn của mình trà sữa Maycha, thương hiệu cô cũng như các bạn trẻ đang yêu thích, mừng cho kết quả của những ngày sát cánh cùng nhau. Trung bình, mỗi ly Maycha, dù là trà sữa kem trứng đặc biệt hay trà sữa thạch dừa, trà sữa cheese ball… giá cũng chỉ 22 ngàn. Tuy nhiên, khi số lượng các thành viên của nhóm lên đến 10 người thì con số 220 ngàn không còn dễ chịu cho túi tiền của một sinh viên. Nhưng có “deal xịn” của NowFood, mọi thứ dễ dàng hơn hẳn. Sau khi nhập mã DEALXIN70, hoá đơn của Trâm được giảm gần một nửa. “Quá hợp lý cho một cuộc ăn mừng cùng bạn hữu”, Trâm nói vậy và cười.

Bên cạnh Trà sữa Maycha, hàng trăm thương hiệu cung cấp các bữa ăn, nước uống ngon lành, được yêu thích khác như gà rán Popeyes, Burger King, Shilin – Cơm Gà hay Gà Rán Đài Loan & Bento, Highlands Coffee,… cũng đang đồng hành cùng NowFood trong chương trình khuyến mãi “Deal xịn – không phải nhịn”. Chỉ cần nhập mã DEALXIN, người dùng sẽ được hưởng chính sách giảm giá đặc biệt này.

Now ok DEAL XỊN trên NowFood tiếp tục khiến tín đồ ẩm thực điêu đứng

Không chỉ NowFood chiêu đãi khách hàng, các hệ thống cửa hàng ẩm thực nổi tiếng cũng đang triển khai chương trình giảm giá đặc biệt riêng song song với DEALXIN. Ví dụ, tại khu vực Hà Nội, Cơm rang thập cẩm của Hoàng Huệ – Cơm Rang & Bún Bò Trộn ưu đãi đồng giá chỉ 1Đ cho một số món; Bánh mì Minh Nhật giảm 25% trên menu toàn hệ thống hay chương trình đồng giá các món cơm ngon chỉ còn 38k tại Happy Lunch…. Chưa hết, tuỳ vào từng khung giờ, các cửa hàng còn tung ra các món ngon không được lỡ với chính sách giá đặc biệt. Nghĩa là, người dùng sẽ được hưởng ưu đãi chồng ưu đãi.

Theo một đại diện thương hiệu ẩm thực, với lượng người dùng ngày một lớn và khác biệt, khách hàng của NowFood mang đến cơ hội kinh doanh tốt hơn cho chủ quán. Nhờ vậy, chủ quán rất mạnh dạn trong việc triển khai các ưu đãi dành riêng, chỉ áp dụng cho người dùng tiến hành đặt món qua NowFood trên ứng dụng Now và Shopee.

Bạn mới, quà mới

Không phải ngẫu nhiên, các tín đồ ẩm thực ở Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ đang ngày càng gắn bó hơn với NowFood. Tính thiết thực của ứng dụng này ngày càng được khẳng định. Bên cạnh đội ngũ shipper hùng hậu hay bộ sưu tập hàng trăm ngàn hàng quán ngon bổ rẻ, NowFood còn khiến người dùng của mình đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bởi hàng loạt chương trình ưu đãi liên tục tiếp nối. Ví dụ dễ thấy nhất là vừa kết thúc sự kiện Đại Tiệc Thương Hiệu 4.4 với hàng loạt ưu đãi lớn từ các thương hiệu ẩm thực nổi tiếng thì chương trình Deal xịn đã trình làng.

Now 01 DEAL XỊN trên NowFood tiếp tục khiến tín đồ ẩm thực điêu đứng

Đại diện NowFood cho biết, sau khi đã hoàn thiện danh mục hàng quán phong phú trên cả nước, mục tiêu lớn nhất của ứng dụng trong thời gian này là thu hút thêm người dùng, mang đến những trải nghiệm ngày một tốt hơn cũng như mang đến người dùng nhiều cơ hội trải nghiệm ẩm thực theo phong cách hiện đại. Vì điều này mà NowFood rất mạnh tay với các chương trình khuyến mãi. Đặc biệt là những ưu đãi dành riêng cho khách hàng mới.

Sau khi hoàn tất đăng ký, người dùng chỉ cần nhập mã BANMOI là sẽ được giảm tới 40K cho đơn 0Đ cũng như thụ hưởng và loạt các deal hot từ các thương hiệu nổi tiếng đồng giá chỉ còn 1Đ; Tiệc cuối tuần giảm 70K; miễn phí vận chuyển tới 3km cho đơn hàng từ 40K… “Với những ưu đãi hấp dẫn này thì chuyện lập team “ăn cả thế giới” chưa bao giờ dễ dàng như vậy”, Bảo Trâm, cô sinh viên vui tính cho biết khi đang nhâm nhi ly trà sữa của mình.

Cùng với Trâm, hàng trăm ngàn tín đồ ẩm thực đang rất hạnh phúc khi đồng hành cùng NowFood. Truy cập danh sách cửa hàng Deal xịn trên NowFood tại đây.

T.D/Lifestyle

Các tin khác

Các tin cùng chuyên mục