Đậu – Cam – Xoài ‘chiến đấu’ giành phiếu bé ngoan với các anh chị ở Thử Thách Lớn Khôn


5 “ông bố quốc dân” lần đầu hóa thân thành thầy giáo dạy kỹ năng sống cho các con. Bên cạnh đó, bé Xoài hiếu động thường xuyên trêu ghẹo bạn Cam khiến cô bé nổi giận “tím người”.

Sau thời gian dài các gia đình phải thực hiện thử thách riêng thì tập 11 sắp tới đây, 6 gia đình lại có dịp tụ họp chung vui, cùng nhau trải qua các thử thách. Ở tập này, sự xuất hiện bất ngờ của dàn “soái ca” sơ mi trắng Kiên Hoàng, Ba Duy, Tùng Sơn khiến mọi người phải ồ òa. 5 “ông bố quốc dân” sẽ hóa thân thành thầy giáo dạy các con những môn học kỹ năng khác nhau. Cụ thể, bố Kiên Hoàng sẽ dạy các con kỹ năng gấp quần áo, bố Kim Tử Long sẽ dạy kỹ năng cầm đũa, Ba Duy với lớp học ngăn nắp, Tùng Sơn với lớp học cột dây giày và cuối cùng là bố Tiến Luật với lớp học thể dục. Trong tiết học gấp quần áo của thầy Kiên Hoàng, anh buột miệng thừa nhận “Bản thân thầy sau rất nhiều trận đòn của vợ cuối cùng thầy cũng học được cách gấp quần áo”. Lời thú nhận siêu hài hước của Kiên Hoàng đã khiến mọi người bật cười nghiêng ngả. Liệu lần đầu đứng lớp có khiến các ông bố lúng túng và gặp khó khăn nào không?

KIEN HOANG HOANG LOAN 2 Đậu   Cam   Xoài chiến đấu giành phiếu bé ngoan với các anh chị ở Thử Thách Lớn Khôn KIEN HOANG TUNG SON BA DUY SOAI CA Đậu   Cam   Xoài chiến đấu giành phiếu bé ngoan với các anh chị ở Thử Thách Lớn Khôn

Mỗi lớp học sẽ là những thử thách khác nhau dành cho các bé. Nếu như các anh chị lớn Andy, Andy Khánh và Bé Sol ít nhiều đã được làm quen với các kỹ năng thì với các cô bé, cậu bé như Xoài, Đậu và Cam còn nhiều điều bỡ ngỡ và khó khăn. Không chỉ vậy, bộ ba em bé “trái cây” còn khá nhỏ tuổi và hiếu động nên càng không tránh khỏi những việc xảy ra ngoài mong muốn của các thầy giáo. Cậu bé Xoài dù rất nghe lời nhưng có lúc Xoài nghịch ngợm chọc phá bạn Cam kế bên khiến cô bé nổi giận. Hay như bé Đậu, đôi lúc còn lười học và rủ Xoài cùng bạn trốn đi chơi khiến mọi người phải bật cười. Tuy vậy, trong cả 5 tiết học, Cam – Xoài – Đậu vẫn nhiệt tình tham gia các hoạt động mà các “thầy giáo” đưa ra để giành phiếu bé ngoan. Liệu với sự giúp đỡ của bố mẹ, bé nào vượt qua được thử thách để giành được nhiều phiếu bé ngoan nhất?

ANDY BE SOL 2 Đậu   Cam   Xoài chiến đấu giành phiếu bé ngoan với các anh chị ở Thử Thách Lớn Khôn DAU CAM XOAI 1 Đậu   Cam   Xoài chiến đấu giành phiếu bé ngoan với các anh chị ở Thử Thách Lớn Khôn

Cũng trong tuần này, sau thời gian dài gặp lại cô bé mặt trời Sol càng quấn quýt với cậu bé Andy hơn. Cả hai bé dường như không rời nhau sau thời gian dài không gặp. Andy vẫn ra dáng một người anh cả khi liên tục hỗ trợ và giúp đỡ bé Sol hoàn thành các thử thách. Hiện tại, Sol và Andy rất được cộng đồng mạng yêu mến nhiệt tình “đẩy thuyền” bởi có nhiều hành động đáng yêu, dễ thương.

Đón xem tập 11 Thử Thách Lớn Khôn, được phát sóng vào lúc 20g25, thứ Sáu ngày 05/06/2020 trên kênh HTV7.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục