Đàm Vĩnh Hưng ‘quẩy cực sung’ khi biểu diễn tại trại giam 


Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cùng rất nhiều nghệ sĩ Việt đã có buổi biểu diễn nghệ thuật đáng nhớ tại Trại giam Kênh 5 (Hoả Tiến, TP Vị Thanh, Hậu Giang) vào ngày 8.1.2023. 

DVh biểu diễn trong trại giam 2023 Đàm Vĩnh Hưng quẩy cực sung khi biểu diễn tại trại giam 

Sau một năm gián đoạn vì dịch Covid 2022, năm nay Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục chương trình đầy ý nghĩa với chủ đề “Mang xuân về với trại giam” kéo dài 2 ngày tại một số tỉnh miền Tây gồm Hậu Giang, Rạch Giá, Đồng Tháp. Điểm dừng chân đầu tiên của chương trình diễn ra tại Trại giam Kênh 5 (Hoả Tiến, TP Vị Thanh, Hậu Giang). 15h ngày 8.1, hơn 500 trăm phạm nhân và cán bộ quản lý cả hai phân trại đã tập trung trước sân để chào mừng những nghệ sĩ nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Tấn Beo, Cát Phượng, Nam Thư, Võ Đăng Khoa, Thu Hằng, Trương Diễm biểu diễn. 

Sự xuất hiện của Đàm Vĩnh Hưng đã làm cho bầu không khí trở nên bùng nổ hơn bao giờ hết. Mr. Đàm đã chiêu đãi loạt ca khúc hit đình đám đã gắn liền với tên tuổi của nam ca sĩ như: Vùng trời bình yên, Xin lỗi tình yêu, Xuân yêu thương, Yêu em cả trong giấc mơ,…

Dam Vinh Hung bieu dien trong trai giam 2023 85 Đàm Vĩnh Hưng quẩy cực sung khi biểu diễn tại trại giam 

Đặc biệt, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tái ngộ với phạm nhân đã từng song ca cùng mình trong một chuyến “Mang xuân về với trại giam” cách đây 5 năm. Tại đây, Mr Đàm và người quen một lần nữa tái hiện lại ca khúc “Xuân này con không về” và đã lấy đi nhiều nước mắt của các phạm nhân.

Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng “chơi lớn” hát ca khúc chưa được phát hành mang tên “Chuyến xe chiều 30 Tết”. Sản phẩm dự kiến được ra mắt vào 19h ngày 11.01 nhưng trước tình cảm quá chân thành, nồng nhiệt của các phạm nhân, Mr Đàm quyết định dành tặng cho những khán giả đặc biệt này với hi vọng các phạm nhân sẽ cải tạo tốt, nhanh chóng về ăn tết, sum họp với gia đình. 

Dam Vinh Hung bieu dien trong trai giam 2023 111 Đàm Vĩnh Hưng quẩy cực sung khi biểu diễn tại trại giam 

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ:”Hưng muốn các bạn là những người đầu tiên được thưởng thức ca khúc đầy ý nghĩa và xúc động này. Vì hơn ai hết, Hưng hiểu các bạn là những người không chỉ có nỗi đau, nỗi xót xa khi nhớ về quê hương, về gia đình mà còn là những sự nặng nề trong tâm hồn, khi trong thâm tâm luôn cảm thấy có lỗi với mẹ cha. Nên Hưng mong, sau khi hát xong ca khúc này, sẽ phần nào có thể xoa dịu được những trái tim đang đau đáu kia, để có thể vững vàng cải tạo thật tốt, sớm trở về quê hương, làm lại cuộc đời và mang lại những điều tốt đẹp cho cuộc sống đặc biệt là mẹ, cha.”

Bên cạnh các màn trình diễn của Mr Đàm, nhóm hài Tấn Beo đem đến nhiều tiếng cười với tiểu phẩm “Lên chùa phóng sanh”, phần 2 của tiểu phẩm từng gây tiếng vang “Lên chùa bán nhang”. “Kiều nữ làng hài” Nam Thư và Võ Đăng Khoa cũng góp niềm vui cho các phạm nhân bởi sự duyên dáng của mình. Cát Phượng xúc động khi hát “Lòng mẹ”, Thu Hằng, Trương Diễm – học trò của Đàm Vĩnh Hưng cũng có những tiết mục đầy cảm xúc. 

Nhóm hài Tấn Beo Đàm Vĩnh Hưng quẩy cực sung khi biểu diễn tại trại giam  Nhóm hài Nhật Cường Đàm Vĩnh Hưng quẩy cực sung khi biểu diễn tại trại giam  Nam Thư Võ Đăng Khoa Đàm Vĩnh Hưng quẩy cực sung khi biểu diễn tại trại giam  Trương Diễm Đàm Vĩnh Hưng quẩy cực sung khi biểu diễn tại trại giam  Thu Hằng Đàm Vĩnh Hưng quẩy cực sung khi biểu diễn tại trại giam 

Cuối buổi biểu diễn, đại diện lãnh đạo Trại giam Kênh 5 đã có phát biểu đầy cảm xúc: “Tôi vô cùng xúc động vì những tình cảm, những hành động đẹp và những tiết mục hay mà các nghệ sĩ tại TP.HCM đã mang đến cho 2 phân trại tại Trại giam Kênh 5. Trong ngành suốt 35 năm, tôi chưa từng thấy có sự thân thương như vậy không các nghệ sĩ không ngại nơi hẻo lánh, xa xôi đến đây biểu diễn cho toàn thể cán bộ quản lý và phạm nhân dưới đây”. 

Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa gắn liền với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, bắt đầu từ năm 2018. Ngoài việc biểu diễn nghệ thuật tại trại giam, nam ca sĩ còn giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có thêm động lực cải tạo thật tốt, sớm về với gia đình. Những câu chuyện được Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trên YouTube như nữ phạm nhân xúc động gặp lại cha bị động kinh và con nhỏ hay câu chuyện giúp mẹ của phạm nhân Tuấn xây nhà, có chỗ che nắng mưa đã lấy đi rất nhiều nước mắt của người xem. Đây là hoạt động mà Đàm Vĩnh Hưng luôn cố gắng duy trì mỗi năm, mang xuân về đến những nơi vô cùng đặc biệt để lan toả hạnh phúc, niềm vui trong dịp lễ Tết, tiếp thêm động lực, niềm tin để họ cải tạo tốt, sớm đoàn tụ với gia đình. 

LC – Ảnh: Thành Phạm, Maison de Bil/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục