Chồng vì sĩ diện tát vợ trước mặt “tình đầu”


Người Thứ 3 tuần này gửi đến câu chuyện anh chồng trót ngoại tình, đẩy cuộc sống hôn nhân đi đến bờ vực và hành trình sửa chữa lỗi lầm của bản thân, tìm lại hạnh phúc vốn có của gia đình.

Anh X cho biết, trước khi kết hôn với người vợ hiện tại, anh có một chuyện tình đẹp với mối tình đầu năm anh 20 tuổi, nhưng vì nhiều lý do cả hai không còn ở bên nhau. Sau đó anh gặp người vợ hiện tại, cả hai tìm hiểu 4 năm, rồi tiến đến hôn nhân và có với nhau một đứa con.

Một thời gian sau khi người vợ sinh con, thời gian cả hai dành cho nhau cũng dần ít đi. Anh vô tình gặp lại “tình cũ” trong buổi tiệc họp lớp, cả hai trao đổi số điện thoại và thường xuyên nhắn tin cho nhau. “Cả hai nhắn tin qua lại rồi dần phát sinh tình cảm”anh kể với tiến sĩ Tô Nhi A. Anh thường tận dụng cơ hội các ca làm việc vào ban đêm của mình mỗi tháng mời cô đi ăn uống, đi chơi.

Người Thứ 3 Chồng vì sĩ diện tát vợ trước mặt “tình đầu”

Một ngày nọ, người vợ vô tình phát hiện đoạn tin nhắn của tình cũ gởi cho chồng: “Hôm qua anh ở bên em có vui không?”. Anh giải thích cả hai chỉ là bạn bè bình thường, chưa vượt quá giới hạn, nhưng vợ anh không tin. Vài ngày sau, anh được tình cũ báo tin rằng vợ anh đã đến gặp mặt nói chuyện về mối quan hệ của hai người. Biết vợ không chấp nhận chuyện này, anh chủ động ngắt hết liên lạc với người cũ. Tuy nhiên, sau những lần cãi vã, vợ anh luôn lấy chuyện đó ra đay nghiến anh, khiến anh cảm thấy khó chịu. Anh cho rằng mình đã cố gắng sửa lỗi vì gia đình nhưng vẫn không nhận được sự bao dung từ vợ.

Một hôm tình cờ, anh gặp người cũ một lần nữa tại tiệc đám cưới. Anh biết được chị vẫn chưa có người bên cạnh, sống một mình nuôi con. “Tính tôi vốn rất dễ thương hại, thấy người yêu cũ như vậy tôi cũng buồn, tôi an ủi, giúp đỡ. Cộng với việc trước kia tôi và người cũ chưa vượt qua giới hạn nhưng vợ tôi cứ nhắc lại hoài, tôi nghĩ lỡ có tiếng rồi cho có miếng luôn, nên chúng tôi đã có những việc sai trái với nhau”anh kể..

Nhưng rồi anh cũng chẳng giấu được, vợ anh trực tiếp gọi đến đồng nghiệp tra hỏi. Sau đó, chị đối xử lạnh nhạt và gắt gỏng với anh. Một hôm chị phát hiện anh và tình cũ ngồi ăn cùng nhau, không kìm chế được, chị bước đến lớn tiếng hỏi rõ. “Lúc đó tôi cảm thấy vợ làm vậy là sỉ nhục tôi nên tôi tát một bạt tai vào mặt vợ, anh kể. Ngay hôm đó, chị về nhà, dọn sạch hết đồ cùng con về quê ngay trong đêm. Anh vẫn còn công việc nên chưa thể rời đi tìm vợ cho đến khi nhận được cuộc gọi từ mẹ vợ thông báo, vợ anh đang mang thai đứa con thứ 2.

Anh quyết định tạm gác công việc về quê để hối lỗi và sửa chữa lỗi lầm của bản thân, dẫu bị vợ từ chối anh vẫn nhất quyết không rời đi. “Vợ ở đây thì tôi cũng sẽ ở đâyTôi hứa với vợ đây là lần cuối nếu vợ phát hiện nữa thì có thể ly dị thẳng. Tôi là người có lỗi nên cũng không trách vợ điều gì”anh nói. Anh nói nếu ly dị, bản thân sẽ ra đi tay trắng. Sau nhiều lần bị chồng thuyết phục và ăn năn, người vợ cũng dần chấp nhận tha thứ, cho anh một cơ hội để sửa đổi.  “Tôi cảm thấy mình là người đàn ông may mắn khi bên cạnh tôi là vợ chứ không phải bồ, mục tiêu sống tôi là gia đình. Nếu đổi lại là bồ thì người ta cũng sẽ sa ngã vào người khác như cách họ làm với tôi. Còn vợ chắc gì người khác làm xiêu lòng được”, anh bộc bạch.

Nghe câu chuyện, tiến sĩ Tô Nhi A nói với anh X: “Có những anh lên đây kể chuyện nhưng câu chuyện luôn không có những cái kết tốt đẹp như vậy. Tức là họ đã chấp nhận một sự mất mát vĩnh viễn, đôi khi phải day dứt cả đời. Nhưng mà ở đây, anh đã có một hành trình sửa sai, chấp nhận vun đắp và cuối cùng là được người vợ đón nhận. Và hy vọng là câu chuyện của anh nó sẽ là một trải nghiệm để mọi người tin rằng ngoại tình thật sự không vui. Có thể mọi người sẽ cảm nhận được tình yêu nó rộn ràngxao xuyến nhưng nó cũng chỉ là những câu chuyện nhất thời”.

Người Thứ 3 được phát sóng định kỳ vào lúc 20:00 thứ ba hàng tuần trên kênh YouTube Jet TV Show và App Jtivi.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục