Chí Thiện cảm ơn đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã cho cơ hội tỏa sáng


“Hoàng tử lai” Chí Thiện nhiều lần cảm ơn đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã cho anh cơ hội tỏa sáng trong lĩnh vực diễn xuất với bộ phim Giải cứu thần chết. 

522A9491 Chí Thiện cảm ơn đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã cho cơ hội tỏa sáng

Tập 61 Sức sống thanh xuân tiếp tục lên sóng lúc 20h thứ Sáu trên kênh HTV7 với sự góp mặt của hai gương mặt nổi tiếng là ca sĩ Chí Thiện và MC Misoa Kim Anh. Diễn viên Vân Trang và Hoàng Rapper vẫn giữ vai trò đội trưởng với những màn tranh luận “nảy lửa”, phải có MC Liêu Hà Trinh “giảng hoà” và giúp cho chương trình được cân bằng hơn. Tuần này, các nghệ sĩ tập trung vào vấn đề “Thanh xuân: Sự kỳ vọng là động lực hay áp lực?”.

Misoa Kim Anh đã tiết lộ rằng bản thân chính là “minh chứng sống” của câu chuyện áp lực. Để có được một hình ảnh Misoa xinh đẹp, tài năng và nổi tiếng như ngày hôm nay, cô nàng đã trải qua giai đoạn khó khăn đến mức trầm cảm vì phải làm theo mong muốn và kỳ vọng của bố mẹ. 

Ca sĩ Chí Thiện cũng có những trải nghiệm tương tự trong suốt những năm hoạt động nghệ thuật. Tuy nhiên, anh chia sẻ áp lực phần lớn từ chính bản thân anh như việc định hướng hình ảnh, dòng nhạc hay phát triển thêm ở lĩnh vực diễn xuất. 

522A9440 Chí Thiện cảm ơn đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã cho cơ hội tỏa sáng

Nam ca sĩ trải lòng rằng mình từng “toả sáng chỉ sau một đêm” với vai diễn Thần chết trẻ con, vụng về chưa đủ tuổi “trưởng thành”. Đây là vai diễn được đạo diễn Nguyễn Quang Dũng như “đo ni đóng giày” cho anh. Nam ca sĩ kể lại: “Lúc đó mình có được những sự kỳ vọng rất lớn từ bác đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, mình đi cast vai đó năm 19 tuổi và mình đậu nhưng mình cũng hoang mang lắm. Mình còn không tin là mình làm được nhưng bác Nguyễn Quang Dũng luôn động viên mình. Bác nói đây là vai diễn dành cho con, bác tin là con làm được. Nghe xong mình hạnh phúc lắm nhưng cũng rất áp lực”. Sau thành công của vai diễn, hoàng tử lai khẳng định mình cần phải có niềm tin vào bản thân thì mới biến sự kỳ vọng đó thành động lực để đạt được thành công. 

Sự thành công của bộ phim Giải cứu thần chết đã giúp cho không chỉ Chí Thiện mà Baggio, Đông Nhi, Minh Hằng trở thành dàn sao thần tượng đình đám bây giờ của giới trẻ. Sau đó, các bạn diễn nữ đều ngày càng nổi tiếng và có những vị trí nhất định thì Chí Thiện vẫn loay hoay, chưa có sản phẩm thực sự nổi bật. Tuy nhiên, Chí Thiện vẫn luôn vui vẻ, hoạt động nghệ thuật hăng say vì anh cho rằng “xung quanh luôn có bạn bè, ba mẹ đặt niềm tin và sự yêu dành cho mình”. Anh cho biết bản thân tự áp lực phần nhiều chứ những người xung quanh chưa bao giờ khiến nam ca sĩ phải khó chịu hay buồn lòng. “Những kỳ vọng mà Thiện nhận được đều xuất phát từ sự yêu thương và Thiện có may mắn là mọi người đều lắng nghe Thiện nói. Thậm chí mọi người còn hiểu hơn Thiện bản thân Thiện nữa.”, Chí Thiện nói thêm. 

522A9467 Chí Thiện cảm ơn đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã cho cơ hội tỏa sáng

Chính vì vậy, khi nghe MC Liêu Hà Trinh hỏi: “Mọi sự kỳ vọng đều bắt nguồn từ tình yêu thương. Đúng hay sai?” thì Chí Thiện khẳng định điều này là đúng, ít nhất ở trường hợp của anh. Đồng quan điểm với anh là đội trưởng Vân Trang, nữ diễn viên khẳng định một lần nữa tài năng của Chí Thiện. “Lúc đó có rất nhiều diễn viên nổi tiếng và có kinh nghiệm nhưng anh Dũng lại chọn một gương mặt mới như Chí Thiện thì phải chứng tỏ là bạn có tài năng chứ không chỉ riêng việc yêu thương bất chấp hay kỳ vọng bất chấp”, Vân Trang nêu quan điểm. 

Với câu chuyện kỳ vọng của bố mẹ MC Misoa trở thành áp lực khiến cô nàng trầm cảm, tiêu cực trong một thời gian dài, Vân Trang cũng có cách nhìn khác. “Nếu nói là ba mẹ mình ích kỷ thì không đúng, ba mẹ mình nuôi mình từ nhỏ tới lớn, sẽ biết được điều gì tốt hay không tốt cho mình. Nên sự kỳ vọng đó phải là từ chuyện yêu thương mình nên mới vậy.”, Vân Trang cho hay. Tuy nhiên, Hoàng Rapper phản đối, anh cho rằng đó là “yêu thương sai cách” vì muốn cho gia đình được nở mày nở mặt với lối xóm, họ hàng mà quá áp lực với con cái. 

Sức sống thanh xuân lên sóng 20h thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Đài Truyền hình TP.HCM phối hợp với Công ty Truyền Thông Bee thực hiện. 

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục