Chí Tài bật dậy khỏi ghế nóng vì giọng hát thảm họa của Nam Thư


Trong khi vợ cũ danh hài Duy Phương khiến khán giả say đắm thì Nam Thư với giọng hát “kinh hoàng” đã khiến cả trường quay đứng ngồi không yên ngay ở màn mở đầu tập 4 Hoán đổi cặp đôi.

Sau màn giới thiệu dàn Host, tiết mục giới thiệu người chơi cũng gay cấn không kém. Trong Video phát trên màn hình, kiều nữ làng hài – Nam Thư thành thật thú nhận cô biết yêu khi học lớp 8 và chỉ sợ “bị dính bầu” khi lần đầu được hôn. Phát biểu về đàn chị của mình – quán quân “Cười xuyên Việt” 2016 – Nguyễn Anh Tú cho rằng Nam Thư là người “hung dữ và nam tính”.

hoan doi cap doi lifestyle 2 Chí Tài bật dậy khỏi ghế nóng vì giọng hát thảm họa của Nam Thư

Trái ngược với màn “kể xấu nhau không thương tiếc” của Nam Thư – Anh Tú, vợ chồng Văn Anh – Tú Vi lại dành cho nhau nhiều tình cảm thắm thiết. Văn Anh “đứng hình” khi Tú Vi mạnh dạn tuyên bố trước khi bước vào các thử thách, rằng, dù thắng hay thua, cuối cùng tiền  thưởng cũng vào túi cô nên nữ diễn viên rất hào hứng.

hoan doi cap doi lifestyle 7 Chí Tài bật dậy khỏi ghế nóng vì giọng hát thảm họa của Nam Thư

Ở phần thử thách đầu tiên mang tên “Giai điệu tình yêu”, khi hát cùng Văn Anh ca khúc “Trái tim không ngủ yên”, Nam Thư khiến giám khảo Chí Tài phải đứng bật dậy khỏi ghế “nóng” vì giọng hát “thảm họa” của cô. “Hát mà như tiếng sét xé ngang bầu trời”, Chí Tài nhận xét. Còn MC Đại Nghĩa cho rằng giọng hát của Nam Thư chắc chắn khiến cả trường quay “không ngủ yên” trong nhiều đêm.

hoan doi cap doi lifestyle 9 Chí Tài bật dậy khỏi ghế nóng vì giọng hát thảm họa của Nam Thư

Ở thử thách thứ ba mang tên “Tùy cơ ứng biến”, Chí Tài – Lê Giang tiếp nối câu chuyện Jack và Rose bằng màn yêu đương lãng mạn khi Rose lơ đãng nằm chống cằm xem Jack vẽ tranh. Nghịch cảnh thay, bức tranh Jack vẽ Rose nhìn không khác phiên bản Lý Đức khiến nàng vô cùng giận dỗi. Khi Rose định tát Jack thì MC Đại Nghĩa đề nghị hai giám khảo dừng lại để Nam Thư – Văn Anh, Anh Tú – Tú Vi diễn tiếp câu chuyện.

hoan doi cap doi lifestyle 3 Chí Tài bật dậy khỏi ghế nóng vì giọng hát thảm họa của Nam Thư

Trong hoạt cảnh này, khán giả cười ngất khi Văn Anh nhanh trí biến nàng Rose Nam Thư thành vật nuôi trong nhà, trước mặt vị hôn phu của Rose. Ngược lại, Nam Thư bị trùm chăn, lê lết trên sàn sân khấu, hết mình nhập vai, khiến khán giả vô cùng hào hứng. Cũng trong tiết mục này, ở ghế giám khảo, vì quá phấn khích, Lê Giang không ngần ngại hôn má Chí Tài, mặc cho đàn anh bối rối và Thúy Nga ngồi bên liên tục ca thán bị Lê Giang “giựt bồ”.

hoan doi cap doi lifestyle 5 Chí Tài bật dậy khỏi ghế nóng vì giọng hát thảm họa của Nam Thư

Tập 4 kết thúc với chiến thắng thuộc về đội Tú Vi – Anh Tú. Hoán đổi cặp đôi là gameshow trong đó các cặp người chơi là vợ chồng, tình nhân, bạn bè…được hoán đổi cho nhau để tham gia những thử thách oái oăm. Chương trình do M&T Pictures sản xuất, lên sóng THVL1 lúc 21h tối thứ Năm hàng tuần, phát lại vào 11h45 phút ngày hôm sau trên sóng THVL2.

Linh Chi – Ảnh: Lý Võ Phú Hưng/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục