Cặp đôi vàng: Tấn Hoàng – Chiến Thắng gây ấn tượng với ‘Câu chuyện đầu năm’


Tiết mục đầy không khí tết của Tấn Hoàng – Chiến Thắng khiến ban giám khảo phải “xoắn” nhiều lần.

cap doi vang lifestyle 4 2 Cặp đôi vàng: Tấn Hoàng   Chiến Thắng gây ấn tượng với Câu chuyện đầu năm

Thường xuất hiện với hình ảnh chân quê, mộc mạc nhưng trong tập 6 của Cặp đôi vàng, cặp đôi Chiến Thăng – Tấn Hoàng gây bất ngờ khi xuất hiện với áo dài cách tân sang trọng và trình diễn ca khúc Câu chuyện đầu năm mang đầy không khí tết. Lần này, cặp đôi không chỉ chinh phục ban giám khảo bằng giọng hát có nhiều tiến bộ mà còn bởi phần dàn dựng đầy bất ngờ. Không ai có thể ngờ được, hai thí sinh “đại gia” trên sân khấu lại mang xấp vé số và bao lì xì đến chào mời Mr Đàm và ban giám khảo.

cap doi vang lifestyle 5 2 Cặp đôi vàng: Tấn Hoàng   Chiến Thắng gây ấn tượng với Câu chuyện đầu năm

Ngoài giọng hát, Chiến Thắng còn gây ấn tượng bằng bài thơ chúc tết đầy thú vị khiến Cẩm Ly “mê tít”, đế mức nhạc sỹ Minh Vy phải yêu cầu Chiến Thắng đọc lại lần nữa. Không chỉ thế, Chiến Thắng còn trổ tài sáng tác thơ ngay trên sân khấu để gửi tặng ban nhạc với hai câu thơ “Cảm ơn ban nhạc rất nhiều – Ngày mai em mua hạt điều tặng các anh”. Trong khi đó, Mr Đàm lại cố tính nháy giọng Huế của Vân Khánh trong phần cho điểm. Có thể nói, tiết mục này đã mang lại rất nhiều tiếng cười thú vị cho khán giả.

cap doi vang lifestyle 6 1 Cặp đôi vàng: Tấn Hoàng   Chiến Thắng gây ấn tượng với Câu chuyện đầu năm

Ngoài Tấn Hoàng – Chiến Thắng, các các đôi khác cũng đã có một đêm thi khá thành công. Ca khúc Đừng nói xa nhau dàn dựng hoành tráng với sự trợ diễn thú vị của MC Nguyên Khang của Mai Quốc Việt – Như Thùy mang đến nhiều cảm xúc đặc biệt cho khán giả, cũng như giám khảo. Như Thùy vào vai cô gái trẻ xinh đẹp với trang phục cổ trang trên background núi rừng hùng vĩ, trong khi đó, Mai Quốc Việt lại làm say lòng người bằng tiếng sáo du dương, đầy tâm sự. Không chỉ khán giả truyền hình mà hầu như tất cả thành viên ghế nóng đều đinh ninh cặp đôi mang đến câu chuyện Trương Chi – Mỵ Nương nổi tiếng. Sự xuất hiện trong bộ dạng tướng nhà trời của MC Nguyên Khang không chỉ khiến mọi người “té ngửa” khi phát hiện đây là truyền thuyết Ngưu Lang – Chức Nữ mà còn mang lại những tiếng cười bất ngờ cho khán giả bằng diễn xuất tự nhiên pha chút tưng tửng hài hước.

cap doi vang lifestyle 1 2 Cặp đôi vàng: Tấn Hoàng   Chiến Thắng gây ấn tượng với Câu chuyện đầu năm

Chia sẻ cảm nghĩ về tiết mục, Đàm Vĩnh Hưng gửi lời chúc mừng bởi sự dàn dựng tỉ mỉ, bất ngờ và cũng đồng thời góp ý chuyện Mai Quốc Việt chưa được tự tin khi thổi sáo khi liên tục nhìn xuống thuyền cũng như việc Như Thùy “nhập cuộc” chưa được mềm mại, còn nhiều lỗi kỹ thuật. Trong khi đó, Cẩm Ly lại tinh ý nhận ra Mai Quốc Việt quên lời khá nhiều. Không chỉ thí sinh, MC Nguyên Khang cũng bị “góp ý” việc phát âm quá chuẩn, nên không phù hợp với tuồng tích Nam bộ.

cap doi vang lifestyle 3 2 Cặp đôi vàng: Tấn Hoàng   Chiến Thắng gây ấn tượng với Câu chuyện đầu năm

Cẩm Ly có thể xem là “thánh soi” khi tiếp tục phát hiện việc hát sai lời của Đông Quân – Hạnh Nguyên khi trình diễn ca khúc Xuân quê tôi của nhạc sỹ Minh Vy. Dù đây vốn là ca khúc quen thuộc mỗi độ xuân về nhưng những lỗi rất nhỏ như hát “phướn bay đầu làng” thành “bướm bay rộn ràng” hay “bánh chưng mặn nồng” thành “mứt dưa ngọt ngào”, nếu không để ý thì cũng khó lòng nhận ra. Ngoài lỗi sai lời, Hạnh Nguyên – Đông Quân dường như chinh phục khán giả lẫn giám khảo với giai điệu vui tươi, tràn ngập không khí mùa xuân. Đặc biệt, Hạnh Nguyên còn gây sốc khi hóa thân thành “bà già xì tin” và lần đầu trổ tài đọc ráp. Tuy màn đọc ráp chưa được hoàn hảo và có phần “hiền” theo lời Đàm Vĩnh Hưng, nhưng sự lột xác bất ngờ của một Hạnh Nguyên luôn dịu dàng, nền nã khiến nhiều người bất ngờ thích thú.

cap doi vang lifestyle 2 2 Cặp đôi vàng: Tấn Hoàng   Chiến Thắng gây ấn tượng với Câu chuyện đầu năm

Bản mashup Duyên phận – Vùng lá me bay của cặp đôi Cao Công Nghĩa – Thiện Nhân khiến giám khảo khách mời Vân Khánh vô cùng bất ngờ. Cô gửi lời khen đến Cao Công Nghĩa khi hát đầy cảm xúc, cách nhã chữ, luyến láy điêu luyện. Trong khi đó, Đàm Vĩnh Hưng lại rất hài lòng với sự hòa hợp, “tuy 2 mà 1” của 2 học trò Cẩm Ly. Khi hát đồng thanh, cả hai cô gái đều thể hiện đều tăm tắp từng chữ một suốt cả mùa Cặp đôi vàng khiến Mr Đàm không khỏi thán phục. Riêng cô giáo khó tính Cẩm Ly tiếp tục nhắn nhủ học trò cần phát huy những điểm hay và khắc phục những điểm hạn chế. Màn trình diễn của Cao Công Nghĩa – Thiện Nhân giành được những tràng pháo tay không ngớt từ khán giả.

cap doi vang lifestyle 7 1 Cặp đôi vàng: Tấn Hoàng   Chiến Thắng gây ấn tượng với Câu chuyện đầu năm

Câu chuyện đáng yêu về chàng hoàng tử có ngoại hình độc lạ Hồ Việt Trung và cô gái Vọng cổ teen Vĩnh Thuyên Kim trên nền ca khúc Hoàng tử trong mơ mang đến cho khán giả những bất ngờ thú vị. Ban giám khảo gửi đến nhiều lời khen ngợi về khả năng diễn xuất, dàn dựng nhưng cũng góp ý 1 chút về độ mềm mại, miết chữ của Vĩnh Thuyên Kim.

cap doi vang lifestyle 8 Cặp đôi vàng: Tấn Hoàng   Chiến Thắng gây ấn tượng với Câu chuyện đầu năm

Kết quả tập 6, với số điểm 29.5, Cao Công Nghĩa Thiện Nhân tiếp tục dẫn đầu, Vĩnh Thuyên Kim – Hồ Việt Trung với 29.25, Tấn Hoàng – Chiến Thắng với 28.75, Đông Quân – Hạnh Nguyên với 28.5 tiếp tục vào vòng trong. Trong khi đó, Mai Quốc Việt – Như Thùy với 28 điểm phải dừng bước.

Linh Chi/Lifestyle

 

 

 


Các tin cùng chuyên mục