‘Cân’ cả hát và diễn xuất, Trương Anh Đào xuất sắc giành chiến thắng nhất tuần Sao Nối Ngôi


Mang đến một tiết mục cảm động, Trương Anh Đào – cô con gái của nghệ sĩ Trương Hoàng Long xuất sắc giành chiến thắng nhất tuần khi vừa “cân” cả hát lẫn diễn xuất.

truong anh dao sao noi ngoi 1 Cân cả hát và diễn xuất, Trương Anh Đào xuất sắc giành chiến thắng nhất tuần Sao Nối Ngôi

Đêm thi thứ 4 của Sao Nối Ngôi với chủ đề Sau cánh màn nhung có sự góp mặt của NSƯT Phú Quý và ca sĩ Ngọc Ánh trong vai trò giám khảo khách mời bên cạnh giám khảo chính Kim Tử Long. Đây cũng là đêm thi mang đến cho khán giả những câu chuyện sau ánh hào quang rực rỡ của người nghệ sĩ là những khó khăn, vất vả mà ít ai biết đến.

truong anh dao sao noi ngoi 3 Cân cả hát và diễn xuất, Trương Anh Đào xuất sắc giành chiến thắng nhất tuần Sao Nối Ngôi

Một trong những tiết mục gây tượng nhất trong đêm thi là tiết mục Trà hoa nữ của Trương Anh Đào. Nữ thí sinh mang đến câu chuyện tình cảm động và đầy trái ngang của một cô danh ca phòng trà. Vẫn là chất giọng ngọt ngào vốn có nhưng tuần này Trương Anh Đào còn lần đầu trổ tài diễn xuất mượt mà. Ở những phân đoạn dằn vặt bản thân nữ thí sinh thể hiện xuất sắc như một diễn viên sân khấu thực thụ. Thậm chí vì quá nhập tâm vào vai diễn bi thương mà giọng hát của nữ thí sinh càng nghẹn ngào đầy đau xót. Bên cạnh đó, cha của nữ thí sinh là nghệ sĩ Trương Hoàng Long cũng xuất hiện trên sân khấu để giúp đỡ cho con gái của mình.

truong anh dao sao noi ngoi 4 Cân cả hát và diễn xuất, Trương Anh Đào xuất sắc giành chiến thắng nhất tuần Sao Nối Ngôi truong anh dao sao noi ngoi 5 Cân cả hát và diễn xuất, Trương Anh Đào xuất sắc giành chiến thắng nhất tuần Sao Nối Ngôi

Ngọc Ánh chia sẻ chị cảm thấy rất xúc động trước sự dàn dựng công phu của tiết mục. Kim Tử Long đánh giá rất cao tiết mục của Trương Anh Đào và hy vọng cô tiếp tục phát huy thế mạnh của mình để toả sáng hơn nữa trong những vòng tiếp theo. NSƯT Phú Quý cũng không ngoại lệ, anh dành nhiều lời khen cho phần trình diễn xuất sắc của Trương Anh Đào. Với số điểm 39,55 từ bộ ba giám khảo, Trương Anh Đào vượt mặt nhiều đối thủ “nặng ký” và giành chiến thắng nhất tuần thứ 4 với giải thưởng 10 triệu đồng.

BGK 3 Cân cả hát và diễn xuất, Trương Anh Đào xuất sắc giành chiến thắng nhất tuần Sao Nối Ngôi

Chương trình Sao Nối Ngôi do Đài truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp thực hiện, tập 5 với chủ đề Nẻo đường quê hương sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ tư ngày 1/5 trên kênh THVL1.

LC/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục