Giảm 10 ký để lội ngược dòng, con trai Công Hậu vẫn dừng chân đầy tiếc nuối


Kim Tử Long bất ngờ khi con trai diễn viên Công Hậu giảm 10 ký để quay trở lại đêm thi lội ngược dòng Sao Nối Ngôi.

GK KIM TU LONG 5 Giảm 10 ký để lội ngược dòng, con trai Công Hậu vẫn dừng chân đầy tiếc nuối

Trải qua 11 đêm thi tranh tài đầy gay cấn, Phương Cẩm Ngọc và Trương Anh Đào xuất sắc tiến thẳng vào vòng chung kết xếp hạng. Trong khi đó, Nghinh Lộc, Đoàn Bảo Ngọc, Trịnh Thắng và Nhất Duy là 4 thí sinh phải bước vào đêm thi lội ngược dòng. Đặc biệt, tập 12 của chương trình cũng chào đón sự quay trở lại của nghệ sĩ Bạch Long và ca sĩ Ngọc Ánh với vai trò giám khảo khách mời đồng hành cùng giám khảo chính Kim Tử Long.

BGK 10 Giảm 10 ký để lội ngược dòng, con trai Công Hậu vẫn dừng chân đầy tiếc nuối

Nhất Duy là thí sinh đầu tiên mở màn cho đêm thi lội ngược dòng. Tạm chia tay chương trình khá sớm ở tập 6, Nhất Duy không có nhiều cơ hội để chứng tỏ bản thân. Vì vậy trở lại lần này, anh quyết tâm đầu tư từ ngoại hình khi giảm hơn 10 ký, đến việc đầu tư kịch bản nội dung với phần giúp sức của diễn viên Gia Bảo, con trai diễn viên Công Hậu mang đến một bản dựng mới của trích đoạn nổi tiếng Thạch Sùng. Anh cho thấy sự tiến bộ trong diễn xuất và không còn lúng túng trong những mảng miếng hài hước. Đặc biệt với tiết tấu nhanh và rõ ràng, Nhất Duy đã mang đến một phần dự thi đầy tiếng cười, nhưng cũng khiến cho người xem phải suy ngẫm về những giá trị cuộc sống.

TS NHAT DUY 33 Giảm 10 ký để lội ngược dòng, con trai Công Hậu vẫn dừng chân đầy tiếc nuối TS NHAT DUY 54 Giảm 10 ký để lội ngược dòng, con trai Công Hậu vẫn dừng chân đầy tiếc nuối TS NHAT DUY 57 Giảm 10 ký để lội ngược dòng, con trai Công Hậu vẫn dừng chân đầy tiếc nuối TS NHAT DUY 68 Giảm 10 ký để lội ngược dòng, con trai Công Hậu vẫn dừng chân đầy tiếc nuối

Ca sĩ Ngọc Ánh bất ngờ trước sự thay đổi của Nhất Duy so với những vòng trước, cô dành nhiều lời khen ngợi cho những phân đoạn hài hước. Giám khảo Kim Tử Long cho biết anh rất thán phục Nhất Duy vì chỉ trong một thời gian ngắn đã giảm cân thành công như vậy. Phần dàn dựng mới của câu chuyện Thạch Sùng hoàn toàn chinh phục được nam giám khảo khó tính. Trong khi đó, nghệ sĩ Bạch Long cảm thấy hơi tiếc vì nhân vật của Nhất Duy thiếu đi sự gian xảo vốn dĩ, tuy nhiên anh đánh giá đây là một phần dự thi thành công.

GK NGOC ANH 4 Giảm 10 ký để lội ngược dòng, con trai Công Hậu vẫn dừng chân đầy tiếc nuối

Kết thúc phần dự thi, Nhất Duy và Đoàn Bảo Ngọc đồng hạng 3 với số điểm lần lượt là 38,35 và 38,85. Nghinh Lộc nhận được 39,10 điểm và xếp hạng 2. “Soái ca làng xiếc” Trịnh Thắng xuất sắc giành chiến thắng đêm thi lội ngược dòng với tổng điểm 39,80. Anh sẽ tái ngộ cùng Trương Anh Đào và Phương Cẩm Ngọc trong đêm thi chung kết xếp hạng vào tuần tới.

ENDING 1 Giảm 10 ký để lội ngược dòng, con trai Công Hậu vẫn dừng chân đầy tiếc nuối

Chương trình Sao Nối Ngôi do Đài truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp thực hiện, tập 13 – Chung kết xếp hạng sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ tư ngày 26/6 trên kênh THVL1.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục