Bella Vũ Huyền Diệu vinh dự nhận danh hiệu Little Miss Charm


Trong đêm chung kết trao giải cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ nhí thế giới 2019, một trong những đại diện của Việt Nam, cô công chúa nhỏ tài năng 11 tuổi Bella Vũ Huyền Diệu đã vinh dự nhận danh hiệu Little Miss Charm – Hoa hậu nhí Thanh lịch, giải thưởng dành cho thí sinh thanh lịch, trang nhã nhất cuộc thi.

Bella Vu nhan giai thuong hoa hau thanh lich 1 Bella Vũ Huyền Diệu vinh dự nhận danh hiệu Little Miss Charm

Góp phần không nhỏ trong việc tạo nên hình ảnh một thí sinh thanh lịch, trang nhã cho Bella chính là sự đồng hành của các nhà thiết kế (NTK). Trong đó phải kể đến những bộ áo dài rất ấn tượng của NTK Phương Hồ.

Chọn chiếc áo dài xanh cho ngày lên đường dự thi, Bella Vũ Huyền Diệu thể hiện được ước mơ giới thiệu Việt Nam ra thế giới. Chiếc áo dài lụa xanh nhẹ nhàng, thướt tha, nền nã, theo chân Bella bắt đầu những bước chinh phục mới, mang đậm chất thiếu nữ Việt Nam.

ao dai Elsa Bella Vũ Huyền Diệu vinh dự nhận danh hiệu Little Miss Charm

Kế đến là chiếc áo dài lụa đỏ, thêu hoa sen lập thể đầy tinh tế được Bella Vũ Huyền Diệu chọn để bắt đầu bước vào cuộc thi. Lấy ý tưởng từ hoa sen – quốc hoa của Việt Nam – hoa sen nở rộ trên tà áo dài lụa đỏ với đủ sắc màu rực rỡ. Hoa sen dươi góc nhìn của cô gái nhỏ mang đầy sắc màu về tình yêu quê hương, gia đình, bạn bè, ngôn ngữ, lời ca tiếng hát…tất cả tạo nên những sắc màu rực rỡ cho đoá hoa sen khoe sắc. Tà áo dài đỏ cách tân rực rỡ trên nền chân váy voal đen, nhẹ nhàng uyển chuyển, giúp cô nàng Bella tự tin khi đứng trên mảnh đất nơi xa, tự hào giới thiệu với bạn bè thế giới – Tôi là người Việt Nam.

ao dai do hoa sen Bella Vũ Huyền Diệu vinh dự nhận danh hiệu Little Miss Charm

Đến với vòng thi tài năng, Bella Vũ Huyền Diệu mong muốn hình ảnh chiếc áo dài gây ấn tượng mạnh trong mắt bạn bè thế giới. Cô gái nhỏ đã khoác lên mình chiếc áo dài xanh mướt như màu trời, kết những hoa tuyết pha lê rực rỡ, cùng chiếc áo choàng với bức tranh đỉnh Fansipan – nóc nhà Đông Dương – niềm tự hào của người Việt Nam. Chiếc áo dài lấy ý tưởng từ chiếc váy của nữ hoàng Elsa mà các bạn nhỏ trên thế giới đều yêu mến nhưng nàng Elsa Vũ Huyền Diệu mang đến một hình ảnh rất thuần Việt. Đây là một ý tưởng cực kì độc đáo của nhà thiết kế Phương Hồ.

Ngay trong Đêm hội giao lưu văn hóa các dân tộc – khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ nhí, Bella Vũ Huyền Diệu khoác lên mình chiếc áo dài tiên hạc, giới thiệu về vùng đất Ninh Bình qua bức tranh vẽ tay trên tà áo dài đến với bạn bè thế giới. Chiếc áo dài này lấy ý tưởng từ đàn tiên hạc bay trên trời cao, nhìn thấy mảnh đất Ninh Bình đẹp ngỡ ngàng sà cánh đáp xuống. Ninh Bình – vùng đất của huyền thoại, vùng đất với nhiều cảnh đẹp đến nao lòng, vùng đất đầy tự hào của người Việt Nam. Bella như một sứ giả nhí đã truyền đi thông điệp của chiếc áo dài đến bạn bè thế giới tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ nhí một cách rất ấn tượng. Chiếc áo dài giúp cảm xúc của cô bé thăng hoa, thuyết trình vô cùng xuất sắc, bằng chính những cảm xúc thực sự của mình.

ao dai tien hac Bella Vũ Huyền Diệu vinh dự nhận danh hiệu Little Miss Charm

Bên cạnh đó, góp phần tạo nên hình ảnh thanh lịch của Bella còn phải kể đến hai nhà thiết kế Huỳnh Hải Long – Thế Huy với bộ quốc phục cầu kì, sang trọng, uy quyền nhưng không kém phần hoài cổ có tên gọi “Hoàng hậu đất Việt”.

Bella Vu trong ao dai quoc phuc 1 Bella Vũ Huyền Diệu vinh dự nhận danh hiệu Little Miss Charm

Bên cạnh đó, NTK Huỳnh Hải Long cũng thiết kế cho Bella một chiếc đầm dạ hội trắng rất dễ thương có tên gọi là “Thiên thần”, được kết từ rất nhiều lông vũ. Bella cũng rất rạng rỡ và xinh tương trong trang phục dạ hội của NTK Thảo Trần.

Chia sẻ sau cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ nhí thế giới 2019, Bella cho biết “Em rất vinh dự khi nhận được danh hiệu Hoa hậu nhí thanh lịch. Đến với cuộc thi, em rất vui vì đã góp phần giới thiệu được hình ảnh và văn hóa Việt Nam tươi đẹp, giàu bản sắc dân tộc đến với bạn bè thế giới”.

trang phuc da hoi Bella Vũ Huyền Diệu vinh dự nhận danh hiệu Little Miss Charm

Cuộc thi là một hành trình đầy nỗ lực của cô gái nhỏ, Bella đã làm rất tốt vai trò sứ giả của mình trong việc gửi gắm nhiều thông điệp tốt đẹp và ý nghĩa về hình ảnh, đất nước con người Việt Nam đến với bạn bè thế giới.

Bella trong phan thi ung xu Bella Vũ Huyền Diệu vinh dự nhận danh hiệu Little Miss Charm

Bella Vu nhan giai thuong hoa hau thanh lich 2 Bella Vũ Huyền Diệu vinh dự nhận danh hiệu Little Miss Charm

Little Miss Universe – Hoa hậu hoàn vũ nhí thế giới là sân chơi cho trẻ em được đánh giá uy tín và quy mô lớn nhất. Little Miss Universe được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2005 và năm nay là lần thứ 14 cuộc thi được diễn ra.

T. D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục