Bẫy Ngọt Ngào khiến khán giả tò mò vì sự xuất hiện của Lê Khánh, Đoan Trang, Đàm Vĩnh Hưng


Vài ngày trước khi ra rạp, Bẫy Ngọt Ngào khiến khán giả thêm tò mò khi hé lộ những gương mặt khách mời đặc biệt sẽ xuất hiện trong phim.

Bẫy Ngọt Ngào 1 Bẫy Ngọt Ngào khiến khán giả tò mò vì sự xuất hiện của Lê Khánh, Đoan Trang, Đàm Vĩnh Hưng

Bên cạnh dàn diễn viên chính đình đám, bộ phim của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư còn quy tụ rất nhiều gương mặt nổi tiếng của showbiz như NSƯT Mỹ Uyên, diễn viên Lê Khánh, La Thành, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà, Đoan Trang, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa. Vai trò của mỗi người trong phim cũng là một ẩn số thú vị.

Bẫy Ngọt Ngào 5 Bẫy Ngọt Ngào khiến khán giả tò mò vì sự xuất hiện của Lê Khánh, Đoan Trang, Đàm Vĩnh Hưng

Lê Khánh vào vai Minh Tuyết, một quý bà quyền lực với tham vọng giành được vị trí cao nhất trong công ty của Đăng Minh (Quốc Trường). Dù được mô tả là nhân vật nhiều mưu mô, nhưng tạo hình đồng bóng cùng nét diễn hài hước và có phần tưng tửng của Lê Khánh lại khiến khán giả thêm tò mò về vai trò của quý bà này trong phim. Nữ diễn viên bày tỏ sự hào hứng với nhân vật bởi Bẫy Ngọt Ngào là bộ phim đầu tiên mà cô trở lại điện ảnh, sau thời gian dài nghỉ ngơi để thực hiện thiên chức làm mẹ.

Bẫy Ngọt Ngào 6 Bẫy Ngọt Ngào khiến khán giả tò mò vì sự xuất hiện của Lê Khánh, Đoan Trang, Đàm Vĩnh Hưng

Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà là hai gương mặt gạo cội trong showbiz tham gia Bẫy Ngọt Ngào với vai trò khách mời. Đôi bạn thân đùa rằng họ được đóng vai chính, nhưng là “vai chính của quần chúng”. Cả hai không ngần ngại nhận lời tham gia phim bởi vốn có mối quan hệ thân thiết với đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư. Đàm Vĩnh Hưng còn thể hiện sự đầu tư cho “vai chính quần chúng” của mình khi mang theo 5-6 bộ đồ để ghi hình.

Một ca sĩ khác cũng góp mặt trong Bẫy Ngọt Ngào là Đoan Trang. Nữ ca sĩ vào vai dì ruột của Ken (Thuận Nguyễn). Đáng chú ý, Sol – con gái nhỏ của cô cũng theo chân mẹ trở thành khách mời đặc biệt của phim. Dù chỉ xuất hiện đôi chút trong clip hậu trường, nhưng vẻ đáng yêu của Sol đã đốn tim biết bao khán giả, hứa hẹn mang tới một màn cameo vô cùng dễ thương trong Bẫy Ngọt Ngào.

Bẫy Ngọt Ngào 3 Bẫy Ngọt Ngào khiến khán giả tò mò vì sự xuất hiện của Lê Khánh, Đoan Trang, Đàm Vĩnh Hưng

Những tên tuổi quen thuộc khác xuất hiện trong Bẫy Ngọt Ngào còn có NSƯT Mỹ Uyên trong vai mẹ Camy (Bảo Anh), diễn viên La Thành trong vai chàng MC hoạt náo, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa – người tham gia sáng tác nhạc phim cũng tham gia với vai diễn nhỏ là bạn trai của Ken (Thuận Nguyễn).

Bẫy Ngọt Ngào 2 Bẫy Ngọt Ngào khiến khán giả tò mò vì sự xuất hiện của Lê Khánh, Đoan Trang, Đàm Vĩnh Hưng

Có thể thấy, sự xuất hiện của dàn khách mời hùng hậu này càng khiến cho Bẫy Ngọt Ngào trở nên đáng chờ đợi hơn bao giờ hết, bên cạnh những tên tuổi đã rất hot là Bảo Anh, Minh Hằng, Quốc Trường, Diệu Nhi và Thuận Nguyễn.

Bẫy Ngọt Ngào 4 Bẫy Ngọt Ngào khiến khán giả tò mò vì sự xuất hiện của Lê Khánh, Đoan Trang, Đàm Vĩnh Hưng

Bẫy Ngọt Ngào khởi chiếu chính thức từ ngày 11.02.2022. 

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục